Tiếp thị qua phần mềm gửi email hàng loạt  là một trong những cách hiệu quả nhất để bạn có thể chia sẻ thông điệp, bán dịch vụ và xây dựng mối quan hệ với khách hàng của mình.

Trên thực tế, các công ty gửi email hàng loạt tự động có khả năng gửi các thư. Có liên quan tương ứng với chu kỳ mua hàng của khách hàng nhiều hơn 133%. Hơn 75% doanh thu email được tạo bởi các chiến dịch được kích hoạt. Thay vì một chiến dịch phù hợp với tất cả các kích thước. Các chiến dịch gửi email hàng loạt tự động chiếm 21% doanh thu tiếp thị qua email. Tóm lại, tiếp thị qua phần mềm gửi email hàng loạt  là một vấn đề lớn. Và nếu bạn chịu trách nhiệm tương tác với khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng mới. Bạn cần một công cụ tiếp thị qua email sẽ giúp bạn quản lý danh sách, kết nối. Chiến dịch một cách hiệu quả.

Đọc tiếp để tìm hiểu các yếu tố chính mà bạn nên cân nhắc khi chọn nền tảng tiếp thị qua email. Và các giải pháp tiếp thị qua phần mềm gửi email hàng loạt được đề xuất của chúng tôi.

Gửi email hàng loạt - TOP Email

Chọn nền tảng Marketing Email phù hợp với doanh nghiệp

Những điều cần cân nhắc khi chọn phần mềm gửi email hàng loạt

Như chúng ta biết, tiếp thị qua phần mềm gửi email hàng loạt không phải là gửi email quảng cáo ngẫu nhiên tới mọi người, hy vọng rằng họ sẽ trở thành chuyển đổi có lợi nhuận qua đêm. Đó là về giao tiếp với mọi người theo cách nhân bản, sử dụng nội dung được nhắm mục tiêu để truyền tải thông điệp của bạn.

Điều đó nói rằng, bằng cách sử dụng một bảng tính Excel cùng với Outlook để quản lý danh sách của bạn và gửi email không còn cắt mù tạt nữa. Trong thời đại hiện đại, bạn cần một cái gì đó hiệu quả hơn nhiều.

Các chiến dịch gửi email hàng loạt tự động chiếm 21% doanh thu tiếp thị qua email.

Theo một cuộc khảo sát gần đây, 60% các nhà tiếp thị nói rằng tiếp thị qua phần mềm gửi email đang tạo ra ROI đáng kể và 32% trạng thái mà cuối cùng nó sẽ. Điều đó có nghĩa rằng việc chọn đúng phần mềm tiếp thị email cho công việc là rất quan trọng đối với nỗ lực của bạn.

Khi chọn nền tảng của bạn, đây là ba điều bạn nên cân nhắc …

Hội nhập

Khi bạn làm việc trong tiếp thị kỹ thuật số, CRM của bạn (Phần mềm Quản lý Quan hệ Khách hàng) là người bạn tốt nhất của bạn. Việc cập nhật danh sách và gửi email theo cách thủ công mất nhiều thời gian, vì vậy việc chọn một nền tảng gửi email hàng loạt tích hợp liền mạch với CRM sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp phức tạp để quản lý nội dung có giá trị và dữ liệu khách hàng, cũng như cung cấp cho bạn tổng quan về khóa số liệu (tỷ lệ mở, tỷ lệ nhấp) để xem chiến dịch nào đang hoạt động tốt nhất.

Tùy chọn đọc và xem

43% người bây giờ kiểm tra email của họ trên điện thoại thông minh của họ mỗi ngày.

Trong thế giới ngày nay. Ngày càng có ít người mở email của họ từ cài đặt máy tính để bàn truyền thống. Điều đó có nghĩa là chọn công cụ tiếp thị qua phần mềm gửi email hàng loạt. Có chức năng và mẫu được tối ưu hóa cho thiết bị di động là điều cần thiết. Nếu ai đó mở email trên thiết bị di động của họ. Và nó không thể hiển thị chính xác. Họ sẽ trả lại ngay lập tức và nỗ lực của bạn sẽ bị dư thừa.

Xử lý đáp ứng

Cho dù doanh nghiệp của bạn là nhỏ, trung bình hay khổng lồ. Việc xử lý phản hồi email có tầm quan trọng sống còn. Nếu bạn là một phần của một doanh nghiệp nhỏ hơn. Gửi một loạt bản tin hoặc email tới khoảng 1.500 người mỗi tháng. Bạn sẽ cần ít phức tạp hơn về tự động hóa và xử lý phản hồi. Và bạn sẽ có thể xử lý một số công việc theo cách thủ công. Tuy nhiên, nếu bạn đang xử lý một lượng lớn email. Hãy chọn phần mềm gửi email hàng loạt cho phép bạn gửi phản hồi tự động hoặc tổng hợp phản hồi của khách hàng vào vé sẽ có lợi.

Chọn nền tảng Marketing Email phù hợp với doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote[s]

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mr Hiếu
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà