fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Chèn thêm link trang web trong nội dung tin nhắn sms là một cách dễ dàng để thu hút và gửi thông tin đến khách hàng của bạn. Liên kết có thể hướng khách hàng đến trang web trên điện thoại di động, bản khảo sát, tải xuống ứng dụng , video trên thiết bị di động , v.v.

Vấn đề là hầu hết các liên kết đều khá dài. Như vậy có thể ảnh hưởng đến chi phí gửi tin nhắn. Bởi văn bản càng dài, cước phí tin nhắn sẽ càng cao. Vì vậy, hôm nay phanmemmarketing.vn sẽ hướng dẫn cách rút gọn link miễn phí trong sms marketing. Đây là giải pháp làm cho các liên kết dài trở nên ngắn hơn. Cùng tìm hiểu một số công cụ rút gọn link trong tiếp thị SMS.

Trình rút gọn link là gì?

rut-gon-link-trong-sms-marketing

Công cụ rút ngắn URL là những công cụ biến từ một URL dài thành một URL ngắn hơn.

Việc rút ngắn liên kết là cực kỳ quan trọng trong tiếp thị qua SMS. Vì số lượng ký tự văn bản bị giới hạn tối đa là 160. Là một nhà tiếp thị, bạn chắc chắn không muốn tất cả các ký tự trong tin nhắn SMS của mình bị ảnh hưởng bởi một URL. Lúc này bạn cần phải có một trình rút gọn liên kết.

Trình rút gọn link tốt nhất cho SMS Marketing

Rebrandly

Rebrandly là một nền tảng quản lý liên kết toàn diện để xây dựng thương hiệu, theo dõi và chia sẻ các URL ngắn bằng tên miền tùy chỉnh. Đằng sau mỗi phần thông tin giá trị mà bạn chia sẻ trực tuyến, đều có một liên kết.

trinh-rut-gon-link-tot-nhat

Công cụ này cũng là một trong những công cụ tốt nhất trên thị trường khi nói đến việc tạo và quản lý các liên kết cho các chiến dịch tiếp thị qua SMS. Một số tính năng mà Rebrandly cung cấp cho các nhà tiếp thị SMS bao gồm:

  • Khả năng xử lý đồng thời một số lượng dữ liệu lớn (lên đến 1000 liên kết mỗi giây)
  • Các liên kết có thể được cài đặt tự động hết hạn
  • Liên kết sâu
  • Phân tích có thể tùy chỉnh
  • Tự do chỉnh sửa URL đích
  • Định tuyến giao thông
  • Chứng chỉ SSL tùy chỉnh
  • Hơn 50 tích hợp API
  • Quản lý nhiều miền
Bitly

Bitly được ra mắt vào tháng 7 năm 2008. Trụ sở chính tại New York, Hoa Kỳ. 2 chi nhánh ở San Franxico và Denver.

Là một nền tảng quản lý liên kết giúp các thương hiệu phân phối và đo lường hiệu quả tiếp thị trên tất cả các kênh. Thông qua các link bitly có thể tùy chỉnh thương hiệu, liên kết sâu trên thiết bị di động và theo dõi chiến dịch đa kênh, nền tảng này cung cấp giải pháp tiếp thị hoàn chỉnh để thúc đẩy trải nghiệm của khách hàng. Sử dụng chuyển hướng HTTP 301 cho các liên kết của nó, các công ty có thể sử dụng các miền tùy chỉnh của riêng họ để tạo các liên kết rút gọn. Điều này cho phép công ty nâng cao nhận thức về thương hiệu

Kết lại

Chúng tôi đã tổng hợp một số trình rút gọn link thường sử dụng. Đồng thời là giải pháp phù hợp nhất cho chiến dịch SMS marketing nào muốn hiện diện thương hiệu hoặc tùy chỉnh.

Bạn có công cụ rút ngắn URL yêu thích sử dụng cho các chiến dịch tiếp thị qua SMS của riêng mình không ? Hãy chia sẻ cùng cộng đồng marketer trong phần bình luận ​​bên dưới.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm:
Hiểu đúng về sms marketing
Phân biệt tin nhắn SMS và MMS

Comments

comments


Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: hieunguyen@phanmemmarketing.vn