• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Việc tạo email và giao tiếp xã hội. tiếp thị qua email marketing đã giúp bình luận về một công cụ mới. Đây là một tuyệt đối cho bạn tạo ra các hàng của khách hàng. Chuyển đổi nhiều hàng của khách hàng để có nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn. 

Việc tạo email và giao tiếp thông tin xã hội:

digital-markting-820x410Chuyển tiếp qua email để bạn xây dựng tín dụng và tin cậy với các hàng của khách hàng. Ra ngoài nó là nó để đưa cho bạn-of-mind của thương hiệu cho khi availables có sẵn để lựa chọn một giải pháp. Nhiều cách khác nhau để chuyển hướng bằng tiếp thị qua email

  Đặt biểu trưng ở góc bên trái của thư : Những người dùng sau đây tra cứu rằng tìm kiếm trong biểu tượng ở bên trái của email bên trái. Đặt biểu trưng của bạn thành hiển thị có thể truy cập.

   Chiều rộng email : Bạn phải chỉ định thông tin hình ảnh. Nếu bạn mở rộng đến 650 pixel, bạn sẽ yêu cầu người dùng cuộn đến chiều rộng cho tất cả thư của bạn.

    Viết dòng tiêu đề hấp dẫn : Dòng chủ đề tốt không chứa quá 30 đến 50 ký tự. Nó cũng sẽ tạo ra một cấp độ thư mục và nó sẽ cung cấp cho một hợp lệ của một số quy định những gì của một quy định khi một email mở, tạo ra khách hàng.

Truyền thông xã hội tiếp theo

Bây giờ một ngày của tất cả thời gian của họ trong giao thông vận tải phương tiện truyền thông xã hội là nhiều hơn. Chỉ có một cách để phát triển phát triển của bạn và kết nối với khách hàng hiện tại của bạn. Khi thực hiện chính xác, bạn có thể sử dụng các trang của trang như Facebook, Twitter, LinkedIn và Instagram để tạo ra một hàng khách hàng thực sự cho doanh nghiệp của bạn. tiếp thị qua email marketing  cho gia đình cho doanh nghiệp quảng cáo 45%.

  Việc tạo email và giao tiếp xã hội. Tạo các hàng của khách hàng bằng Facebook Mạng xã hội là thông tin trang web. hội nhập xã hội để nhắm mục tiêu nhiều hơn bạn. Không thể xác định doanh nghiệp có thể là đối tượng mục tiêu. Bằng cách quảng cáo Facebook theo cách khác nhau như vị trí. Việc làm, tuổi tác, giới tính, sở thích, hành vi và kết nối. Nhưng Facebook cũng có thể giúp phân công thủ công cho mục tiêu của bạn. Với tùy chọn mục tiêu tùy chọn đích là.

  – Xây dựng giữa thương hiệu

  – Đối tượng cạnh tranh tối đa

  – Giúp mua giao dịch gần đây

 Sử dụng mạng xã hội trên phương tiện truyền thông tiếp thị. Continue on Facebook for your guide to your web site access traffic. 

    – Sử dụng Tweet để quảng bá theo hướng truy cập trang web của bạn.

    – Trả lại liên kết đích đến để chuyển đổi.

Tài trợ một biểu mẫu trên một trang Facebook khác.

       Tạo quảng cáo trên liên kết TOP Marketing với mẫu mảng khách hàng.

       Nhấn đẩy cuộc gọi để gọi mạnh.

       Quảng bá phiếu mua hàng qua tiếp thị qua email marketing .

       Làm trực tuyến cho ghim Pinterest.

       Quảng cáo trên các diễn đàn có liên quan

Chúc bạn thành công!

Làm thế nào để tạo email và tiếp thị truyền thông xã hội
5 (100%) 1 vote

About Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: hieunguyen@phanmemmarketing.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu