• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Email mang tính cá nhân được gửi đi dựa trên những hành vi mua hàng của khách tiềm năng. Nội dụng của Email marketing được tạo ra dựa trên hành vi khách hàng. Email Marketing giờ đây như 1 cuộc hội thoại có cả người nghe – nói và chúng ta cần đó một kịch bản tự động cho cuộc hội thoại đó.

Email marketing – gửi điều đúng đắn, đến đúng người, vào đúng thời điểm.

email marketing

GỬI ĐIỀU ĐÚNG ĐẮN

Email Marketing không phải là gửi mail quảng cáo, xin đừng nhầm lẫn. Nếu bạn chỉ chăm chăm vào việc quảng cáo sản phẩm qua Email thì đó là dấu hiệu cho một hướng đi chưa chính xác cho Email Marketing. Hãy gửi đến khách hàng những điều họ muốn nghe thay vì những điều bạn muốn gửi.

GỬI ĐẾN ĐÚNG NGƯỜI

Bạn có danh sách khách hàng bằng cách nào? Mua hay xây dựng? Việc xây dựng một danh sách khách hàng không phải chuyện dễ những nó sẽ như cây đại thụ mang đến cho bạn nhiều trái ngọt khi chín mùi. Việc mua Danh Sách Khách Hàng và gửi hàng loạt cũng như việc ném tiền qua cưea xổ và gào lên: “Email Marketing không hiệu quả”. Đúng! Nó không hiệu quả bởi họ hoàn toàn không biết bạn là ai và cũng không có ý định nhận email từ một người vô danh.

GỬI VÀO ĐÚNG THỜI ĐIỂM

Việc nghiên cứu hành vi khách hàng của từng phân khúc là hết sức cần thiết, khách hàng của bạn là ai? Họ ăn uống ngủ nghỉ vào khi nào? Khi nào họ tập trung làm việc và khi nào họ dành thời gian đọc Email. Trả lời được những câu hỏi trên chúng ta sẽ biết cách hoàn tất mảnh ghép cuối cùng.

TẬN DỤNG SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ

Bạn đã có đủ nguyên liệu để làm nên một chiến dịch Email Marketing thành công, tuy nhiên, bạn hay đội ngũ nhân viên của mình có đủ khả năng để chăm sóc hàng ngàn khách hàng liên tục, từng người một? Chắc chắn là không và chi phí cơ hội là quá lớn để thực hiện việc đó. Hãy tận dụng sức mạnh công nghệ Marketing Automation để theo đuổi từng khách hàng một cách cá nhân hóa bằng việc xây dựng các nội dung email.

Chúc bạn thành công!

Email marketing – gửi điều đúng đắn, đến đúng người, vào đúng thời điểm.
5 (100%) 2 votes

About Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: hieunguyen@phanmemmarketing.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu