• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Những ngày cuối năm, các thương hiệu lớn nhỏ nỗ lực chạy những chiến dịch để thu hút . Kéo khách hàng cho sản phẩm của họ vào giỏ hàng Tết của mình. Điều này yêu cầu các thương hiệu không chỉ phải bỏ ra một ngân sách lớn hơn trong năm. Mà còn phải suy nghĩ làm sao để có những ý tưởng sáng tạo. Thú vị mà vẫn phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đem lại hiệu quả bán hàng. Dưới đây là những gợi ý để có thể tăng hiệu quả marketing dịp Tết Nguyên Đán mà các marekter có thể chưa lưu ý. Đặc biệt phần mềm gửi email hàng loạt.

  1. Tổ chức buổi gặp mặt như sự kiện, hội thảo dành cho khách hàng:

Các doanh nghiệp nên tổ chức một sự kiện trực tiếp hoặc trực tuyến cho các khách hàng. Qua những buổi sự kiện hay hội thảo này, khách hàng sẽ có được những trải nghiệm về kiến thức họ quan tâm. Đồng thời doanh nghiệp có điều kiện để khách hàng kết nối với nhau và với doanh nghiệp. Từ đó mở ra cơ hội kinh doanh tốt hơn.

Nếu các khách hàng của doanh nghiệp là quan trọng thì những buổi gặp mặt được tổ chức. Một cách riêng tư và ấm cúng sẽ hợp với không khí Lễ Tết như là một lời khuyên hữu ích.

  1. Chăm sóc khách hàng qua phần mềm gửi email hàng loạt:

Doanh nghiệp có thể gửi email tới các khách hàng đi kèm những thông tin hữu ích cho họ. Cùng với đó là kết hợp với các thư chúc mừng dịp năm mới. Điều này giúp gia tăng tính cá nhân hóa và có được sự tương tác cao hơn giữa khách hàng và doanh nghiệp. Tận dụng được phần mềm gửi email hàng loạt. Khi thể hiện sự nhận biết và quan tâm đến đời sống của khách hàng. Doanh nghiệp sẽ có thể phát triển lòng trung thành ở họ, biến họ thành những sứ giả sẵn sàng quảng bá miễn phí cho nhãn hiệu của doanh nghiệp.

  1. Kết hợp giới thiệu sản phẩm:

Nếu kinh doanh trong môi trường B2B (giữa các doanh nghiệp với nhau). Doanh nghiệp có thể đem lại nhiều giá trị to lớn cho khách hàng bằng cách giúp họ phát triển kinh doanh. Cụ thể, một trong những cách làm điều này là giới thiệu khách hàng với những khách hàng triển vọng khác có khả năng giúp họ tăng doanh số. Quá trình bán hàng trong môi trường B2B thường kéo dài và liên quan đến nhiều người ra quyết định.

Vì vậy, sự giới thiệu, khuyến nghị của doanh nghiệp đến một nhân vật . Có ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng sẽ được họ đánh giá rất cao. Tuy nhiên, cần tìm hiểu một số thông tin cơ bản tối thiểu về sản phẩm. Phần mềm gửi email hàng loạt có dịch vụ của khách hàng trước khi giới thiệu chúng để thể hiện tính chuyên nghiệp. Tạo ấn tượng, niềm tin cho khách hàng triển vọng của họ. Theo Johnson, dịp cuối và đầu năm cũng là một cơ hội để các doanh nghiệp chia sẻ. Danh sách khách hàng triển vọng cho nhau, từ đó tăng cường sự gắn kết.

  1. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng

Bằng cách đặt câu hỏi cho khách hàng như một gợi ý để có được những phản hồi  . Sẽ giúp doanh nghiệp nắm bắt rõ nhất nhu cầu của khách hàng qua phần mềm gửi email hàng loạt. Doanh nghiệp có thể hỏi khách hàng nhu cầu khách hàng cần để chúng tôi phục vụ tốt hơn. Hay họ muốn sản phẩm/dịch vụ nên có thêm những tính năng nào trong thời gian tới. Đó là những câu hỏi mà doanh nghiệp nên đặt ra vì chúng thường đem lại những phản hồi có giá trị. Giúp doanh nghiệp gắn kết với khách hàng hiệu quả hơn.

 

Rate this post

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mr Hiếu
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt