• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Khi gửi email marketing, đa phần người sử dụng đều muốn thu thập nhận xét, đánh giá của khách hàng. Hoặc muốn tạo link từ chối nhận email để tránh gây phiền toái cho người không có nhu cầu nhận thông tin. Thật đơn giản. Google đã cung cấp miễn phí cho chúng ta công cụ hữu ích để làm điều này. Chính là Google Biểu Mẫu nằm trong bộ công cụ của Google Drive. Chỉ cần làm theo các bước tạo form đăng ký trên Google Drive sau đây. Bạn sẽ có một biểu mẫu ưng ý. Hướng dẫn này TOP Marketing trình bày với Google Drive tiếng việt.

Để tạo form đăng ký trên Google drive bạn cần đăng nhập vào tài khoản Gmail của bạn.

Trên giao diện Gmail có biểu tượng cửa sổ ở góc trên bên phải. Bạn click vào đó sẽ chỉ ra các mục lục của Google, chọn vào Drive.

Cách tạo form đăng ký trên google drive

 

Lập tức bạn sẽ được chuyển đến giao diện Google Drive. Ở đây bạn quản lý được tất cả những file mà bạn tải lên và những file mà bạn tạo ra trong Google Drive.

Sau đó bạn click vào nút Mới ở phía bên trái màn hình, rồi chọn Ứng dụng khác  => Google Biểu mẫu.

Cách tạo form đăng ký trên Google Drive

Giao diện biên soạn biểu mẫu được mở ra tương tự như hình dưới đây.

Google form - Biểu mẫu

 

Click vào phần Mẫu không có tiêu đề để thay đổi/chỉnh sửa câu hỏi đầu tiên của bạn. Tiếp đến, bạn nhập tiêu đề và mô tả cho biểu mẫu của bạn.

Tạo form đăng ký trên google drive

 

Bên phải màn hình luôn có 1 thanh công cụ chạy dọc mỗi khi bạn thay đổi hay click chọn phần cần chỉnh sửa. Ngoài ra, bạn có thể trang trí mẫu với các chủ đề. Sau khi hoàn tất nội dung, bạn có thể bấm Xem trước hoặc Gửi để xuất bản biểu mẫu.

Không quá phức tạp phải không các bạn. Bạn đã hoàn tất các bước tạo form đăng ký trên google drive rồi đấy.  Những đơn vị sử dụng phần mềm gửi email hàng loạt, khi cần thu thập thông tin khách hàng không còn nhu cầu. Quý công ty có thể tạo form biểu này để chèn hyperlink vào nội dung email gửi đi. Khách hàng không có nhu cầu nhận thông tin, có thể điền thông tin bản thân vào mục này. Từ đó, doanh nghiệp của bạn có thể lọc lại được đối tượng khách hàng tiềm năng.

Kinh nghiệm của mình đó là đừng thiết kế biểu mẫu dài quá. Hãy làm sao để người đọc nhìn bao quát được biểu mẫu trong 1 cái nhìn mà không phải cuộn trang web lên xuống. Chúc bạn thành công.

Cách tạo form đăng ký trên Google Drive
5 (100%) 2 votes

About Nguyễn Hà - mobile: 090.234.0089

“...bất kì một chiến lượt Marketing tốn tiền bac nào mà không tạo ra tiền cho bạn đều là một chiến dịch Marketing phí tiền bạc…”

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu