• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Khi công chúng trở nên quen thuộc với hình thức liên lạc điện tử. Nếu bạn đã làm việc trong tiếp thị trước khi bùng nổ xã hội truyền thông. Bạn chắc chắn nhớ email marketing là nền tảng tiếp thị hàng đầu.

Theo thời gian, sự phổ biến của email marketing dẫn đến số lượng email cá nhân ngày càng bùng nổ. Email quảng cáo tràn lan và mọi người trở nên mệt mỏi. Pháp luật cho phép doanh nghiệp gửi email đến những khách hàng đăng ký nhận thông tin. Hoặc chọn các công ty mà họ quan tâm đến.

Một điều không thay đổi là bạn cần lên kế hoạch chiến lược cho phần mềm email marketing. Một trong những điều tốt nhất về đăng ký email ngày nay là bạn có thể tin tưởng khách hàng tiềm năng. Rằng họ có một mức độ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Và khuyến khích họ đăng ký vào danh sách nhận thông tin.

Liệt kê các chiến dịch email marketing.

email marketing nen tang tiep thi

Một trong những bài học đầu tiên mà tôi đã học về các chiến dịch tiếp thị email. Làm thế nào một khách hàng cảm nhận mỗi thành phần của email chỉ từ dòng chủ đề bắt đầu. Một dòng tiêu đề có ý nghĩa cho một email khi nó làm nổi bật nội dung. Dòng tiêu đề nên được cá nhân hóa, thú vị và có liên quan tới khách hàng.

Giữ email của bạn đơn giản và tối thiểu. Một thông điệp chuyên nghiệp, sạch sẽ, gọn gàng nói với người tiêu dùng rằng bạn chuyên nghiệp. Nếu bạn không thể tạo một email chuyên nghiệp, hãy tham khảo các mẫu email tempalte trong phần mềm email marketing TOP EMail.

Chọn phông chữ lớn trong một phong cách dễ đọc. Độc giả của bạn có thể có những người thường xuyên đọc trong khi họ đang trên đường đi. Bạn sẽ muốn họ có thể đọc và lướt nội dung email một cách nhanh chóng.

Di chuyển ngữ trong email của bạn đối với phần gọi hành động. Làm cho các hành động mà bạn muốn họ thực hiện cực kỳ rõ ràng. Cố gắng suy nghĩ về cách hiển thị nội dung email trong hộp thư đến có thu hút sự chú ý không ? Hay người nhận sẽ bấm ngay nút Delete khi nhận được email.

Tạo email marketing tuy chỉnh hiển thị trên các nguồn

Các nguồn chính là blog, giao thông hữu cơ, pay-per-click quảng cáo và bán hàng. Tiếp theo, phân loại chúng và nhận được chúng trong quyền tự động chuỗi email. Điều này đặt chúng trong kênh bán hàng của bạn để làm ấm chúng lên. Và làm cho chúng sẵn sàng để bán.

Tạo ra các dẫn từ các blog.

Triển vọng của chúng tôi yêu bài viết trên blog thông tin của chúng tôi. Sử dụng blog của bạn như một cơ hội để gửi cho họ bài viết liên quan. Đây số nguyên tố triển vọng cho một cuộc gọi đến hành động yêu cầu họ nếu họ muốn bạn gọi cho họ.

Di chuyển dẫn email ấm để dẫn nước nóng và làm cho việc bán hàng.

Điều quan trọng là để cung cấp cho dẫn ấm áp của bạn càng chú ý nhiều như dẫn lạnh của bạn. Khi email của chúng tôi di chuyển từ danh sách lạnh vào danh sách ấm áp, tôi có một email cụ thể mà tôi gửi để nuôi dưỡng mối quan hệ và làm cho nó ấm hơn một chút. Tôi cũng bao gồm một lời chứng thực chu đáo để giúp đạt được sự tín nhiệm.

Sau khi gửi email ấm áp, theo dõi với một email thứ hai yêu cầu nếu họ vẫn đang tìm kiếm dịch vụ của bạn. Bao gồm chào bán hoặc phiếu giảm giá để di chuyển dẫn gần gũi hơn với một bán.

Kiểm tra và phân tích kết quả chiến dịch tiếp thị email.

Email marketing - phần mềm email marketing

Vẫn còn rất nhiều quyền lực trong A / B chia thử nghiệm. Kiểm tra email làm giảm tỷ lệ thoát, sẽ cho bạn biết thêm về khách hàng của bạn, làm tăng chuyển đổi và chi phí có hiệu quả.

Trong việc phân tích các chiến dịch tiếp thị email từ phần mềm email marketing. Tỷ lệ mở 30% hoặc cao hơn để biết nếu họ đã thành công. Tôi không mong đợi nhiều từ nhấp qua tỷ giá, nơi mà tôi muốn nhìn thấy xung quanh phạm vi 5%.

Các chiến dịch tiếp thị tốt nhất sử dụng một số các hình thức tiếp thị cùng một lúc. Chìa khóa để tối đa hóa kết quả với mọi nỗ lực là để biết mục đích của bạn. Đúng khách hàng mục tiêu và học hỏi từ các kết quả của bạn.

Email marketing vẫn là nền tảng tiếp thị hàng đầu
5 (100%) 1 vote

About Nguyễn Hà - mobile: 090.234.0089

“...bất kì một chiến lượt Marketing tốn tiền bac nào mà không tạo ra tiền cho bạn đều là một chiến dịch Marketing phí tiền bạc…”

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Quân       0915.050.826
chat với Mr Thương Chat với Mr Quân
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên