fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Cách đăng tin hiệu quả

Ngày nay, với xu hướng internet bùng nổ tại Việt Nam, việc mua và bán hàng online đã trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn. Các trang web rao vặt, bán hàng miễn phí xuất hiện ngày càng nhiều, đem lại cho người tiêu dùng nhiều sự chọn lựa hơn trong việc mua bán sản phẩm của mình. Tuy nhiên, vấn đề làm nhiều người cảm thấy khó khăn nhất đó chính là làm thế nào để có thể đăng tin rao vặt hấp dẫn và thu hút được nhiều người mua.

dang tin hieu qua

Để đăng tin một cách hiệu quả thì mọi người cần xác định được mục đích của việc đăng tin là gì. Ai  cũng biết đăng tin là để bán hàng nhưng theo chúng tôi phân tích thì để bán được nhiều hàng thì bạn nên biết được là bạn đang đi theo hướng nào.

Dưới đây tôi chia ra thành hai hướng để có được một tin đăng hợp lý nhất.

1 Đăng tin đ SEO t khóa ca tin đăng.

– Xác đnh website, diđàđ đăng:

Khi SEO từ khóa cho tin đăng bạn cần xác định một số diễn đàn lớn có webrank cao  để đăng.  Như thế từ khóa của bạn mới có thể lên.

– Tiêu đ phi là mt t khóa cn SEO: 

Sau khi  xác định được website thì bạn cần xác định tiêu đề của tin đăng. Khi bạn muốn seo từ khóa nào bạn phải để từ đó làm tiêu đề. Ví dụ bạn nghĩ người dùng hay tìm kiếm từ “phn mm gi tin nhthì bạn phải để tiêu đề có từ “ phn mm gi tin nhn

– Ni dung:

Sau khi bạn có một tiêu đề tốt, khách hàng đã click vào tin đăng của bạn, nhưng khách hàng có thể sẽ tắt tin đăng của bạn một cách không thương tiếc khi chưa đọc từ nào của bạn, vì thế bạn cần có một nội dung thật tốt

+ Th nht: Nội dung cần lặp đi lặp lại các từ khóa chính(tiêu đề) nhiều lần, ở đầu, ở giữa và  ở cuối.

+ Th hai : Nội dung cần phải gây được sự chú ý và tin tưởng cho khách hàng, Bạn có thể đưa giao diện của phần mềm, video hướng dẫn, link website, tên công ty, địa chỉ  vào trong tin đăng.

                          Dướđây là 1 tin đăng mu vi t khóa cn seo: Phn mm gi email marketing

dang tin hieu qua

Hình 1.1: Phần 1 của tin đăng mẫu

 

phan mem gui mailHình 2.2: Phn 2 ca tin đăng mu.

– S dng mt s t ng lôi cun:

Đó là những từ khơi dậy sự tò mò của khách hàng như “làm thế nào”, “tại sao”. Những từ khác có sức hấp dẫn không kém là “miễn phí”, “mới”.

– S dng ch thường, ch hoa mt cách thích hp.

Tốt nhất nên viết một tiêu đề với tất cả các từ được bắt đầu bằng một chữ hoa, còn các chữ còn lại là chữ thường. Cách viết này sẽ làm cho tiêu đề dễ đọc hơn và có sự khác biệt với những tiêu đề được viết cùng một kiểu chữ hoa hay chữ thường.

– Chăm sóc tin đăng: 

Bước cuối cùng để tin đăng của bạn ở vị trí top và sẽ ở đó hàng là là bạn phải chăm sóc nó. Có thể so sánh việc  chăm sóc tin đăng như là nuôi một đứa con của bạn. Bạn vừa tạo ra một đứa con có 1 cái tên đẹp, có thân hình hoàn chỉnh nhưng bạn không chăm nó thì nó cũng sẽ không lớn được và nó sẽ chết dần chết mòn. Còn nếu bạn chăm sóc nó tốt thì nó sẽ ngày càng lớn hơn. Việc chăm sóc tin đăng để seo tốt thì bạn phải comment  cho nó, up nó lên mạng xã hội, face, google +, like nó g+ cho nó,  Như thế tin  đăng  của bạn có thể lên được top SEO và đứng ở đó hàng ngày.

2-Đăng tin đ câu view, bán hàng.

Về cơ bản thì đăng tin câu view cũng gần giống với đăng tin để seo và chỉ    khác một chút là có thể đăng ở nhiều trang, những trang có  view cao, các trang rao vặt  và tiêu đề  phải gây chú ý với khách hàng.

– Tiêu đ gây chú ý và đy ha hn .

Nếu không ai nhận ra ý đồ quảng cáo của doanh nghiệp, quảng cáo đó sẽ trở nên vô dụng và chỉ  gây lãng phí tiền bạc. Vai trò của câu tiêu đề là thu hút sự chú ý của người đọc bằng cách hứa hẹn một kết quả nào đó. Chỉ khi người đọc có hứng thú với câu tiêu đề thì mới có những nhu cầu mà doanh nghiệp đang muốn đáp ứng.

Ví dụ: “Phần  mềm gửi Email hàng loạt – Marketing hiệu quả nhất hiện nay.”

– Tiêu đ tin rao vt dài tt hơn tiêđ ngn.

Các nghiên cứu cho thấy những tiêu đề dài thường giúp doanh nghiệp bán được hàng  nhiều hơn so với các tiêu đề ngắn. Lý do là một tiêu đề dài có sức thuyết phục và ảnh hưởng lớn hơn một tiêu đề ngắn.

–  Có th đưa ra mt giá tr th hin bng con s trong tiêđ.

Các con số có tác dụng rất tốt trong các tiêu đề. Những con số sẽ tạo  ra sự tin cậy và một hình ảnh chính xác cho câu tiêu đề. Số lẻ thường gây sự chú ý tốt hơn số chẵn (riêng số 10 là một số chẵn ngoại lệ).

Email Marketing kết hợp SMS Marketing giúp tăng hiệu quả SEO

Trong nhiều loại hình Marketing thuộc Digital Marketing. Hai loại hình lâu đời nhưng ít được mọi người sử dụng mà mọi người sẽ được biết sau đây. Trước tiên nói về SMS Marketing là hình thức gần gũi tới Khách hàng thông qua số điện thoại. Mỗi tin nhắn gồm 160 ký tự, và nếu dùng điện thoại các bạn gửi 1 lần đc bao nhiêu số thế…có ảnh hưởng tới số điện thoại của bạn ko.? Hình thức SMS Marketing rất hiệu quả và được rất nhiều người sử dụng hiện nay, và để gửi được các tin nhắn đến tay khách hàng của bạn thì chúng tôi xin gửi đến bạn 1 giải pháp đó là sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt để rút gọn thời gian hóa chiến dịch SMS Marketing của bạn.

Ngoài hình thức Marketing bằng SMS chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn 1 hình thức Marketing thứ 2 giúp bạn thoải mái trình bày, phô diễn, giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của bạn đó là hình thức Email Marketing. Sử dụng hình thức Marketing này và được áp dụng trong thời đại này thì các bạn chỉ có việc xây dựng 1 nội dung Email hiệu quả, chất lượng, chuẩn bị sản phẩm thật tốt để chuẩn bị xuất hàng. Còn công việc “gửi thư” vất vả đã có phần mềm mail marketing TOP của chúng tôi đảm nhiệm.

Kết luận

Trên đây là những thông tin quan trọng mà chúng tổng hợp lại từ các doanh nghiệp cũng như những nhà bán hàng trực tuyến thành công. Hy vọng, với những thông tin trên, sẽ hỗ trợ cho các bạn phần nào trong việc tối ưu hóa một tin đăng nhằm giúp cho việc Marketing online đạt hiệu quả cao.  Chúc các bạn thành công!

Comments

comments

Chuyên mục: Online marketing