• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

SMS Marketing vẫn là một kênh quảng bá hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, danh sách số điện thoại khách hàng là một trong những động lực giá trị nhất đối với mọi doanh nghiệp, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng biết cách tận dụng lợi thế này của mình. Hãy gửi tới khách hàng của bạn những thông điệp và thông tin có ý nghĩa hoặc những bản tin quảng cáo thú vị, chắc chắn người nhận được sms sẽ vô cùng thích thú đọc nó thay vì bấm Spam SMS của bạn. 10 bí quyết dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện được điều này:

  SMS Marketing

Bắt kịp nhịp độ của thời đại
Bạn nên cập nhật những sự kiện “hot” và các xu hướng mới đang biến đối trên thị trường để khuyến khích nười đọc mở sms vì ai cũng có tính tò mò luôn muốn khám phá những thông tin hấp dẫn nhất.

Hãy tỏ ra thân thiện và gần gũi với khách hàng của bạn
SMS là một không gian rất riêng tư, khách hàng thường dành cho những cuộc trò chuyện với người thân gia đình và bạn bè. Cho nên SMS doanh ngiệp cũng phải tỏ ra thật cởi mở và chân thành. Đừng ngại chia sẻ về những thử thách và các chướng ngại cùng sự thất bại. Mà doanh nghiệp đã từng trải qua. Khách hàng của bạn sẽ cảm thấy đồng cảm hơn khi liên tưởng đến những sự kiện tương tự. Trong cuộc sống của mình và do đó cảm thấy tin tưởng và gần gũi với doanh nghiệp nhiều hơn.

Game hóa SMS
Game hóa các chương trình thưởng ưu đãi…sẽ khiến khách hàng thích thú và trở lại mua hàng nhiều hơn. Ai cũng có khuynh hướng chinh phục và phá vỡ thử thách. Khuyến khích tinh thần chinh phục tương tự các trò chơi điện tử.  Chính là một nỗ lực biến chuyển hành vi thành thói quen.

Sử dụng mã giới thiệu
Hãy sử dụng mã giới thiệu để kêu gọi họ mang đến cho doanh nghiệp của bạn những khách hàng mới. Nghiên cứu từ ReferralCandy cho thấy. Có 83% khách hàng hài lòng sẽ sẵn sàng giới thiệu một sản phẩm. Hay dịch vụ đến người thân, tuy nhiên con số thực hiện chỉ dừng ở mức 29%. Bạn nên khuyến khích họ giới thiệu bạn bè hay người thân con số ấy sẽ lên tới 92%. Hãy tận dụng mã giới thiệu để cả người giới thiệu và người được giới thiệu. Đều nhận được chiết khấu cho lần mua hàng sắp tới.

Tận dụng giá trị thương hiệu của các đối tác
Nếu sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đang gắn kết với những sản phẩm hay dịch vụ khác thì doanh nghiệp đang đứng trước một cơ hội tận dụng giá trị thương hiệu từ đối tác thông qua những nguồn lực, hình ảnh sản phẩm, các giải pháp, khách hàng và danh tính từ phía đối tác.„

Hy vọng những bí quyết mà phần mềm TOP SMS Marketing vừa chia sẻ ở trên sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiếp thị trên kênh SMS một cách hiệu quả, đồng thời gia tăng doanh số và hiệu quả hoạt động.

Giúp SMS Marketing tỏa sáng với 5 bí quyết
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mr Hiếu
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu