Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Trong bài viết 10 mẹo tiếp thị qua phần mềm gửi email thực tế để tăng doanh số (Phần 1) . Chúng tôi đã chỉ ra giúp bạn hiểu được : đối tượng tiếp thị, thời gian… Những kinh nghiệm chia sẻ đó đã giúp bạn hình dung ra hình thức email marketing. Để đi sâu vào việc gửi email hàng loạt

Mẹo số 4: Cá nhân hóa mỗi email:

Tiếp thị qua gửi email hàng loạt hoạt động tuyệt vời khi tạo ra trải nghiệm độc đáo. Cho khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng của bạn. Bằng cách tận dụng sức mạnh của cá nhân hóa, bạn có thể khiến họ cảm thấy độc quyền. Hoặc đặc biệt, điều này làm tăng cơ hội họ làm kinh doanh với bạn. Theo công ty tiếp thị email, giám sát chiến dịch, các email có dòng tiêu đề được cá nhân hóa. Có cơ hội được mở hơn 26% so với các email có dòng tiêu đề chung, không cá nhân hóa.

Vì vậy, nếu bạn có quyền truy cập vào tên đầu tiên của người nhận từ gửi email hàng loạt. Việc sử dụng nó trong dòng chủ đề cũng như trong phần thân của email là điều hợp lý. Bạn cũng có thể đi về hỏi những câu hỏi dễ và có liên quan trong email để mang lại cảm giác cá nhân.

Bạn thậm chí có thể đi trước một bước bằng cách thêm chi tiết cá nhân của riêng bạn . Vào các email như tên và ảnh của bạn, ý tưởng là để suy nghĩ bên ngoài hộp.

Là một doanh nghiệp, bạn nên hiểu tầm quan trọng của việc. Thêm một liên lạc cá nhân vào tiếp thị qua email của bạn . Vì nó có tác động trực tiếp đến số lượng chuyển đổi bạn nhận được.

Mẹo số 5: Tận dụng tối đa Dòng chủ đề của bạn:

Danh sách các mẹo tiếp thị qua email của chúng tôi sẽ không đầy đủ nếu không nói về dòng chủ đề. Hãy xem nó là tiêu đề chính, mở đầu cho email của bạn. Đó là lý do tại sao nó cần phải minh bạch và không mờ ám hoặc phô trương. Bạn càng thẳng thắn với nó thì càng tốt. Bởi vì mục đích cuối cùng của bạn không chỉ là mở email của bạn một lần. Mà còn xây dựng mối quan hệ tin cậy để người đăng ký của bạn mở email của bạn nhiều lần.

Tỷ lệ mở của email của bạn chỉ phụ thuộc vào dòng chủ đề của bạn. Nếu mọi người không mở email của bạn, nội dung của nó sẽ không thành vấn đề. Vì vậy, đầu tư vào nó sẽ giúp ích rất nhiều cho chiến dịch tiếp thị gửi email hàng loạt của bạn.

10 mẹo tiếp thị qua gửi email hàng loạt  thực tế để tăng doanh số

Dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý khi tạo các dòng chủ đề:

  • Kết nối với người đăng ký của bạn ở mức độ cảm xúc để họ thích đọc email của bạn. Giữ các dòng chủ đề của bạn tự nhiên để cho họ biết rằng họ đang nhận email từ một người thật chứ không phải robot.
  • Giữ mỗi dòng chủ đề ngắn và đến điểm. Dòng chủ đề dài hơn không chỉ khó hiểu mà còn khó đọc và khó hiểu. Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi Retained Science, độ dài tối ưu của một dòng chủ đề là sáu đến mười từ. Họ phát hiện ra rằng 21% người đã mở email với dòng tiêu đề trong phạm vi này. Bất cứ điều gì dài hơn hoặc ngắn hơn có tỷ lệ mở kém hơn.
  • Nếu sự hài hước đi cùng với chiến lược thương hiệu của bạn, thì bằng mọi cách hãy thêm nó vào dòng tiêu đề email của bạn. Email có tính cách được thích và chia sẻ.Tuy nhiên, đừng quá nhiệt tình với nó vì bạn có thể không chuyên nghiệp.
  • Các câu hỏi và số được chứng minh là giúp bạn có tỷ lệ nhấp cao hơn nếu được thực hiện đúng. Sử dụng chúng cùng với các loại dòng chủ đề khác. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không nhầm lẫn bất cứ ai.

10 mẹo tiếp thị qua gửi email hàng loạt  thực tế để tăng doanh số

Mẹo số 6: Kiểm tra phân tích  email của bạn

Một trong những mẹo tiếp thị qua email tốt nhất mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn là thử nghiệm phân tích. Nó là cốt yếu của tiếp thị trực tuyến. Đây là phương pháp duy nhất loại bỏ phỏng đoán khỏi tiếp thị qua email của bạn . Cung cấp cho bạn bản đồ đường đi về những thay đổi bạn cần thực hiện. Thử nghiệm phân tích không gì khác hơn là một phương pháp để phân chia đối tượng. Bằng cách thử nghiệm các phiên bản khác nhau của email. Cuối cùng bạn sẽ có thể hoàn thiện chiến dịch tổng thể của mình và nhận được kết quả tốt hơn.

Ba lợi ích chính của thử nghiệm phân tách chiến dịch tiếp thị gửi email hàng loạt của bạn là:

  1. Tỷ lệ mở tăng khi bạn tìm đúng dòng chủ đề
  2. Tỷ lệ nhấp tăng khi bạn kiểm tra và thay đổi bản sao email của mình
  3. Hiểu rõ hơn về những gì khách hàng muốn

Vì vậy, những yếu tố nào bạn kiểm tra khi tối ưu hóa chiến dịch tiếp thị email của bạn? Bất cứ điều gì có thể được kiểm tra phân tách trên trang đích đều có thể được kiểm tra bằng email của bạn. Ví dụ: bạn có thể muốn kiểm tra việc mở email của mình hoặc kiểm tra lời gọi hành động để xem loại phản hồi mà mỗi phiên bản tạo ra.

Comments

comments


Trần Nguyên - 0914.554.231

Mọi thắc mắc hỗ trợ vui lòng liên hệ Ms.Nguyên Tell/Zalo/Viber: 0914.554.231 Skype: tranthinguyen9396