• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Không có công thức bí mật nào cho một chiến dịch email marketing thành công. Tất cả đều dựa trên sự nắm vững các nguyên tắc, thấu hiểu khách hàng để tối ưu nội dung và hình thức của email.

 TOP Marketing sẽ cập nhật cho bạn các xu hướng và gợi ý để có một chiến dịch email marketing thành công.

Làm thế nào để khách hàng mở mail của bạn?

Làm thế nào để khách hàng mở mail của bạn?

Nếu các bạn muốn chiến dịch quảng bá email marketing của mình diễn ra một cách thực sự có hiệu quả và đem lại cho mình những khoảng lợi nhuận to lớn thì các bạn cần phải đề ra cho mình những chiến dịch quảng cáo thật tối ưu mà không cần phải đầu tư quá nhiều thời gian và công sức, chính vì vậy mà các bạn sẽ cần phải tìm hiểu một cách thật chu đáo cũng như có những định hướng thật rõ ràng để quá trình thực hiện được chuyên nghiệp và đem lại hiệu quả cao nhất cho mình.

–    Điều đầu tiên để giúp chiến dịch email marketing của các bạn được thành công đó chính là nắm vững và hiểu được các quy trình email marketing một cách tổng quan nhất: xác định được cho mình mục đích của chiến dịch email marketing là gì ( giới thiệu sản phẩm, giảm giá sản phẩm, củng cố thương hiệu,….). Sau đó các bạn sẽ phải xây dựng cho riêng mình 1 danh sách email, trong đó phải bao gồm danh sách tất cả những khách hàng tiềm năng vì đó sẽ là bước đệm cho các bạn ở trong các giai đoạn sau. Việc xác định cho mình hình thức email marketing cũng là một bước khá quan trọng, cho nên các bạn hãy lựa chọn cho mình những bản tin hợp lý về nội dung và mục đích của mình nhất.

–    Bước thứ 2 đó chính là xây dựng cho mình một cơ sở dữ liệu khách hàng thật chi tiết: các bạn sẽ phải tạo ra những mấu đăng ký giúp cho khách hàng có thể điền thông tin và gửi về email marketing của bạn một cách nhanh chóng, sau đó các bạn sẽ tiến hành lọc dữ liệu và tìm kiếm những khách hàng tiềm năng nhất dựa vào các thông tin đó.

–    Lên kế hoạch chiến dịch email marketing: hãy xác định cho mình độc giả của mình sẽ là ai để nắm bắt tâm lý, nội dung email của mình sẽ như thế nào, tần suất gửi email marketing của các bạn là bao nhiêu, mục tiêu của các bạn sẽ là gì, để có những sự điều chỉnh hợp lý nhất.

–    Thiết kế nội dung cho dịch vụ email marketing: đây là một bước khá quan trọng bởi đây sẽ là nơi giúp cho quý khách hàng có thể tạo ra thiện cảm đối với thương hiệu của các bạn hay không, hãy tạo nên 1 nội dung thân thiết, gần gũi nhưng vẫn thể hiện được sự tôn trọng của quý khách hàng, bố cục của chúng phải thật ngắn gọn và đem đến những thông tin thật sự bổ ích cũng như thu hút được sự chú ý của người đọc, đây sẽ là một trong những yếu tố khá quan trọng, đánh giá chiến dịch email marketing của các bạn có thật sự hiệu quả hay không.
Chúc bạn thành công!

Công thức thành công cho chiến dịch email marketing
5 (100%) 4 votes

About Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: hieunguyen@phanmemmarketing.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu


// Subizz //