• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Trong quá trình hỗ trợ khách hàng, TOP Marketing nhận được nhiều thắc mắc. Trong đó có vấn đề gặp tường xuyên đó là : Nên gửi email thời gian nào trong ngày ? Nên gửi vào thời gian nào để người dùng mở mail ? Nếu bạn chưa có câu trả lời cho các vấn đề trên, hãy cùng theo dõi bài viết này nhé.

Nên gửi bao nhiêu email mỗi ngày

Trước khi tìm hiểu nên gửi email thời gian nào, bạn có từng nghĩ tới Nên gửi bao nhiêu email mỗi ngày không ? Theo kinh nghiệm của TOP, khi sử dụng phần mềm TOP Email Marketing. Bạn có thể gửi không giới hạn số lượng email mỗi ngày. Vì phần mềm sử dụng server Quốc Tế Sendgrid để gửi email. Khi gửi mail, có trả phí, không phải các dịch vụ miễn phí. Nên việc bạn gửi email hoàn toàn là hợp pháp. Không giới hạn số lượng gửi.

Vấn đề quan trọng là gửi số lượng bao nhiêu để đảm bảo hiệu quả inbox cao ? Với 1 nội dung, bạn nên gửi tối đa 3,000 email. Sau đó, bạn thay mới lại nội dung (tối thiểu đổi mới 30%) rồi có thể gửi tiếp được.

Nên gửi email thời gian nào trong ngày

Nên gửi email thời gian nào trong ngày

Chọn thời điểm gửi email cũng ảnh hưởng rất lớn tới việc khách hàng mở mail bạn để đọc. Nếu bạn gửi quá muộn, sẽ nằm dưới các email quảng cáo khác. Khiến cho thư của bạn có thể bị bỏ qua hoặc bị xóa luôn. Nên gửi email vào thời gian nào trong ngày để mang lại hiệu quả cao ? Tỷ lệ tương tác sẽ đạt tốt nhất vào các khoảng thời gian từ 8h đến 10h sáng và từ 3h đến 4h chiều. Theo nhiều nghiên cứu thì các mail được gửi trong khoảng thời gian này có tỷ lệ mở và click cao gấp 6 lần khoảng thời gian khác. Do đó bạn nên gửi mail trước khoảng thời gian này khoảng 1 tiếng để thu được chiến dịch email marketing tốt nhất.

Thời điểm tối và chiều là thời điểm mà những thông điệp trong mail được mở ra nhiều nhất. Nhưng buổi sáng là thời điểm mà có lượng tương tác tốt nhất. Những thông tin trên chỉ mang tính chất tương đối để giải đáp vấn đề nên gửi email vào thời gian nào trong ngày. Bạn vẫn cần nghiên cứu hành vi của khách hàng mục tiêu để quyết định thời gian thích hợp gửi mail cho họ.

Ngoài ra bạn cũng cần phải quan tâm đến hành vi của công ty đối thủ. Khi bạn check hòm mail hàng ngày, đừng vội vàng xóa ngay các email quảng cáo. Hãy mở cả hòm spam để tham khảo các email bạn nhận được. Từ đó, tiếp thu thêm kinh nghiệm cho chiến dịch email marketing của bản thân.

Tóm lại

Như vậy, bạn đã biết được nên gửi email thời gian nào trong ngày ? Và nên gửi bao nhiêu Email Marketing trong một ngày rồi phải không ? Bạn đã tìm được cho mình công cụ nào để gửi email marketing hàng loạt chưa ? Tham khảo phần mềm gửi mail TOP Email Marketing nhé. Đây là công cụ được đánh giá TOP 1 trên Google. Ngoài ra còn nhận được nhiều phản hồi uy tín.

Chúc các bạn thành công.

Nên gửi email thời gian nào trong ngày ?
5 (100%) 1 vote

About Nguyễn Hà - mobile: 090.234.0089

“...bất kì một chiến lượt Marketing tốn tiền bac nào mà không tạo ra tiền cho bạn đều là một chiến dịch Marketing phí tiền bạc…”

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu