Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Công cụ tìm kiếm tối ưu hóa (SEO) và tiếp thị nội dung bổ sung tự nhiên cùng nhau. Xây dựng nội dung chất lượng cao cho sẽ giúp tối ưu hóa cho các từ khóa nhiều hơn. Thiết lập trang mới có thể xếp hạng trong kết quả tìm kiếm và thu hút các liên kết Inbound hơn. Từ đó tặng lượng truy cập vào trang web. Đồng nghĩa với việc nội dung của bạn được biết đến nhiều hơn và phổ biến hơn. Hiện nay, khá nhiều người sử dụng phần mềm gửi email tiếp thị cho chiến dịch SEO. Email marketing hỗ trợ SEO như thế nào ?

Email marketing hỗ trợ SEO

Chi phí hiệu quả

Đầu tiên, cần phải giải quyết chi phí hiệu quả rất lớn của tiếp thị email. Email marketing cho thấy một tỷ lệ hoàn vốn cao. Hơn mức cao nhất của social media gấp bốn lần. Bạn dễ dàng triển khai 1 phần mềm email marketing chỉ 1,8 triệu cho thời hạn dùng 1 năm. Đó là khả năng mở rộng, đặc biệt là khi bạn có một hệ thống được thiết lập. Với chi phí 9đ/mail, quá thấp cho 1 lượt gửi.

Chỉ vì lý do này, email marketing hỗ trợ cho SEO – Là công cụ đáng sở hữu.

Liên kết hấp dẫn trong email marketing hỗ trợ SEO

Điều kể đến đầu tiên trong nội dung SEO không thể thiếu link liên kết chất lượng. Trên tất cả, link liên kết này thông qua trang web cá nhân của bạn. Khách hàng khi nhận được nội dung chứa link liên kết, họ sẽ nhấp vào link. Và truy cập đến trang đích.

Email marketing tăng sự chú ý đến bài viết nội dung có giá trị nhất của bạn. Có nghĩa là nhiều người sẽ có khả năng đọc và chia sẻ chúng. Tùy thuộc vào cách bạn tình bày bài viết. Bạn thậm chí có thể trích dẫn; Ví dụ, bạn có thể công bố nghiên cứu ban đầu mới nhất của bạn. Và khuyến khích độc giả chia sẻ một số thông tin với khán giả.

Những người theo xã hội truyền thông và tham gia

Nếu bạn nhúng các liên kết đến các tài khoản truyền thông xã hội của bạn trong email. Bạn có thể khuyến khích mọi người làm theo thương hiệu của bạn trên các kênh truyền thông xã hội. Và có thể gây ảnh hưởng lớn hơn khách hàng tham gia vào kênh.

Trong khi những người theo xã hội truyền thông và các hoạt động sẽ không cải thiện kết quả SEO trực tiếp. Họ có thể gián tiếp giúp cải thiện SEO của bạn bằng cách tăng khả năng hiển thị nội dung. Do đó tăng tiềm năng của nó để kiếm được nhiều liên kết trong nước.

Bắt đầu cùng email marketing hỗ trợ SEO

Phần khó nhất là bắt đầu. Một khi bạn duy trì được nhịp điệu, chiến lược tiếp thị email của bạn có thể tự động.

 

email marketing hỗ trợ seo

 

Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn bắt đầu:

Nuôi dưỡng một subscriber ban đầu mạnh mẽ.

Danh sách email của bạn càng lớn, tiềm năng theo dõi nội dung của bạn càng nhiều. Tuy nhiên, điều này thường gây ra vấn nạn thư rác. Nếu những người dùng không đăng ký danh sách của bạn. Họ được email, có thể sẽ đánh dấu thông điệp của bạn là thư rác, giảm giá trị của chiến dịch của bạn. Và đưa bạn vào nguy cơ bị đỏ gắn cờ là một spammer.

Ưu tiên giá trị của tin nhắn của bạn.

Tất cả các nội dung email của bạn nên cung cấp một số giá trị cho người dùng. Cho họ thấy nội dung tốt nhất : Cung cấp giảm giá, hoặc cập nhật tin tức trong ngày không tìm thấy ở nơi khác. Nó cần phải có nghĩa để khán giả ấn tượng riêng bức email của bạn khác với các email spam khác.

Tránh Spam người dùng của bạn.

Một lần nữa, bạn có thể bị cám dỗ để gửi email nhiều càng tốt để tối đa hóa kết quả của bạn. Nhưng nếu bạn gửi quá thường xuyên, người dùng của bạn sẽ cảm nhận được spammer. Và họ có thể bỏ đăng ký hoặc ngừng trả tiền chú ý đến nội dung cốt lõi của bạn.

Thử nghiệm và tập trung vào kết quả.

Email marketing hỗ trợ cho SEO. Không chỉ chọn một chiến lược và gắn bó với nó mãi mãi. Hãy thử những điều mới. Bao gồm các thiết kế khác nhau, các loại tiêu đề, và cung cấp thông tin giá trị. Bạn nên tìm hiểu thêm về nhu cầu của khách hàng để cung cấp nội dung tốt hơn trong tương lai.

Nếu bạn sử dụng nó một cách chính xác, email marketing hỗ trợ cho Seo mang lại kết quả không tưởng. Mỗi chiến lược riêng, có thể giúp bạn kiếm được nhiều doanh số hơn. Và giữ chân khách hàng nhiều hơn.

Comments

comments


Nguyễn Hà

"Không có phần mềm marketing tốt nhất, chỉ có phần mềm marketing phù hợp nhất" - Ha Nguyen | 090.234.0089