Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Là một nhà tiếp thị, có rất nhiều thứ trong tâm trí bạn mỗi ngày. Bạn không chỉ lo lắng về việc tạo nội dung. Bạn cần đảm bảo rằng email của bạn cũng có thể truy cập và tuân thủ GDPR. Và có một mối quan tâm khác mà tất cả các nhà tiếp thị email quan tâm là : tránh thư mục rác. 7 từ spam cần tránh trong tiếp thị qua email

Gửi thư vào spam về cơ bản là lãng phí thời gian và công sức. Bạn bỏ ra để kết hợp một chiến dịch email marketing tuyệt vời. Không chỉ vậy, nó còn có thể làm hỏng danh tiếng trực tuyến của bạn. Rốt cuộc, không có công ty hợp pháp nào gửi email spam, phải không?

Trên thực tế, nó xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ thấy rằng có nhiều lý do tại sao email của bạn có thể nằm trong thư mục spam của người đăng ký. Nhưng một trong những lý do phổ biến nhất là các từ spam trong email.

7 từ spam cần tránh trong tiếp thị qua email và tại sao

Trong bài đăng này, phần mềm email marketing sẽ chia sẻ lý do tại sao một số từ nhất định. Có thể khiến bạn bị gắn thẻ là thư rác và những từ nào sẽ bắt đầu tránh như bệnh dịch hạch.

Tại sao một số từ nhất định có thể đưa bạn vào thư mục thư rác đáng sợ.

Nơi phổ biến nhất để sử dụng các từ spam trong email là trong dòng chủ đề. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng những từ này trong toàn bộ nội dung của mình. Bạn vẫn có thể bị gắn cờ bởi đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng các thực tiễn khác làm cho email của bạn xuất hiện spam .

Bộ lọc thư rác là một cách tuyệt vời để mọi người tự bảo vệ mình. Khỏi email rác không mong muốn hoặc thậm chí là các email có hại.

Bộ lọc thư rác chắc chắn có vị trí của họ. Thật không may cho các nhà tiếp thị email. Các bộ lọc này có thể nhắm mục tiêu các email thậm chí không gần với thư rác.

Các từ spam trong email, ngay cả khi đó là một email hoàn toàn hợp pháp. Mà mọi người đã đăng ký với mạng có thể đưa bạn vào thư mục spam. Đây là những từ thường được sử dụng để thu hút sự chú ý của mọi người và kích thích họ hoặc khiến họ sợ hãi.

Dưới đây là 7 từ spam hàng đầu của chúng tôi trong email có thể khiến bạn gặp rắc rối. Tránh sử dụng chúng và bạn sẽ không chỉ tránh khỏi thư mục spam của người đăng ký. Mà bạn sẽ thực sự cải thiện chất lượng tổng thể của nội dung email của bạn.

1.Bạn thân mến

Email không được cá nhân hóa là một trong những chỉ số đầu tiên của thư rác. Bạn có thể chắc chắn 99% rằng bạn không biết ai đang gửi email. Cho bạn khi bạn nhận được một email chỉ đơn giản là, hi hi hay gì đó giống như bạn thân mến.

Ngay cả khi bạn đã gửi email theo cách này và nó được chuyển qua bộ lọc thư rác. Điều đó không có nghĩa đó không phải là vấn đề lớn.

Phần mềm Email Marketing cá nhân hóa là một trong những chìa khóa. Của một chiến dịch tiếp thị email thành công. Bạn muốn mỗi người trong khán giả của bạn cảm thấy như bạn đang viết riêng cho họ.

Trước hết, đó chỉ là một việc lịch sự, chuyên nghiệp. Thứ hai, bạn phải nhớ rằng khán giả của bạn luôn thắc mắc về những gì trong đó dành cho tôi. Nếu bạn thậm chí không thể thực hiện các bước để cá nhân hóa email. Những người đăng ký của bạn có thể sẽ tự hỏi tại sao họ nên đầu tư thời gian. Sự chú ý của họ, và cuối cùng, tiền của họ trong công ty của bạn.

Phần mềm Email marketing khuyên bạn: Luôn sử dụng tên người đăng ký của bạn nếu có thể. Cá nhân hóa là chìa khóa.
2.Bấm vào đây

Một cụm từ khác trong danh sách các từ spam hàng đầu của chúng tôi trong email là nhấp vào đây. Ở đây khi nói đến thư rác và lừa đảo, cụm từ này là một lá cờ đỏ khổng lồ. Hàng triệu người đã nhấp vào nơi họ không nên có và bị virus máy tính hoặc mất tiền.

Nhưng không phải là nhấp chuột vào đây. Vâng, đúng vậy, nhưng đó không phải là lời kêu gọi hành động mà bạn muốn sử dụng. Thay vào đó, hãy sử dụng lời gọi hành động để cho khách hàng của bạn. Biết điều gì sẽ xảy ra khi họ nhấp vào nút gọi hành động của bạn.

Đặt hàng trước
Tham gia khảo sát của chúng tôi
Đọc thêm
Tìm hiểu thêm
Theo dõi
Liên hệ chúng tôi
Lên lịch một cuộc hẹn.

Bạn nên: Kêu gọi hành động là bắt buộc cho sự thành công của chiến dịch email của bạn. Tuy nhiên, bạn muốn tránh sử dụng lời kêu gọi hành động nhấp chuột của mồi nhấp vào đây. Hãy nhấp vào đây và hướng dẫn khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện một hình thức hành động cụ thể.
3.Miễn phí

Từ Free miễn phí là hoàn toàn hấp dẫn. Rốt cuộc, ai lại không thích một thỏa thuận. Đặc biệt là một thỏa thuận dẫn đến việc không có tiền được đặt ra?

Thật không may, đây là một từ mà rất nhiều người gửi thư rác có xu hướng sử dụng.

Điều này không có nghĩa là bạn hoàn toàn không thể sử dụng nó. Sử dụng nó một hoặc hai lần trong toàn bộ cơ thể của bản sao email. Của bạn không phải là vấn đề lớn và đó là một động lực tuyệt vời cho khán giả của bạn.

Với từ này, hãy nhớ rằng một chút dấu gạch ngang sẽ làm. Áp đảo nội dung email của bạn với nó và chắc chắn bạn sẽ kết thúc trong thư mục thư rác. 

Bạn cần: Nếu bạn có một lời đề nghị miễn phí, hãy đảm bảo rằng bạn không quá nhiệt tình với việc sử dụng từ này. Sử dụng nó một cách tiết kiệm và bạn sẽ tránh bị gắn thẻ là thư rác.

4.Re: hoặc Fwd:

Khi bạn nghĩ về các từ spam trong email, bạn có thể không nghĩ đến Re và Fwd: Bởi vì đây là những hành động mọi người thực sự thực hiện với email của họ hàng ngày. Chắc chắn không có gì lạ khi chuyển tiếp một email tuyệt vời cho bạn bè hoặc trả lời email mà ai đó đã gửi cho bạn.

Kẻ gửi thư rác biết điều này, đó là lý do tại sao họ sử dụng những từ này thường xuyên như vậy.

Sau đó, Fwd được sử dụng thường xuyên đến mức khi mọi người nhìn thấy một email có dòng tiêu đề này. Họ hầu như luôn tự động mở email của họ.

Tránh sử dụng những từ này trừ khi bạn thực sự trả lời một cuộc trò chuyện email với một trong những người đăng ký của bạn. Sử dụng chúng đơn giản để tăng tỷ lệ mở của bạn là không trung thực.

Bạn hãy : Tránh đi Fwd: phạm lỗi và phạm lỗi: trừ khi bạn thực sự trả lời email từ người đọc.
5.Ưu đãi tuyệt vời

Đây là một trong những cụm từ mà những kẻ lừa đảo biết rằng mọi người đang bị cuốn hút bởi đối thủ giống như họ với từ “miễn phí”.

Một lần nữa, hãy sử dụng các loại cụm từ này một cách tiết kiệm. Nó cũng tốt để tránh sử dụng nó trong dòng chủ đề, chỉ để được an toàn.

Khi sử dụng bất cứ thứ gì liên quan đến việc chi tiền (miễn phí, ưu đãi tuyệt vời). Hãy đảm bảo rắc nhẹ các từ trong email của bạn. Tránh nhồi nhét các từ trong email của bạn hoặc sử dụng chúng trong dòng chủ đề.

6.Đảm bảo

Ai không thích bảo lãnh, đặc biệt nếu bảo lãnh có liên quan đến việc lấy lại tiền hoặc đạt được một số kết quả tuyệt vời?

Thật không may, thật khó để đảm bảo bất cứ điều gì. Kết quả có thể khác nhau, có thể khác nhau, có thể khác nhau nhưng đó là sự thật tuyệt đối.

Tuy nhiên, những kẻ lừa đảo biết rằng từ bảo đảm. Cảm giác như một chiếc mền bảo mật đối với nhiều người, vì vậy họ thường sử dụng nó.

Bạn có thể tránh quảng cáo sai, làm người đọc thất vọng. Hủy hoại danh tiếng trực tuyến của bạn và kết thúc trong thư mục thư rác bằng cách tránh từ đảm bảo từ.

Takeaway : Bạn có thể thực sự đảm bảo bất cứ điều gì? Nếu bạn không tích cực 100% thì có thể, tránh sử dụng từ này trong email của bạn.

7.Không rủi ro

Rủi ro không có rủi ro và thường được sử dụng cùng với bảo lãnh. Đặc biệt là những kẻ gửi thư rác và những kẻ lừa đảo. Nó gợi lên những cảm giác tương tự như từ bảo đảm, một trong những từ spam phổ biến nhất trong email.

Nói bất cứ điều gì là không có rủi ro, cũng giống như cung cấp một sự đảm bảo cho độc giả của bạn. Nếu bạn không thể cung cấp điều đó, thì đừng nói rằng sản phẩm / dịch vụ của bạn không có rủi ro.

Rủi ro không có rủi ro là một cụm từ thư rác khác. Nếu bạn muốn sử dụng nó, hãy tự hỏi mình xem bạn có thể đảm bảo 100%. Rằng những gì bạn cung cấp không có rủi ro. Nếu bạn không thể, đừng thêm cụm từ này vào email của bạn.

Đề cập đến danh dự
Đây chỉ là một vài điều nữa để thêm vào danh sách của bạn không chèn danh sách của bạn cho các chiến dịch email trong tương lai. Bất cứ điều gì với một nhân vật :! $ # &%. TẤT CẢ CÁC DÒNG ĐỐI TƯỢNG CAPS
Giảm giá
Bucks lớn
Thu nhập thêm
Tiền mặt nhanh chóng
Áp dụng ngay bây giờ
Đừng ngần ngại
Làm bùng nổ doanh nghiệp của bạn
Tham gia hàng triệu
Đây không phải là thư rác.

Gói lại

Sử dụng các từ spam trong email là một cách chắc chắn để gửi email của bạn thẳng vào các thư mục spam của người đăng ký . Các từ sau nên được sử dụng một cách tiết kiệm hoặc hoàn toàn không có trong các chiến dịch trong tương lai của bạn.

Bấm vào đây
Miễn phí
Fwd: hoặc Re:
Đề nghị tuyệt vời
Bảo hành
Không có rủi ro

Tránh những từ này sẽ giúp bảo vệ danh tiếng của bạn. Cũng như thời gian, công sức và tiền bạc bạn bỏ vào các chiến dịch tiếp thị email của bạn.

Comments

comments


Kim Tuyến - 0985765604

"Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi" ( Steve Jobs)