• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Tiếp thị email đang trở thành giải pháp Marketing mang đến hiệu quả kinh doanh vượt trội cho rất nhiều ngành hàng. Cùng tìm hiểu xem những ngành nào nên sử dụng email marketing.

1.Dịch vụ

 

Ngành nào nên sử dụng email marketing

Ngành nào nên sử dụng email marketing

Phải kể đến đi đầu trong ngành dịch vụ, email marketing thường được sử dụng nhất trong lĩnh vực Chữ Ký Số, Bất Động Sản, Du Lịch, Bảo Hiểm-Ngân Hàng

Thật dễ dàng để theo dõi và gửi Email Marketing bằng cách sử dụng công cụ Email marketing, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này tuy nhiên phần mềm TOP Email Marketing đang trở thành lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể thử sự dụng nó với 7 ngày miễn phí tại đây.

Và tất nhiên rồi, những chiến thuật sử dụng Email Marketing sẽ giúp bạn tăng cường kinh doanh lặp lại và xây dựng danh tiếng của mình – mà không lãng phí thời gian và tiền bạc trên các phương tiện kém hiệu quả như radio, biển quảng cáo và báo chí.

Phần mềm Email Marketing 1 công cụ quảng bá thương hiệu, xây dựng tình cảm với khách hàng của bạn với chi phí quá rẻ.

2. Giáo dục và đào tạo

Phần mềm gửi email là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp truyền tải thông tin nhanh chóng, độ phủ cực cao khi thông báo tuyển sinh hoặc các chương trình đào tạo khác.

Đa số học sinh, sinh viên, hoặc các khách hàng có nhu cầu đào tạo trong thế kỷ XXI đều sử dụng email. Email Marketing có thể giúp họ ta có được những mối quan hệ mới với những khách hàng khác nhau do có các tùy chỉnh và các chiến dịch không giới hạn nhanh hơn và rẻ hơn so với bất kỳ phương tiện nào khác – và làm cho nó trở nên thật thú vị!

3. Kinh doanh lẻ
images

Ngành nào nên sử dụng email marketing

Cách tốt nhất cho các cửa hàng bán lẻ để thu hút khách hàng mới và chắc chắn rằng khách hàng quay trở lại là gì?

Nếu bạn nói rằng danh tiếng của cửa hàng và dịch vụ của cửa hàng, bạn đang đi đúng hướng. Nhưng bạn có biết rằng Email Marketing có thể giúp các nhà bán lẻ quảng bá về các dòng sản phẩm của họ, làm tăng lưu lượng truy cập vào website giới thiệu sản phẩm, làm tăng doanh số bán hàng, và xây dựng lòng trung thành của khách hàng tốt hơn so với bất kỳ công cụ tiếp thị khác ra khỏi đó?

Với Email marketing, và đặc biệt với hệ thống gửi email hoàn toàn tự động của phần mềm TOP, chủ cửa hàng sẽ bán được hàng và tạo ra thu nhập ngay trong khi các đối thủ cạnh tranh ngủ!

Cơ hội có ở khắp mọi nơi! Và những điểm chung là hầu như tất cả doanh nghiệp vừa và nhỏ cần hoạt động chuyên nghiệp hơn, tiếp thị email hay Email Marketing có giá cả phải chăng! Chỉ với 1,800,000 VNĐ/năm bạn đã có 1 hệ thống gửi email marketing chuyên nghiệp và hoàn toàn tự động.

Những ngành nào nên sử dụng email marketing ? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình rồi. Hầu hết tất cả các lĩnh vực kinh doanh ngày nay đều có thể tham khảo hình thức gửi email hàng loạt này.

Email marketing đã và đang trở thành 1 xu thế mang lại đà tăng doanh thu mạnh mẽ trong nhiều năm trở lại đây. Bạn còn đang phân vân tức là bạn đã để lỡ cơ hội rồi đấy.

Phần mềm gửi email TOP sẽ đồng hành cùng bạn trong những chiến dịch Email Marketing hiệu quả và tối ưu nhất!!!

Ngành nào nên sử dụng email marketing
5 (100%) 5 votes

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu


// Subizz //