• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Công cụ gửi mail hàng loạt (Email Marketing) đã không còn xa lạ với các doanh nghiệp việt nam với nhiều nhà cung cấp khác nhau trên thị trường
Một câu hỏi đặt ra cho nhà cung cấp là : làm thế nào để nó hiệu quả,làm thế nào để nó không vào hộp thư spam, làm sao để có tỷ lệ mở cao …..

Giải pháp Email Marketing chung cho các doanh nghiệp

Để một chiến dịch gửi email marketing hiệu quả cần hội tụ đủ nhiều yếu tố khác nhau :
+ Nội dung gửi mail không chứa những ký từ nội dung bị cho là spam
+ Thời gian gửi email marketing
+ Nhà cung cấp email marketing uy tín
+ Data gửi email marketing

Nội dung gửi mail không chứa những ký từ nội dung bị cho là spam :
Để giải quyết vấn đề này bạn chỉ cần lựa chọn một nhà cung cấp có hệ thống kiểm tra được nội dung và từ ngữ bị cho là spam. Nên lựa chọn nhà cung cấp công cụ email marketing như TOP marketing, các chuyên viên marketing tốt sẽ chia sẻ file kinh nghiệm gửi email marketing và hỗ trợ bạn chỉnh sửa nội dung luôn inbox.

Thời gian lý tưởng để gủi email marketing

Email Marketing
1. Ngày gửi email trong tuần:

Những ngày tốt nhất ( không cần theo thứ tự): thứ ba, thứ tư ,thứ năm.
Vậy tại sao mấy ngày khác lại không được?
Đối với email công việc, đối tượng gửi của bạn đã không còn ở văn phòng vào thứ bảy, chủ nhật, họ dùng thời gian để thư giãn và chăm sóc gia đình.
Thứ hai là một ngày vô cùng bận rộn, sau những ngày nghỉ họ có rất nhiều điều cần làm và họ không quan tâm nhiều đến các lời đề nghị hoặc mời mọc.
Thứ sáu khách hàng đang háo hức chuẩn bị kế hoạch cho cuối tuần nên những email được gửi vào lúc này thường sẽ bị lãng quên.
Vì vậy, những ngày thứ ba, thứ tư, thứ năm sẽ là tốt nhất, và đương nhiên bạn cũng nên tránh gửi vào các ngày lễ lớn như tết, quốc khánh,….

2. Giờ gửi email trong ngày:
Thông điệp đến với người nhận vào lúc họ sẵn sàng tiếp thu sẽ mang lại kết quả tốt cho chiến dịch của bạn vì vậy xác định thời gian gửi trong ngày là không thể thiếu, nhưng bạn cũng đừng quá chú trọng vào mục này bởi vì rất khó giới hạn một khoảng thời gian nhất định nào là tốt nhất, còn phải phụ thuộc vào khách hàng mục tiêu của bạn là ai, và loại sản phẩm của bạn kinh doanh là gì mới xác định được chính xác.
Có một số khung giờ tốt bạn có thể xem xét như 10-10h30 sáng, 1-1h30 chiều, ngoài ra có một số người thường có thói quen “làm sạch” hộp thư của mình vào buổi sáng cho nên hạn chế gửi vào thời gian sáng sớm hoặc khuya hôm trước vì có thể họ sẽ xem thư của bạn như thư rác mà xóa đi. Thay vào đó, một email được giử đi trong khi họ đang ở giữa của một ngày làm việc, có thể làm tăng cơ hội người nhận sẽ dừng lại và mất một chút thời gian để đọc nó.

Lựa chọn nhà cung cấp email marketing uy tín
+ Đã từng cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn. Uy tín là một yếu tố rất quan trọng khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ email marketing.
+ Là những công ty chuyên hoạt động trong email marketing. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều những nhà cung cấp không chuyên, trên thực tế, họ không phải là những chuyên gia trong lĩnh vực này, email marketing chỉ là một dịch vụ thêm của họ nên chất lượng dịch vụ không thể so sánh với các công ty chuyên nghiệp.
+ Có hệ thống máy chủ chuyên nghiệp đảm bảo được tiến độ của chiến dịch cũng như tỷ lệ gửi nhận email thành công cao.
+ Danh sách địa chỉ IP của công ty phải nằm trong Whitelist nhằm đảm bảo hầu hết các email được gửi đi luôn nằm trong Inbox của người nhận.
+ Có phần mềm thống kê được lượng email open, lượng click, lượng ngừng nhận tin,… Có khả năng nhận biết các địa chỉ email hỏng và tự động loại bỏ chúng khỏi danh sách của bạn.
+ Hệ thống cho phép cá nhân hóa nội dung email để sử dụng mail merge, trường tùy chỉnh, nội dung động, gửi các thông điệp khác nhau tới từng người nhận.
+ Cập nhật thông tin liên tục cho bạn về tiến độ gửi email cũng như kết quả gửi email trong thời gian trước đó. Hệ thống và phần mềm gửi email luôn được cập nhật với nhiều tính năng mới, có những tính năng như Xem trước email trong Gmail, Yahoo, Outlook, Hotmail; Kiểm tra điểm SPAM, triển khai Survey trực tuyến…
+ Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, đáp ứng nhu cầu của bạn qua bất cứ hình thức liên lạc nào: email, điện thoại, chat trực tuyến,…

Data gửi mail
Phải là email đã đăng ký nhận tin ,đang tồn tại ,….Các mail list đều là list (opt-in) tức là đã được sự đồng ý của người nhận, hoặc tìm kiếm nguồn data chất lượng từ nhiều cách khác nhau.

Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về dịch vụ email và đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ email marketing tốt nhất làm đơn vi quảng cáo.

Chúc bạn thành công!

Giải pháp Email Marketing chung cho các doanh nghiệp
5 (100%) 1 vote

About Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: hieunguyen@phanmemmarketing.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu