Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Hiện nay, với việc bùng nổ công nghệ, số lượng người sử dụng di động ngày càng cao, trung bình tại Việt Nam 1,5 thuê bao di động/ 1 người dân đã chứng tỏ điều đó. Các Doanh nghiệp trong các lĩnh vực bán hàng, dịch vụ đều quan tâm đến việc gửi tin nhắn, bằng phần mềm gửi tin nhắn sms marketing. Bởi đây là thị trường cực kì tiềm năng.

Lợi ích sms marketing mang lại cho doanh nghiệp

Kéo theo đó là

Các phần mềm gửi tin nhắn sms hàng loạt miễn phí cũng được quan tâm bởi đối với 1 doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm chi phí luôn được đặt lên hàng đầu. Thực tế hiện nay các doanh nghiệp thường chú trọng. Vào việc đi tìm khách hàng mới, trong khi đó lại bỏ bê việc chăm sóc khách hàng cũ. Theo thống kế 60% doanh thu lại là từ nguồn khách hàng cũ.

Ngoài ra việc giám sát và gửi thông tin cảnh báo khẩn cấp là hết sức cần thiết. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp có được thông tin nhanh chóng để xử lý mọi tình huống diễn ra ngoài ý muốn kịp thời, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất.

Doanh nghiệp được lợi ích gì khi sử dụng Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing

+ Quảng cáo tiếp thị, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng: gửi 1 nội dung tin nhắn đến nhiều số điện thoại di động
+ Gửi tin thông báo đến toàn bộ nhân viên và khách hàng một các tự động.
+ Giải pháp hiệu quả cho các trung tâm hỗ trợ khách hàng.
+ Tích hợp dễ dàng vào hệ thống quản lý của doanh nghiệp vừa và nhỏ.
+ Ứng dụng trong các dịch vụ thương mại điện tử, chiến dịch marketing.
+ Kiểm tra tiền trong tài khoản không cần tháo sim khỏi thiết bị.
+ Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản.

Phần mềm gửi tin nhắn SMS Marketing – TOP SMS

Phần mềm gửi tin nhắn Marketing : Được xem là kênh thông tin có mức độ tiếp cận rất cao. Đây là 1 trong những giải pháp tốt nhất hiện giờ để thực hiện việc gửi tin nhắn tự động số lượng lớn hàng loạt nhằm mục đích nhanh chóng tiếp cận khách hàng hoặc tiếp thị sản phẩm ra thị trường bởi khách hàng không thể bỏ qua.

Hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình mà trong khi chưa đọc. Vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn thêm một giải pháp tối ưu đế bạn chọn lựa nhằm. Quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của doanh nghiệp bạn đến toàn thể khách hàng thật hiệu quả. Với quy trình hoàn toàn tự động, hoạt động liên tục 24/7 có thể gửi tin nhắn đi. Với tốc độ 1.200 đến 1500 tin trong một giờ với USB 3G.

Điều này phục thuộc vào công nghệ mạng di động. Thời điểm gửi tin (cao điểm hay thấp điểm ). Và chính sách của các nhà mạng khác nhau. TOP SMS giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm những công việc khác. Chi phí cho mỗi tin nhắn gửi đi từ usb 3G được quy định bởi mạng di động, giống như khi gửi từ điện thoại di động.

Chúc bạn thành công!

Comments

comments

Chuyên mục: SMS Marketing

Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: [email protected]