fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Một Email được thiết kế đẹp lung linh chưa hẳn đã làm hài lòng người nhận. Theo Top, để “EM” của bạn luôn rạng ngời và có ý nghĩa khi được khách hàng mở thì cần chú ý những điểm chính sau, lưu ý trong thiết kế email marketing:

1. Email chỉ có duy nhất 1 hình ảnh

Đối với Gmail, Yahoo mail… đều có chức năng ngăn chặn hình ảnh. Do đó, khách hàng chỉ có thể nhận được đầy đủ nội dung và hình ảnh một khi nhấn vào chức năng “Display images below”. Nhưng đáng tiếc rằng không phải tất cả khách hàng của bạn đều thích nhấn vào đó.

Đối với hotmail, nếu đăng nhập bằng Outlook microsoft office sẽ không hiển thị được hình ảnh, vì vậy nếu mail của bạn chỉ có một hình ảnh thì những khách hàng này sẽ không thấy được thông điệp của bạn.

Vì vậy, việc thiết kế một email để khi không hiển thị hình ảnh, người nhận vẫn có thể đọc được những ý chính của nội dung là việc rất quan trọng. Bạn chỉ cần bố cục email thật đơn giản và chữ không trùng lên hình là được.

2. Quá nhiều hình ảnh trong một mail

Hình ảnh không thể thiếu trong một email, hình ảnh thể hiện tốt sẽ giúp bạn truyền tải đầy đủ thông điệp của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên sử dụng quá nhiều hình ảnh trong một mail không phải ý hay.

Nhiều hình ảnh quá sẽ gây loãng nội dung chính của một email. Bạn nên cân đối tỷ lệ ảnh và text sao cho hài hòa.

phan mem gui mail

3. Tạo mẫu email đẹp

Nếu bạn không có thời gian hoặc không đủ kỹ năng để thiết kế được email đẹp và chuẩn, thì hãy sử dụng các mẫu email có sẵn. Hiện nay có nhiều trang web cung cấp mẫu email miễn phí hoặc bạn có thể sử dụng các mẫu email có sẵn trong phần mềm gửi mail.

phan mem marketing hieu qua

About TOP Marketing- 0915.90.1919

"Thử thách là những thứ làm cho cuộc sống trở nên thú vị. Vượt qua được thử thách chính là điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời"

Comments

comments

Chuyên mục: Email Marketing

TOP Marketing- 0915.90.1919

"Thử thách là những thứ làm cho cuộc sống trở nên thú vị. Vượt qua được thử thách chính là điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời"