• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

SMS marketing là hình thức sáng tạo của tiếp thị, nhưng ít được biết đến nhưng có tiềm năng rất lớn, trong đó bao gồm trong  tin nhắn SMS chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu nhóm.

Các mục tiêu chính là để tăng doanh thu và xây dựng lòng trung thành của khách hàng . Với một chiến dịch tiếp thị SMS thực tế, bạn có thể đồng thời đạt được hàng ngàn người bất cứ nơi nào họ có thể, kích thích họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Thông qua một nền tảng tin nhắn SMS cho bạn cũng có thể giữ chân khách hàng hiện tại thông qua chương trình khuyến mãi nhắm mục tiêu và dành riêng cho ví dụ để khách hàng hoặc chi tiêu lớn hàng đầu.

 

Các tin nhắn SMS trực tuyến gửi cũng là những công cụ lý tưởng để liên hệ lại với khách hàng bị mất , cung cấp cung cấp hấp dẫn để ngắt kết nối các mối quan hệ với những người không mua trong một thời gian dài.

Với một thông điệp cũng có thể bạn có thể đề nghị các dịch vụ thay thế hoặc bổ sung cho những người đã mua, tăng doanh thu bằng cách tận dụng bán chéo .

Cuối cùng, chiến dịch SMS marketing là một công cụ tuyệt vời cho xây dựng thương hiệu , phương tiện tuyệt vời để biết và đánh giá cao thương hiệu của bạn.

SMS marketing và tiếp thị là công cụ sáng tạo có liên quan đến đầu tư thấp hơn nhiều so với các hình thức khác của tiếp thị truyền thống, nhưng điều đó đảm bảo kết quả trúng: tăng doanh thu, tăng lợi nhuận, tạo ra doanh thu trong ngắn hạn và dài hạn.

sms-multipli-1

Dùng thử miễn phí cách dễ dàng là để gửi tin nhắn SMS với TOP Marketing

Tại sao bạn nên quan tâm đến phần mềm TOP Marketing

Lan rộng: 85% người dân Ý (51 triệu người) sở hữu ít nhất một điện thoại di động! Làm marketing với tin nhắn SMS nghĩa liên hệ với cơ sở triệu người dùng.

Có hiệu lực: Gửi tin nhắn SMS trực tuyến, nếu được thực hiện tốt, họ có một lợi nhuận cao về đầu tư. Nó đủ để nói rằng 99% số tin nhắn văn bản được đọc và hơn 74% người dân Ý tin rằng email là một phần của cuộc sống hàng ngày.

Trực tiếp: Tin nhắn SMS được đọc ở bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào trong ngày, nhờ vào sự phổ biến ngày càng tăng của điện thoại thông minh.

Nhanh chóng: Gửi tin nhắn SMS từ máy tính và bản tin chuyên nghiệp mất không có thời gian: thông qua nền tảng TOP Marketing bạn có thể khởi SMS đầu tiên của bạn chỉ trong một vài cú nhấp chuột!

Đơn giản: SMS là một công nghệ ngày càng được sử dụng cho mọi thành phần dân số, từ siêu sáu mươi lăm.

Đáng tin cậy: SMS đang chứa ngày càng nhiều như một phương tiện đáng tin cậy của thông tin liên lạc.

To lớn: Với một thị chiến dịch SMS duy nhất bạn có thể đạt hàng trăm hoặc hàng ngàn người cùng một lúc.

Thế giới: SMS được thừa nhận rộng rãi công nghệ và có thể nhận được bất kể thực hiện và mô hình của điện thoại hoặc thiết bị trong cô.

Cá nhân: Họ đến trực tiếp đến người nhận, cũng nhờ vào các chức năng của tin nhắn SMS từ web thông điệp Trendoo có thể được cá nhân hoá với các dữ liệu cho mỗi liên lạc cá nhân.

Rẻ: Việc tung ra một tin nhắn SMS là bao la rẻ hơn so với nhiều phương tiện truyền thông truyền thống khác.

 

Tin nhắn SMS marketing là gì?
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong


// Subizz //