Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Bạn đã lên kế hoạch cho chiến lược email marketing kỳ nghỉ cuối năm 2019 ? Bạn mong đợi đến tháng 12 trước khi bạn bắt đầu tạo email trong kỳ nghỉ. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu là bây giờ.

Đối với nhiều doanh nghiệp, kỳ nghỉ là một trong những dịp mang lại lợi nhuận cao nhất trong năm. Vì vậy, nếu bạn không được tiếp thị đúng vào dịp lễ. Thì sức khỏe tài chính  doanh nghiệp bạn có thể gặp rủi ro. Các lưu ý khi lên kế hoạch email marketing sẽ giúp bạn thực hiện chiến dịch marketing tốt nhất.

Chúng tôi đã biết điều đó, gửi email marketing hàng loạt là kênh hoạt động tốt nhất giúp bạn có một kênh marketing hiệu quả nhất.

Ai muốn mất tiền, phải không?

Thời kỳ này đặc biệt quan trọng đối với bán lẻ. Theo Liên đoàn bán lẻ quốc gia, doanh số bán hàng ngày lễ chiếm 20% tổng doanh số bán lẻ. Chỉ riêng trong tháng 11 và tháng 12 năm 2018, những doanh số đó đã chiếm tới 707,5 tỷ đô la!

Khi mọi người đang lùng sục trên web các ưu đãi bán lẻ. Các ngày lễ là cơ hội tuyệt vời để bất kỳ doanh nghiệp nào cung cấp các giao dịch. Với mục đích nhằm lôi kéo khách hàng gắn bó và giữ thu nhập đó quanh năm.

Tại sao bạn cần tiếp thị bằng hình thức gửi email marketing ?

Tiếp thị email kỳ nghỉ là một động lực lớn của sự bùng nổ bán hàng theo mùa. Theo Shopify, Email marketing chịu trách nhiệm cho 24% doanh số bán hàng trong kỳ nghỉ lễ thương mại điện tử năm 2018. Nói cách khác, chỉ riêng tiếp thị qua email đã mang lại doanh thu 169,8 tỷ đô la cho các doanh nghiệp chỉ trong 2 tháng cuối năm 2018.

Tiếp thị qua email đóng vai trò quan trọng trong việc tạo khách hàng tiềm năng và thu hút khách hàng. Thật ý nghĩa khi tạo ra các thông điệp email kỳ nghỉ để tận dụng khoảng thời gian bán hàng cao nhất này và tăng thu nhập của bạn.

Chúc bạn thành công!

Comments

comments

Chuyên mục: Email Marketing

Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: [email protected]