• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Năm hết Tết đến là dịp người thân, bạn bè gửi đến nhau những lời chúc thân thương nhất. Đây cũng là dịp để gửi đến khách hàng của bạn một lời tri ân đón chào năm mới tràn ngập hạnh phúc.

Ngoài ra nếu bạn đang chuẩn bị lên kế hoạch cho chiến dịch Email marketing thì việc đáp ứng cả 2 nhu cầu là tri ân và thăm hỏi khách hàng lại càng dễ dàng. Ở bài viết này phần mềm TOP sẽ hướng dẫn các bạn viết nội dung email marketing dịp cuối năm để tạo mối quan hệ thân thiết với khách hàng trong ngày Tết.

tet-2017

Các bước để có một chiến dịch Email marketing dịp cuối năm thành công :

1. Lời nhắn chăm sóc khách hàng nhân dịp cuối năm

Những lời chúc Tết có ý nghĩa và sâu sắc luôn tạo được niềm vui cho mỗi người nhận được. Nội dung chăm sóc này chủ yếu để khách hàng biết bạn vẫn nhớ đến họ và dành cho bạn nhiều thiện cảm hơn. Có như vậy cơ hội khách hàng quay trở lại tăng lên rất cao, khiến họ trở thành một khách hàng trung thành của bạn

2. Thông báo các chương trình, sự kiện, thông tin giảm giá

Dịp cuối năm khi Tết sắp đến là lúc nhu cầu mua sắm tăng lên rất cao. Đây là lúc gửi email thông báo giảm giá, khuyến mại phát huy được hết khả năng của mình. Việc này kích thích mua hàng nhiều hơn bình thường và tăng doanh số cho bạn.

3. Thông báo lịch làm việc trong dịp Tết với khách hàng

Bạn cần phải thông báo đến khách hàng thời gian nghỉ Tết của mình và thời gian làm việc trở lại. Như thế sẽ giúp khách hàng bố trí được thời gian mua sắm thuận lợi nhất cho mình. Việc này cũng tăng tính chuyên nghiệp cho công ty bạn lên rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng Phần mềm Email marketing dịp cuối năm

Tiết kiệm CHI PHÍ và THỜI GIAN

Bạn không ngồi soạn email và gửi đến từng khách hàng một cách thủ công nữa. Chỉ cần soạn một mẫu nội dung sau đó chọn danh sách khách hàng và GỬI vậy là xong.

Chi phí của Email marketing cũng rẻ hơn rất nhiều so với các loại hình marketing khác. Với chi phí khoảng 4đ/mail thì bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được

Tăng tính chuyên nghiệp

Dùng email và gửi chèn thương hiệu sẽ cho thấy sự chuyên nghiệp trong cung cách làm việc của công ty bạn. Khiến khách hàng trở nên tin tưởng hơn và cũng sẽ giúp thương hiệu của bạn phát triển không ngừng

Hi vọng trong bài viết này phần mềm TOP sẽ giúp các bạn có thêm những cách thức để tạo mối quan hệ khách hàng.

Chúc các bạn thành công !

Email marketing dịp cuối năm
5 (100%) 2 votes

About Nguyễn Hà - mobile: 090.234.0089

“...bất kì một chiến lượt Marketing tốn tiền bac nào mà không tạo ra tiền cho bạn đều là một chiến dịch Marketing phí tiền bạc…”

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu


// Subizz //