• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Chắc ai trong chúng ta cũng ít nhiều cũng từng nghe đến câu nói “ Tiền nào của nấy ” ? Trong tất cả các lĩnh vực mua bán, chỉ có trường hợp chúng ta mua phải dịch vụ , sản phẩm tốt – giá cao hoặc tệ – giá thấp chứ không bao giờ có chuyện “miễn phí” mà đi đôi với chất lượng cao cả. Với phần mềm gửi email cũng vậy, cũng có nhiều loại : Gửi email miễn phí và gửi email trả phí. Nên dùng phần mềm gửi email trả phí hay miễn phí ? Là người làm marketing thông minh, họ sẽ không bao giờ chọn email miễn phí để phục vụ cho hoạt động marketing của mình.

Những bất lợi khi sử dụng phần mềm gửi email miễn phí

Phải thừa nhận gmail, yahoo, hotmail,… ra đời đã trở thành nhà lãnh đạo của các dịch vụ gửi email miễn phí. Ứng dụng này giúp cho người dùng rất nhiều tiện ích, mà các tiện ích đó đều không phải trả phí. Không phải trả phí vừa là ưu điểm nhưng cũng đồng thời là nhược điểm lớn nhất của những dịch vụ này.

Email miễn phí bị giới hạn khi gửi

Nên dùng phần mềm gửi email trả phí hay miễn phí

Hầu hết các dịch vụ thư điện tử đều hạn chế số lượng địa chỉ mà bạn có thể điền vào mục To:, Cc: hay Bcc: trong các email gửi đi. Bạn có thể bị giới hạn số lượng địa chỉ dưới 500, 100 hoặc thậm chí 50 cho cả 3 mục này gộp lại.

Gmail là ứng dụng gửi email miễn phí phổ biến nhất, tuy nhiên nó vẫn bị giới hạn bởi con số 500 người dùng khác nhau trong một ngày thông qua Gmail. Nếu vượt quá giới hạn này, tài khoản của bạn sẽ bị khóa tạm thời do lỗi “Gmail Lockdown in Section 4”.

Dễ bị cho là spam

Khi bạn làm Marketing Online, bạn lựa chọn hình thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng qua email miễn phí thì có thể mail của bạn bị nằm trong thùng rác. Để mail đến được với khách hàng là cả một quá trình, nó có thể đã bị chặn từ trước đó, hoặc cho dù nó đến thì nhìn địa chỉ mail khách hàng sẽ tự cho nó là thư rác và xóa nó.

Giá trị cá nhân, thương hiệu bị hạ thấp

Nên dùng phần mềm gửi email trả phí hay miễn phí

Thương hiệu cá nhân sẽ bị hạ thấp khi dùng email miễn phí

Với địa chỉ abc@gmail.com hay abc@yahoo.com ,… khi bạn làm việc với khách hàng, tự bạn đã biểu lộ mình là một người làm việc thiếu sự chuyên nghiệp, làm tại một công ty không mấy uy tín. Vì chẳng có một công ty uy tín nào lại sử dụng những phần mềm email miễn phí không mang dấu ấn cá nhân như vậy.

Chưa kể, khi bạn gửi mail đến khách hàng, với địa chỉ mail như vậy chưa chắc đã đến được tay họ, hay có đến cũng không được “đoái hoài” tới. Vậy là chính bạn đã đánh mất đi cơ hội đầu tiên của khách hàng rồi.

Rủi ro cao

Nếu bạn gửi những email marketing liên tục với những địa chỉ mail miễn phí có thể khiến khách hàng cảm thấy phiền toái. Và nếu họ khởi kiện thì khả năng bạn vi phạm pháp luật rất cao.

Phần mềm gửi email trả phí là sự lựa chọn tốt nhất

Email trả phí là lựa chọn tốt nhất

Trên đời này không có “bữa ăn” nào miễn phí cả, đã là miễn phí thì bên cạnh những điểm mạnh thì chứa không ít những rủi ro. Vậy thì tại sao chúng ta còn đắn đo mà không chọn phần mềm TOP Email Marketing ? Phần mềm này sẽ mang lại điều gì giúp bạn ? 

Tối ưu chi phí

Mặc dù là trả phí nhưng nếu tính chi tiết ra thì số tiền chúng ta bỏ ra quá ít so với những gì chúng ta đạt được. Chỉ với 4 đồng/ mail, chi phí email marketing rẻ nhất ở Việt Nam, con số đó quá nhỏ so với việc bạn phải đẩy mạnh những chiến dịch khác như đăng báo, sự kiện,…

Thống kê chi tiết

Khi bạn gửi mail từ phần mềm email miễn phí bạn sẽ không biết được rằng hiệu quả mỗi chiến dịch mình thực hiện nó như thế nào. Với Email Marketing của TOP, sẽ không mất nhiều thời gian bạn sẽ biết được rằng bao nhiêu người đã nhận được email và số người quan tâm đã mở nội dung thư…

DS email mo

Ứng dụng linh hoạt

Bạn có thể chủ động thiết kế mẫu email Template và khối lượng nội dung của thông điệp quảng cáo, không giới hạn số lượng người nhận bản tin và có thể điều chỉnh nội dung bất kỳ lúc nào. Phần mềm TOP Email hỗ trợ gửi không giới hạn số lượng email mỗi ngày, tối đa 1 triệu mail.

Hiệu quả thực tế

Việc gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp bạn duy trì sự hiện diện của thương hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ, tăng trưởng doanh thu, tìm hiểu những thông tin mà khách hàng quan tâm qua các bản thăm dò trực tuyến. Đặc biệt email marketing giúp bạn nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo sự gần gũi hơn với khách hàng.

Tốc độ nhanh chóng

Sự hiệu quả của chiến dịch quảng bá phụ thuộc rất nhiều ở tốc độ, tính chất kịp thời của thông tin được gửi đúng thời điểm sự kiện đang diễn ra. Khi sử dụng phần mềm gửi email marketing của chúng tôi, thông điệp của bạn sẽ được gửi đi một cách nhanh chóng đến hàng nghìn người mà không phải mất nhiều thời gian chờ đợi với hệ thống máy chủ gửi email uy tín trên toàn cầu (Amazon SES, Sendgrid,…) nhằm tăng tốc độ gửi tin đến người nhận thư trong thời gian ngắn nhất.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên lạc với chúng tôi để đăng ký sử dụng phần mềm gửi email marketing của TOP ? Nếu bạn còn đang băn khoăn nên dùng phần mềm gửi email trả phí hay miễn phí thì hiện tại TOP có chương trình dùng thử 7 ngày để khách hàng có thể trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ trước khi đi vào sử dụng bản quyền. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết !

Chúc bạn thành công !

Dùng phần mềm gửi email trả phí hay miễn phí
5 (100%) 5 votes

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong


// Subizz //