• Image
  info@phanmemmarketing.vn
  Image
  0915.90.1919

Chúng ta đã bàn về việc mua data email, chúng tôi đã đưa ra cho bạn những bất lợi của việc mua các data email có sẵn, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là, nếu không mua danh sách email khách hàng có sẵn thì lấy đâu ra nguồn khách hàng để bạn tiếp thị và biến họ thành những khách hàng thực thụ?, việc tìm mua data uy tín là rất khó.

Trong bài viết lần này, phần mềm gửi email TOP Marketing sẽ giải đáp thắc mắc đó bằng “Các bước xây dựng data email marketing chất lượng” để các doanh nghiệp tự thiết lập các danh sách email khách hàng phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình và giúp cho các chiến dịch gửi email thực sự phát huy đúng các thế mạnh của nó.

Các bước xây dựng data email marketing chất lượng

Bước 1: Thu hút người dùng bằng các nội dung hấp dẫn, hữu ích

Nếu bạn muốn người dùng đăng ký danh sách email nhiều và tự nguyện. Bạn cần một trang web với các nội dung hấp dẫn để thu hút họ. Bằng cách xây dựng nội dung chất lượng và mang tính chất cung cấp thông tin. Bạn sẽ cho người dùng thấy rằng bạn đang cho họ thứ gì đó có giá trị (nội dung tuyệt vời) trước khi yêu cầu họ trả lại cho bạn thứ gì đó (địa chỉ email chất lượng, “chính chủ” của họ).

Điều này giúp xây dựng niềm tin nơi khách hàng và gia tăng giá trị. Uy tín của công ty, và sau này bạn có thể bán các dịch vụ. Sản phẩm của mình dễ dàng hơn nhiều. Bên cạnh đó còn sở hữu nhiều khách hàng chất lượng.

Bước 2: Tạo giá trị cụ thể cho người dùng

Bên cạnh nội dung thu hút, hấp dẫn, bạn cũng có thể xây dựng các giá trị cụ thể để đối lấy việc người dùng cung cấp email cho bạn với số lượng lớn.

Các giá trị này có thể là các coupon, voucher khuyến mãi, mã code khuyến mãi bí mật. Hoặc, tùy theo loại hình trang mà bạn đang xây dựng. Bạn cũng có thể cung cấp cho người dùng nguồn tài nguyên nhất định (ví dụ như file pdf hướng dẫn, videoclip, kho hình ảnh, tutorials….)

Bạn có thể tham khảo ví dụ dưới đây. Đơn vị này cung cấp cho người dùng của họ một tài liệu hướng dẫn bằng ebook. Và người dùng có thể download nó ngay lập tức sau khi điền vào địa chỉ email thật của họ. Để có thể xác thực email chất lượng. Bạn cũng có thể đặt ra quy định sẽ gửi file trực tiếp về email mà họ cung cấp. Bằng cách này, bạn sẽ xây dựng data email marketing được đúng và có thể sử dụng để gửi email marketing cho các chiến lược khác sau này.

Bước 3: Chọn các nhà cung cấp dịch vụ email chất lượng, có uy tín

Hãy bỏ đi bất kỳ danh sách nào bạn đã mua trước đây và không cố gắng gửi email hàng loạt thông qua ứng dụng email của bạn (ví dụ: Outlook hoặc Gmail). ISP của bạn gần như chắc chắn sẽ dừng lại hoặc phạt bạn vì điều này. Và bạn sẽ bỏ lỡ nhiều tính năng quan trọng mà các nhà cung cấp dịch vụ email cung cấp. Phần mềm gửi email TOP Marketing sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Thay vào đó, hãy lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ email chất lượng. Uy tín và có khả năng mang lại cho bạn một chiến dịch thực sự hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo thêm: 10 nhà cung cấp dịch vụ email marketing trực tuyến tốt nhất

Bước 4: Thêm các biểu mẫu, pop-up, biểu tượng có thể dễ dàng nhìn thấy trên website của bạn

Một hình thức nhạt nhẽo trong sidebar của bạn là không đủ để xây dựng data email marketing một cách nhanh chóng. Thay vào đó, hãy thử các gợi ý sáng tạo hơn như:

 • Các hộp pop-up nhấp nháy
 • Các banner quảng cáo nhỏ
 • Hộp cuộn trượt
 • Thanh nổi
 • Form hiển thị sau khi đăng bài optins / đọc bài viết
 • Banner chào toàn màn hình
 • Chọn tham gia 2 bước
 • ….

Hãy phát triển danh sách khách hàng tiềm năng. Được nhắm mục tiêu của riêng bạn, những người mong muốn được nghe từ bạn và. Bạn sẽ thấy hiệu quả cao hơn nhiều so với việc gửi đi hàng ngàn email. Vào những địa chỉ email không chất lượng.

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tạo dùng phần mềm gửi email hàng loạt để triển khai các chiến dịch email marketing hiệu quả như mong muốn, hãy liên hệ với TOP Email Marketing để chúng tôi cam đoan sẽ mang lại cho bạn ứng dụng phù hợp với doanh nghiệp nhất.

Chúc bạn thành công!

Các bước xây dựng data email marketing chất lượng
5 (100%) 1 vote[s]

About Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: hieunguyen@phanmemmarketing.vn

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mr Hiếu
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt