Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Bạn có biết điều gì khác biệt giữa các nhà cung cấp dịch vụ gửi tin nhắn sms hàng loạt ? Tất cả mọi người nói về các tính năng chính. Nhưng các tính năng nhỏ hơn cũng quan trọng như vậy. Nó làm việc ở phía sau hậu trường. Theo phanmemmarketing.vn, nếu chúng bị thiếu, nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất và lợi nhuận của bạn. Dưới đây là 6 tính năng tách TOP SMS khỏi các nhà cung cấp dịch vụ SMS trực tuyến khác.

6-tinh-nang-moi-nen-tang-sms-can-co

1 – Định dạng số tự động

Định dạng danh sách các số điện thoại di động của bạn có thể khiến mất nhiều thời gian. Vì vậy chúng tôi đã làm cho nó dễ dàng cho bạn. TOP SMS tự động thêm số 0 ở đầu nếu trong danh sách của bạn bị thiếu. Tự động thay đổi đầu số từ 11 số thành 10 số mới của nhà mạng. Nếu danh sách của bạn theo đầu số cũ.

2 – Quản lý trùng lặp

Nền tảng của chúng tôi sẽ loại bỏ các số trùng ra khỏi danh sách của bạn. Vì vậy bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ không gửi cùng một chiến dịch. SMS cho khách hàng của bạn nhiều lần.

3 – Lọc điện thoại cố định

Một số khách hàng có thể cung cấp cho bạn sai số điện thoại cố định của họ. Cố tình hay không, TOP SMS bỏ qua chúng bất cứ khi nào bạn gửi một chiến dịch SMS, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc chi tiền cho những con số tự động bị trả lại.

4 – Hợp nhất danh sách

Bạn thường xuyên nhận được khách hàng tiềm năng mới và bạn sẽ muốn đảm bảo danh sách bạn gửi đến được cập nhật. Các dịch vụ SMS trực tuyến khác có thể yêu cầu bạn tải lên một danh sách hoàn toàn mới mỗi lần. Nhưng với nền tảng tuyệt vời, bạn có thể tải lên danh sách mới. Của mình trực tiếp trên danh sách hiện tại của bạn và nó sẽ thêm tất cả các liên hệ mới của bạn và bỏ qua mọi trùng lặp.

5 – SMS nhanh

Tính năng SMS nhanh của chúng tôi cho phép bạn nhanh chóng nhận được tin nhắn đến một vài liên hệ mà không cần phải tải lên danh sách. Chỉ cần nhập số của họ và tin nhắn của bạn và bấm gửi. Nó cũng có sẵn dưới dạng dấu trang, vì vậy bạn có thể truy cập nó theo yêu cầu mà không cần đăng nhập.

6 – Báo cáo trạng thái rõ ràng

Trong danh sách bạn gửi. Có thể sẽ xuất hiện những số gửi thành công và số gửi bị lỗi. TOP SMS sẽ lưu trạng thái báo cáo rõ ràng. Những số gửi lỗi và những số gửi thành công. Để giúp bạn có những kế hoạch tiếp theo phù hợp và quản lý dễ dàng hơn.

Cám ơn vì ghé qua! Chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ SMS dễ sử dụng nhất và sáng tạo nhất. Nếu bạn muốn trải nghiệm, hãy đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày tại đây. Hoàn toàn miễn phí, và không cần trả phí trong quá trình dùng thử.

Comments

comments


Kim Tuyến - 0985765604

"Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi" ( Steve Jobs)