fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Cho dù bạn đang tiếp thị trực tuyến hay online, khách hàng tiềm năng của bạn đang hoài nghi. Người tiêu dùng ngày nay, khá là dè chừng với hình thức marketing online. Dưới đây là ba chiến thuật tiếp thị online mạnh mẽ mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay hôm nay.

1. Trở nên nổi tiếng như một chuyên gia.

Uy tín và tin cậy là hai cách quan trọng nhất để thành công trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Viết và gửi bài báo và thông cáo báo chí. Nếu bạn không thể viết, hãy thuê ai đó làm việc đó cho bạn. Có một số trang web dịch vụ viết tốt trên internet. Chúng rất rẻ. Ngoài ra, bạn nên tham gia trang web nội dung “Quyền nhãn riêng”. Họ cung cấp các bài viết đã được viết mà bạn có thể đặt tên của bạn như là của riêng bạn. Đây là vàng nguyên chất cho tiếp thị trực tuyến hoặc online.

Nếu bạn có một doanh nghiệp, tờ báo địa phương của bạn nên là người bạn tốt nhất của bạn. Làm bất cứ điều gì bạn có thể để phát triển mối quan hệ với họ. Bạn có thể hoặc không thể có được các bài báo và bản phát hành của mình được in miễn phí. Nhưng ngay cả việc mua chỗ trống cũng sẽ trả lại cổ tức lớn.

2. Cung cấp một báo cáo về chủ đề

Tờ báo địa phương của bạn có thể sẽ cung cấp cho bạn một số không gian biên tập miễn phí. Ngay từ đầu nếu báo cáo được quan tâm và miễn phí cho người đăng ký của họ. Một ví dụ thực tế là một người môi giới trong lĩnh vực này cung cấp một báo cáo miễn phí – “10 cách để có được đô la hàng đầu cho ngôi nhà của bạn”. Nó tiết lộ những gì có giá trị, và những gì không, khi nhà của bạn sẵn sàng để bán. Với điều này, ông trở thành chuyên gia trong tâm trí của người tiêu dùng và một người quan tâm đến họ.

Bạn có thể nhận được một cuốn sách hoặc báo cáo được viết cho bạn. Với giá vài trăm đô la bởi cùng các công ty trực tuyến viết bài báo. Và thông cáo báo chí hoặc từ trang web thành viên “Quyền nhãn hiệu riêng” của bạn. Nhà môi giới này đã sử dụng cùng một báo cáo trong hơn mười năm nay. Ước tính báo cáo này đã tạo ra khoảng 1,6 triệu đô la lợi nhuận.

3. Đối tác với các doanh nghiệp liên quan, không cạnh tranh

Một hoạt động giặt khô hợp tác với các cửa hàng quần áo trong cộng đồng. Cửa hàng, khi bán hàng may mặc, sẽ tặng phiếu quà tặng cho khách hàng. Giấy chứng nhận quà tặng là tốt cho việc làm sạch lần đầu miễn phí và nhấn vào quần áo mới đó.

Khách hàng nghĩ rằng cửa hàng đang trả tiền cho việc giặt khô. Thực tế là chất tẩy rửa khô đã cung cấp dịch vụ miễn phí. Khách hàng thấy cửa hàng là một “anh hùng” và cửa hàng đã xem máy giặt khô là “anh hùng”. Cả hai cửa hàng đã đạt được một lượng khách hàng mới và lặp lại.

Sử dụng các chiến lược tiếp thị online phần mềm sms marketing hoặc tự nghĩ ra để phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Có một số phiên động não với những doanh nhân năng nổ, hiểu biết khác, như bạn. Các ý tưởng kết quả sẽ làm bạn ngạc nhiên. Và lưu lượng truy cập và lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên như thể bằng phép thuật.

About TOP Marketing

Mọi thắc mắc hỗ trợ vui lòng liên hệ Ms.Nguyên Tell/Zalo/Viber: 0914.554.231 Skype: tranthinguyen9396

Comments

comments


TOP Marketing

Mọi thắc mắc hỗ trợ vui lòng liên hệ Ms.Nguyên Tell/Zalo/Viber: 0914.554.231 Skype: tranthinguyen9396