• Image
  info@phanmemmarketing.vn
  Image
  0915.90.1919

Nội dung Email Marketing giữ một vai trò quan trọng trong chiến dịch email của bạn. Nội dung Email tốt, có ích sẽ mang lại những giá trị và niềm tin cho người được nhận Email. Vậy, viết nội dung email marketing như thế nào, có những cách thức viết ra sao. Xin giới thiệu các bước để có thể viết nội dung email marketing có được sự chú ý và tạo được niềm tin khi người nhận mở email.

Viết nội dung Email hiệu quả, tại sao không ?

Viết nội dung Email hiệu quả, tại sao không ?

 1. Tạo tiêu đề. Sử dụng từ ngữ năng động, thiết thực, hấp dẫn, chứa động từ, bảo đảm tính chính xác phù hợp với nội dung email, tạo cho người đọc sự tò mò trong trong nội dung email.
 2. Viết lời giới thiệu. Viết lời giới thiệu (nên ít hơn 100 từ và có bôi đậm, bôi nghiêng), gồm 2 câu tốt nhất, chứa đựng thông tin cốt lõi và sự tò mò về nội dung email. Bạn có thể làm điều này bằng cách đặt câu hỏi cho người đọc. Họ đang phải đối mặt điều gì? Mục đích của lời giới thiệu là khơi gợi sự ham muốn từ khách hàng.
 3. Kể một câu chuyện. Hãy kể cho họ nghe vấn đề mà bạn đã từng vấp phải và cách mà bạn giải quyết chúng. Qua đó mọi người sẽ hiểu hơn về con người bạn. Hãy chắc rằng bạn cung cấp đầy đủ thông tin về cách mà bạn đã giải quyết vấn đề. Bằng cách này, khách hàng sẽ tin những gì bạn nói trong tương lai.
 4. Hỏi những câu hỏi khác. Trong nội dung email nên sử dụng các dạng câu hỏi tương tác, câu hỏi hướng người người dùng. Lúc này bạn đã khơi gợi được sự thích thú từ khách hàng, hỏi họ nếu họ muốn biết cách bạn đã làm điều đó.
 5. Viết lời kêu gọi hành động. Trong nội dung email cần có những câu điều hướng hành động với người đọc tới vấn đề, nội dung bạn muốn người dùng xem. Ví dụ như “ Hãy đến với…, cùng sở hữu ”. Lời kêu gọi ấy sẽ dẫn trực tiếp khách hàng đến website hay sản phẩm của bạn.
 6. Kết thúc email. Hãy viết một đoạn kết cho email của bạn. Cách tốt nhất là tổng hợp lại những nội dung chính của email. Về cơ bản, hãy trình bày lại nội dung email của những đoạn trước đó. Hơn nữa sẽ tốt hơn khi nói cho khách hàng của bạn biết những gì họ đang tìm kiếm. Luôn tạo cho khách hàng cảm giác thích thú bằng việc cung cấp thông tin và cách giải quyết tốt nhất cho nhu cầu của họ.

Chúc các bạn thành công!

Viết nội dung Email hiệu quả, tại sao không ?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu


// Subizz //