fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

ket-hop-truyen-thong-xa-hoi-voi-email-marketing

Các marketer ngày càng công nhận mạng xã hội tiếp tục đóng một vai trò đáng kinh ngạc trong lĩnh vực tiếp thị của doanh nghiệp. Lợi thế của phương tiện truyền thông xã hội là tính chủ động, cũng như sự tương tác. Nó mang lại đối tượng mục tiêu ngay cả trước khi họ biết họ có thứ gì đó để tìm kiếm.

Một câu hỏi hay hơn: Email marketing có phải là chiến lược tiếp theo cho một chiến dịch tiếp thị hiệu quả không ? Email marketing đã đấu tranh để xác định lại vị trí của nó trong vài năm qua. Những số liệu thống kê tại đây cho bạn thấy sự phát triển mạnh mẽ của hình thức này. Và hiện nay, những nhà phân tích thị trường có tư duy tiến bộ nhất đều đang tiến hành kết hợp quảng cáo truyền thông xã hội với email.

Tại sao nên kết hợp phương tiện truyền thông xã hội với email marketing ?

  • Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội trong nội dung email ngay lập tức giúp mở rộng phạm vi tiếp cận.
  • Khi đối tượng mở email, họ cảm thấy hứng thú, sẽ chia sẻ chúng lên phương tiện truyền thông xã hội. Nhờ vậy, danh sách email sẽ mở rộng, chuyển sang chiến dịch email tiếp theo.
  • Chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội cho phép thu thập các số liệu phân tích bổ sung; Cho phép tạo ra một danh sách ngắn các email hiệu quả nhất cho lần gửi tiếp theo.

Kết hợp phương tiện truyền thông xã hội với email marketing như thế nào để tối đa hiệu suất ?

Nghiên cứu marketing hiện đại kết luận rằng: Một chiến dịch truyền thông xã hội và email tích hợp sẽ tạo ra lợi nhuận vững chắc. Sau đây là những cách hợp lý để tích hợp email marketing với phương tiện truyền thông xã hội nhằm phát huy tác động tối đa:

  • Làm nổi bật nút chia sẻ xã hội trong email. Tần suất có thể là 1 lần, 2 lần, tùy thuộc độ dài nội dung email. Đặc biệt nếu nó được hướng tới người đăng ký.
  • Email được gửi đến người đăng ký nên thêm lời đề nghị chia sẻ nội dung nếu họ thấy hữu ích.
  • Nếu một mạng xã hội được thiết lập tốt đang phát triển, nó nên được sử dụng để yêu cầu người đăng ký email.
  • Tích hợp một hình thức đăng ký email trong một trang Facebook quảng cáo.
  • Tạo một nhóm xã hội riêng cho khách hàng đăng ký email của bạn.

Kết luận

Tiếp thị truyền thông xã hội sẽ vẫn là một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị kỹ thuật số. Những nỗ lực tích hợp với email marketing sẽ tiếp tục cung cấp cho nhận thức rộng hơn.

Có một sự hiểu biết sâu sắc về kinh nghiệm truyền thông xã hội là rất quan trọng để phát triển một kế hoạch. Khi xem xét phương tiện truyền thông xã hội và email marketing, hãy giữ một tâm trí cởi mở. Mục đích của phương tiện truyền thông xã hội là sản xuất nội dung mới và tương tác.

Việc xác định thị trường mục tiêu rất quan trọng. Một công ty khởi nghiệp có thể cần tạo ra nhận thức về thương hiệu. Trong khi một công ty đã hoạt động lâu cần luôn tạo sức sống mới cho hình ảnh thương hiệu. Không phải mọi mô hình kinh doanh đều hỗ trợ tương tác trên mọi kênh truyền thông xã hội.

About Công Toàn

Tuy Tôi không giỏi nhưng Tôi biết cách giúp cho bạn thành công qua công cụ của Tôi. Bạn thử bạn sẽ muốn sở hữu nó, nhưng bạn không thử mãi mãi bạn sẽ không có được nó. "Chuyên viên tư vấn Email và SMS Marketing" . Mr.Toàn 0888.583.998- 0987.534.197 Zalo: Công Toàn ; Email: nguyencongtoan520@gmail.com Skyper: nguyencongtoan520.

Comments

comments


Công Toàn

Tuy Tôi không giỏi nhưng Tôi biết cách giúp cho bạn thành công qua công cụ của Tôi. Bạn thử bạn sẽ muốn sở hữu nó, nhưng bạn không thử mãi mãi bạn sẽ không có được nó. "Chuyên viên tư vấn Email và SMS Marketing" . Mr.Toàn 0888.583.998- 0987.534.197 Zalo: Công Toàn ; Email: nguyencongtoan520@gmail.com Skyper: nguyencongtoan520.