fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Trong bài trước mình đã giới thiệu các bạn các thực hành tốt nhất bằng 7 cách thực hành tốt nhất bằng gửi tin nhắn sms . Hãy theo tôi đi theo từng cách thực hành đối với phần mềm gửi tin nhắn sms để biết được những cách thức thực hiện đạt được hiệu quả cao nhất

1. Xin phép!

Nghi thức kỹ thuật số đúng đắn ra lệnh rằng bạn chỉ. Sử dụng phần mềm gửi tin nhắn sms cho người đã cho phép bạn làm như vậy. Nó được gọi là tiếp thị dựa trên sự cho phép . Và nó rất quan trọng để làm cho các chiến dịch tiếp thị văn bản thành công. Điều bắt buộc là bạn phải tuân thủ và tuân thủ luật pháp địa phương và các khuyến nghị của CTIA .

Để bảo vệ người tiêu dùng khỏi sự mời chào không mong muốn.) Để lôi kéo người dùng của bạn nhận tin nhắn văn bản có đề nghị đặc biệt. Cập nhật sản phẩm mới hoặc thông tin có giá trị khác mà bạn có thể yêu cầu họ chọn tham gia. Trong thông qua một hình thức trực tuyến. Các mục dự thi hoặc yêu cầu họ nhắn một từ khóa cụ thể đến một số điện thoại di động hoặc mã ngắn.

2. Xem xét một mã hoá độc ​​đáo, thân thiện với thương hiệu

Mã ngắn chính xác là: một số điện thoại 5 hoặc 6 chữ số được tạo riêng cho mục đích thương mại và truyền thông di động đại chúng. Và bạn thường muốn có một số khi sử dụng SMS cho mục đích tiếp thị quy mô lớn hơn. Các mã này ngắn hơn các số điện thoại thông thường để chúng dễ nhớ và nhập hơn. Trên hết, những con số này được tối ưu hóa cho tiếp thị.

Phần mềm gửi tin nhắn sms của bạn sẽ không bị chặn và bạn có thể Vì vậy, đặc biệt đối với các ưu đãi nhạy cảm về thời gian. Việc có thông lượng của một mã ngắn là rất quan trọng.

3. Hãy thông minh, súc tích và tuân thủ.

Khi người dùng của bạn đã bày tỏ sự quan tâm đến việc nghe từ bạn, đừng lạm dụng đặc quyền. Khi bạn gửi bất kỳ tin nhắn tiếp thị văn bản, hãy thông minh, hấp dẫn và ngắn gọn. Cung cấp cho họ một đề nghị mà họ không thể từ chối hoặc thông tin thực sự quan trọng. Nếu bạn không đạt được số dư phù hợp, bạn sẽ gặp rủi ro từ chối.

Và danh sách liên hệ quý giá của bạn nhanh chóng bị thu hẹp. Nếu được thực hiện chính xác, khách hàng của bạn có thể cung cấp cho bạn mức độ chú ý tương tự như một văn bản nhận được từ một người bạn. Ngoài ra, làm cho quá trình từ chối đơn giản. Nếu khách hàng của bạn không thể từ chối. Rất có thể họ sẽ bắt đầu phàn nàn với nhà cung cấp dịch vụ không dây của họ, dẫn đến khả năng lọc các tin nhắn của bạn.

4. Liên kết các từ khóa phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Ngoài các tin nhắn và mã ngắn đơn giản. Bạn nên chọn các từ khóa phù hợp theo ngữ cảnh. Một từ hoặc cụm từ người dùng sẽ nhắn tin tới mã ngắn mà bạn đã cung cấp để khuyến khích họ kết nối với bạn.

5. Có một cuộc trò chuyện và trả lời trong thời gian thực.

Bằng cách bởi phần mềm gửi tin nhắn sms, bạn đang tạo kết nối cá nhân với khách hàng của mình. Cho họ cơ hội phản hồi và cung cấp cho bạn phản hồi có giá trị về sản phẩm của bạn. Họ có thể cho bạn biết họ yêu thương hiệu của bạn đến mức nào. Hành động dựa trên phiếu giảm giá để mua hàng ngay lập tức hoặc bắt đầu một cuộc trò chuyện hữu ích. Để giữ cho họ tham gia, bạn sẽ muốn sử dụng tính năng tự động trả lời ngay lập tức . Và tự động gửi tin nhắn văn bản theo dõi được cá nhân hóa.

6. Đo lường những gì hoạt động.

Các nhà tiếp thị thông minh biết các chiến dịch của họ đang hoạt động như thế nào và có thể chứng minh ROI của họ. Đó là một lợi ích tuyệt vời khác cho tiếp thị văn bản. Nếu bạn có giải pháp phần mềm gửi tin nhắn sms phù hợ. Tiếp thị SMS cung cấp một kênh tiếp thị trực tiếp, có thể đo lường và có thể theo dõi.

Nó cho phép bạn dễ dàng xác định tin nhắn và chương trình khuyến mãi nào đang hoạt động. Và những tin nhắn nào không thể giúp bạn liên tục tinh chỉnh các chiến dịch văn bản của mình. Và cải thiện các thông điệp tiếp thị của bạn trên tất cả các phương tiện truyền thông khác. Trên hết, bạn có thể nắm bắt khách hàng tiềm năng và tất cả các câu trả lời. Và yêu cầu dựa trên văn bản để theo dõi bán hàng.

7. Đi toàn cầu, nhưng giao hàng tại địa phương.

Chọn một nhà cung cấp phần mềm gửi tin nhắn sms có thể mở rộng. Và phát triển với các nỗ lực tiếp thị trên thiết bị di động của bạn . Và một nhà cung cấp có thể gửi khối lượng tin nhắn văn bản và hình ảnh cao nhất thời gian ít nhất . Bạn cũng cần một nhà cung cấp với mạng lưới nhà cung cấp rộng lớn . Để cho phép số điện thoại toàn cầu cũng như địa phương. Và vì không ai muốn nhận một văn bản tiếp thị vào lúc 1 giờ sáng. Nhà cung cấp của bạn sẽ có thể tự động gửi tin nhắn của bạn đến bạn vào đúng thời điểm theo đúng múi giờ.

7 cách thực hành tốt nhất bằng phần mềm gửi tin nhắn sms

Việc sử dụng của nó chắc chắn đang gia tăng và với chính đáng: khi được thực hiện đúng. Trên thực tế, các thương hiệu sử dụng phần mềm gửi tin nhắn sms thành công thường đạt 95% người dùng . Trên cả điện thoại thông minh và không điện thoại thông minh. Tất cả bắt đầu với công nghệ đằng sau tin nhắn. Vì vậy bạn sẽ cần một nhà cung cấp phần mềm gửi tin nhắn sms tinh vi. Để hỗ trợ các chương trình tiếp thị di động của bạn.

Comments

comments

Chuyên mục: SMS Marketing

TOP Marketing

Mọi thắc mắc hỗ trợ vui lòng liên hệ Ms.Nguyên Tell/Zalo/Viber: 0914.554.231 Skype: tranthinguyen9396