Email Marketing là gì? Tại sao phải sử dụng Email marketing?
5 (100%) 1 vote[s]

Tiếp thị qua phần mềm email marketing đã trở thành một công cụ thiết yếu cho doanh nghiệp. Kể từ khi giới thiệu Internet với thế giới. Tuy nhiên một số chiến dịch nếu bị gửi vào hòm spam sẽ không được chú ý đến. Bài viết này sẽ giải thích tiếp thị email thực sự là như thế nào. Tại sao các công ty nên sử dụng nó và làm thế nào họ làm được như vậy.

Email Marketing là gì ?

Tiếp thị qua email là một hình thức tiếp thị trực tiếp sử dụng thư điện tử làm phương tiện truyền đạt thông điệp thương mại. Theo nghĩa rộng nhất của nó. Mỗi email được gửi đến một khách hàng tiềm năng hoặc hiện tại có thể được coi là tiếp thị qua email. Tuy nhiên, thuật ngữ này thường được sử dụng để chỉ:

1.Gửi email với mục đích tăng cường mối quan hệ của một thương gia với khách hàng. Và để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và lặp lại kinh doanh.

2.Gửi email với mục đích tìm kiếm khách hàng mới hoặc thuyết phục họ mua thứ gì đó.

3.Thêm quảng cáo vào email được gửi bởi các công ty khác cho khách hàng của họ.

 Email Marketing là gì? Tại sao phải sử dụng Email marketing?

Email Marketing là gì? Tại sao phải sử dụng Email marketing?

Lợi thế Email marketing so với tiếp thị truyền thông

Tiếp thị qua phần mềm email marketing có một số lợi thế chính so với tiếp thị thư truyền thống, bao gồm:

1.Lợi tức đầu tư chính xác có thể được theo dõi và đã được chứng minh là cao khi được thực hiện đúng cách. Tiếp thị qua email thường được cho là chiến lược tiếp thị trực tuyến hiệu quả nhất.

2. Nhà quảng cáo có thể tiếp cận số lượng người đăng ký đã chọn tham gia nhận thông báo qua email.

3.Hơn một nửa số người dùng Internet kiểm tra hoặc gửi email mỗi ngày.

4.Email cho phép các nhà tiếp thị tiếp cận với người tiêu dùng với thông điệp được cá nhân hóa.

5.Email giao dịch cho phép các doanh nghiệp tự động trả lời các sự kiện tiêu dùng quan trọng. Như mua hàng hoặc hủy mua hàng.

Vì vậy, lý do tại sao và làm thế nào để tiếp thị qua phần mềm email marketing hiệu quả ? Đây là một vài suy nghĩ về vấn đề này:

Tại sao?

1.Chi phí – Tiếp thị qua email rất rẻ. Cho dù bạn làm điều đó cho mình, hoặc thông qua một cơ quan tiếp thị email. Tiếp thị cho hàng trăm người tiêu dùng thông qua email sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với các kênh quảng cáo khác.

2.Thành công – Email có thể nhắm mục tiêu cụ thể đến người tiêu dùng lý tưởng.

3.Khả năng đo lường và tính linh hoạt – Với số liệu phân tích sẵn có ngày nay, thật dễ dàng để theo dõi chính xác email của bạn. Để tìm ra những phần nào trong chiến dịch của bạn đang hoạt động hoặc không hoạt động. Với kiến thức này, bạn có thể sửa đổi chiến lược của mình nếu cần.

Làm như thế nào?

Các yếu tố thành công của tiếp thị qua phần mềm email marketing:

Sáng tạo

Điều này đề cập đến thiết kế tổng thể của email (bố cục / hình ảnh / màu). Cụ thể, bạn nên hỏi mỗi khách hàng xem họ có muốn các email trong văn bản hoặc HTML hay không.

Mức độ liên quan

Làm cho email của bạn có liên quan và được cá nhân hóa với từng người nhận nếu bạn muốn tốc độ phản hồi đó tăng lên.

Ưu đãi

Cung cấp cho người nhận một “bữa trưa miễn phí”, họ sẽ có nhiều khả năng trả lời hơn.

Thời gian

Không gửi email mà người nhận sẽ nhận được qua đêm, để email đó xuất hiện trong hộp thư đến của họ trong ngày làm việc. Điều này cũng mở rộng để chọn ngày, tháng và thậm chí nhiều năm nhất định. Hãy nhớ – Bạn có thể kiểm tra và đo thời gian nào hoạt động tốt nhất cho email nào.

Tích hợp

Các công ty không thể chỉ dựa vào một phương pháp tiếp thị, cũng không phải họ có thể dựa vào một số phương pháp tiếp thị khác biệt. Email marketing phải mang cùng một hình ảnh và tin nhắn như toàn bộ hoạt động của bạn. Ngay cả thời gian của chiến dịch cũng phải phù hợp với các khía cạnh khác của kết hợp tiếp thị của bạn.

Sao chép

Khi xem xét việc sao chép cho email của bạn, bạn phải xem xét tất cả các khía cạnh của ngôn ngữ, từ dòng chủ đề đến chữ ký thư của bạn. Với email, không phải tất cả các liên kết đều phải được lưu cho câu cuối cùng, hãy bật chúng sớm để thu hút khách hàng.

Vì vậy, phần mềm email marketing là một phần quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, đặc biệt là để tạo ra những mối quan hệ khách hàng quan trọng. Tìm hiểu để dễ dàng sử dụng và nó chắc chắn sẽ làm tăng thành công của công ty bạn.

Chúc bạn thành công!

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Mai Anh  034.236.8201 chat với Mai Anh
Mr Đạt          0915.181.246 chat với Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231 chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089 chat với Ms Hà
Mr Toàn        0987.534.197 chat với Toàn
Mr Quốc       0949.325.466 chat với Quốc
Ms Mai         0981.839.541 chat với Ms Mai
Mr Hiếu        0932.857.228 chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004 chat với Tuyến