Năm số liệu thống kê được nghiên cứu này sẽ thuyết phục bạn bắt đầu gửi nội dung email.

Khi Internet mới đối với người tiêu dùng, mọi người đều yêu thích email. Đây là 5 lý do hàng đầu được nghiên cứu hậu thuẫn, tiếp thị qua phần mềm gửi mail là rất quan trọng đối với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô:

  1. Email là cách dễ dàng để tiếp cận khách hàng trên thiết bị di động.

Một lý do tiếp thị qua phần mềm gửi mail có giá trị đối với chủ doanh nghiệp là đây là cách dễ dàng để bắt đầu tiếp cận người tiêu dùng trên thiết bị di động mà không cần đầu tư nhiều vào công nghệ hoặc phần mềm mới. Theo một báo cáo tháng tư từ Trung tâm nghiên cứu Pew, 52% chủ sở hữu điện thoại di động Mỹ truy cập email của họ từ điện thoại của họ. Email marketing cũng hoạt động với các thiết bị di động khác. Điều này có nghĩa là gần ba trong số năm thư tiếp thị qua email được xem là thông điệp tiếp thị trên điện thoại di động.

Vì:

Nó hoạt động trên các thiết bị di động khác với điện thoại

Email miễn phí cho người tiêu dùng, trong khi nhắn tin có thể phải chịu phí

Tin nhắn văn bản, cho phép các phần tiếp thị tốt hơn.

Phần mềm gửi mail - TOP Email

5 lý do Tại sao nên dùng phần mềm gửi mail

  1. Đó là một cách hiệu quả để giữ cho khách hàng được thông báo.

Tiếp thị qua phần mềm gửi mail không phải là điều mà các nhà tiếp thị làm chỉ vì họ có thể và dễ dàng. Chiến thuật này rất hiệu quả trong việc giúp các chủ doanh nghiệp và người tiêu dùng kết nối. Và tiếp thị qua email có thể được sử dụng như một cách để cung cấp nội dung cho người tiêu dùng. Một nghiên cứu năm 2013 của Nhóm Liên quan lưu ý rằng các nhà tiếp thị thêm video vào chiến dịch gửi từ phần mềm gửi mail của họ thấy doanh thu tăng trung bình 40%. Có một giá trị thực để duy trì kết nối với khách hàng và tiếp thị qua phần mềm gửi mail giúp dễ dàng thực hiện.

  1. Email phiếu giảm giá lái xe trực tuyến và bán hàng tại cửa hàng.

Nghiên cứu của Nielsen đã đề cập ở trên cũng cho thấy 27% người. Mua sắm trực tuyến ở Hoa Kỳ đăng ký lưu trữ hoặc email sản phẩm để tiết kiệm tiền. Mặc dù người tiêu dùng đang tìm cách tiết kiệm tiền. Nhưng nó có thể trở thành doanh thu tăng lên cho nhà bán lẻ. Và tiếp thị qua phần mềm gửi mail là trái tim của nó. Số lượng phiếu giảm giá di động được sử dụng ước tính. Tăng gấp đôi trong 5 năm tới để tiếp cận 1 tỷ người. Tiếp thị qua phần mềm gửi mail là một cách hay để bắt đầu tiếp cận. Số lượng thợ săn mặc cả trực tuyến ngày càng tăng.

  1. Dễ dàng tùy chỉnh và tích hợp vào các chiến thuật tiếp thị khác.

Tính linh hoạt của tiếp thị qua phần mềm gửi mail là. Một lý do tiếp thị nên giữ chiến thuật trong hộp công cụ tiếp thị của họ. Tùy thuộc vào chiều sâu của cơ sở dữ liệu email và kỹ năng của các crafter. Email tiếp thị tin nhắn có thể từ đơn giản đến rất phức tạp. Email có thể được cá nhân hóa để bao gồm tên của người dùng. Và thậm chí nhiều hơn nữa. Tiếp thị qua email cũng có thể được sử dụng với bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác. Làm cho email trở thành một phần quan trọng trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị tích hợp nào.

  1. Email marketing là không tốn kém.

Tóm lại lý do tốt nhất để sử dụng tiếp thị qua phần mềm gửi mail. Thật dễ dàng, hiệu quả và không tốn kém. Tiếp thị qua phần mềm gửi mail cho phép chủ sở hữu doanh nghiệp. Tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng với tỷ lệ đồng xu mỗi tin nhắn. Đối với các chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ trên một ngân sách. Điều này làm cho nó. Các kênh tiếp thị truyền thống như TV, radio hoặc thư trực tiếp. Bạn không cần phải dùng từ ngữ của tôi cho nó.

Cho nên:

Điểm của tất cả điều này là email có thể là một chiến thuật cũ. Nhưng nó vẫn là một chiến lược quan trọng. Nó tương đối dễ dàng để bắt đầu với tiếp thị qua phần mềm gửi mail. Vì vậy không có lý do gì để chủ doanh nghiệp không tận dụng chiến thuật này. Có thể hiểu được, các chủ doanh nghiệp có thể quá bận rộn. Để xử lý việc tiếp thị email của riêng mình. Hãy truy cập phanmemmarketing.vn để giúp bạn trở thành marketer qua phần mềm gửi mail tốt hơn.

Lí do bạn nên dùng phần mềm gửi mail marketing
5 (100%) 1 vote[s]

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mai Anh Chat với Mai Anh
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Toàn        0987.534.197
chat với Toàn Chat với Mr Toàn
Mr Quốc       0949.325.466
chat với Quốc Chat với Mr Quốc
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mai