• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Ngày lễ tình nhân là ngày đầu tiên tiêu thụ sản phẩm. Sau Giáng sinh, nơi các cửa hàng như nhà hàng, trang sức, du lịch, bán hoa, v.v … Được chuẩn bị là  một trong những ngày bán chạy nhất trong năm.

Tại Việt Nam có rất nhiều cặp vợ chồng và tình nhân. Điều đó có nghĩa là một thị trường rộng lớn sẽ đến. Nhất là vào ngày lễn tình nhân nhu cầu càng được tăng cao. Chính vì vậy bạn cần ngay một chiến lược tiếp thị qua Email Marketing bằng phan mem gui email phù hợp cho ngày lễ này. Sao cho thật hiệu quả và tăng doanh số ở mức cao nhất có thể.
Email marketing ngày valentine

BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH TIẾP THỊ EMAIL MARKETING CỦA BẠN

Ngưởi tiêu dùng ngày nay đã thay đổi thói quen mua hàng trực tuyến. Họ không chỉ mua hàng vào giờ mở cửa. Họ mua hàng suốt cả ngày và đặc biệt là vào ban đêm. Thực tế là các cửa hàng ngày càng có nhiều khả năng giao hàng trong 24 hoặc 48 giờ. Các giao dịch này được thực hiện trực tuyến. Mà không phải đến cửa hàng thực tế vì sợ không nhận được sản phẩm trong thời gian chỉ định.

Và đây là điểm chính mà chúng tôi muốn tác động để giúp bạn lên kế hoạch. Cho chiến dịch tiếp thị qua phan mem gui email cho Ngày Valentine.

Lập kế hoạch chiến dịch tiếp thị qua email marketing cho Ngày Valentine

Tuần cuối cùng của tháng một.

Bạn hãy bắt đầu “khuyến mại” cho những khách hàng mong muốn nhất của mình. Đây là thời điểm tốt để khởi động một chiến dịch email. Với các đề xuất của bạn và bắt đầu nâng cao nhận thức với ngày sắp tới.

Tuần đầu tiên của tháng hai.

Trong tuần này, tất cả các trung tâm mua sắm và cửa hàng lớn bắt đầu các chiến dịch của họ. Cho Ngày Valentine: thiết kế lại cửa hàng, các góc tại điểm bán, khuyến mãi, triển khai trên phương tiện truyền thông … Và tất nhiên theo cách tương tự như ở trên Website của bạn. Đã đến lúc khởi động chiến dịch của bạn và đặt tất cả các sản phẩm: Giao hàng trong 48 giờ, gói đặc biệt, giảm giá, giao hàng miễn phí, sản phẩm độc quyền …

Tuần thứ hai của tháng hai.

Khuyến mại bước vào giai đoạn cuối của chiến dịch. Nếu bạn không có cơ sở dữ liệu được phân đoạn tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên gửi thư bằng cách sử dụng dữ liệu của chiến dịch của tuần trước. Gửi Email bằng phan mem gui email marketing cho những người thể hiện sự quan tâm đến một số sản phẩm. Vì họ đã nhấp vào nó hoặc ít nhất là mở bản tin.

4 lời khuyên cần thiết cho chiến dịch tiếp thị email marketing của bạn

Gửi càng nhiều càng tốt, phân đoạn cơ sở dữ liệu của bạn. Để khởi chạy các chiến dịch được cá nhân hóa hơn theo mục tiêu đó.
Đo lường kết quả và học hỏi kinh nghiệm để cải thiện ROI.
Thiết kế trang web của bạn với động cơ Valentine. Tạo một phần đặc biệt và nếu có thể, trang đích giúp bạn tăng chuyển đổi.
Bản tin của bạn nên có một chủ đề nổi bật. Một thiết kế phù hợp và những lời kêu gọi hành động rõ ràng và thuyết phục.

Hi vọng rằng với những lời khuyên của phan mem gui email sẽ giúp bạn tăng doanh số vào Ngày Valentine.
Phan mem gui Email – Top Email Marketing chúc bạn thành công.

Rate this post

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mr Hiếu
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt