• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Khi bạn nghe cụm từ “tiếp thị qua email“, bạn có thể nghĩ đến hàng triệu email làm lộn xộn hộp thư đến của bạn trên cơ sở hàng ngày, la hét cho bạn để mở, mở, mở và mua, mua, mua.

Là người tiêu dùng, sự gia tăng tiếp thị qua email trong vài năm qua có thể gây ra sự phiền toái nghiêm trọng . Nhưng khi bạn đang xem xét tiếp thị qua email cho doanh nghiệp của mình, bạn sẽ không nhận được xung quanh nó: Nó hoạt động nghiêm túc.

Theo Salesforce , 70% người nói rằng họ luôn mở email từ các công ty yêu thích của họ. Với mỗi 1 đô la dành cho tiếp thị qua email, các công ty nhận được lợi tức trung bình là 44,25 đô la. Và 93% người tiêu dùng có ít nhất một email dựa trên giấy phép mỗi ngày.

Nếu bạn đang tạo chiến lược tiếp thị qua email đầu tiên của mình hoặc tìm cách cải tiến cách tiếp cận của mình, đừng để chiến dịch email của bạn trở nên liên tục bị xóa khỏi hộp thư đến của khán giả. Để đảm bảo tiếp thị của bạn hiệu quả nhất có thể, hãy thử bốn mẹo này mà tôi đã mượn từ các thương hiệu thông dụng qua email.

  1. Giới thiệu một Câu chuyện

Đôi khi, trong một nỗ lực để hoàn thiện và sẵn sàng, chúng tôi sẽ đánh bại các tin nhắn của chúng tôi đến một bột giấy trong tiến trình. Chúng tôi muốn trình bày rõ ràng, hiệu quả, thân thiện với SEO , chuyên nghiệp, đúng về mặt ngữ pháp, và danh sách tiếp tục. Nhưng khi cố gắng đánh dấu tất cả những ô đó, chúng ta thường mất đi bản chất thực sự của thông điệp của chúng ta.

Vâng, bạn là chủ doanh nghiệp nghiêm trọng đang phát triển một doanh nghiệp nghiêm túc. Nhưng bạn cũng là con người. Và con người muốn kết nối với người khác về những thứ của con người. Vì vậy, thay vì gửi email với thuật ngữ sản phẩm tiêu biểu, hãy chia sẻ những gì bạn đã có kinh nghiệm hoặc đã học gần đây và tìm cách buộc nó vào kinh doanh của bạn.

Để có cảm hứng, hãy kiểm tra hai nhà tiếp thị email yêu thích nhất mọi thời đại của bạn, Nisha Moodley và Sarah Jenks .

3-letterdsfsdf

  1. Chú ý đến thẩm mỹ

Tôi thích mở email từ thị trường trực tuyến bởi vì họ là mắt tuyệt đối. Nhiếp ảnh là đẹp, phong cách đơn giản, và có một cái gì đó sang trọng trong thiết kế. Nói tóm lại, nó không trông giống như một email; Nó cảm thấy như một hội đồng Pinterest.

Nếu nhà bán lẻ sử dụng mẫu email truyền thống và liệt kê ra, trong các điểm nhỏ, chi tiết về việc bán duvet ngày nay, có lẽ tôi sẽ không để ý đến nó mỗi buổi chiều. Nói tóm lại: Các bức tường văn bản không hoạt động; Nếu bạn muốn khán giả của bạn chú ý, thẩm mỹ vấn đề.

  1. Làm cho chúng ta cảm thấy đặc biệt

Bây giờ các doanh nghiệp đã tiếp nhận các hộp thư đến của chúng tôi, người tiêu dùng muốn cảm thấy họ đang nhận được một cái gì đó từ nó. Các nhà tiếp thị qua email thành công nhất hiểu sự trao đổi này, điều này làm cho điều này: Để có cơ hội tiếp tục lụt hộp thư đến của tôi, hãy cho tôi cái gì đó mà tôi không thể tìm được bằng cách nào khác – giảm giá, một nội dung hấp dẫn, hoặc hài hước câu chuyện.

Kinh doanh huấn luyện viên Marie Forleo là tuyệt vời này. Mỗi tuần, cô ấy email một tập mới của “Marie TV” vào cộng đồng của cô ấy. Thông thường, email chính nó bao gồm giai thoại buồn hoặc câu chuyện liên quan đến chủ đề của cuộc phỏng vấn không tồn tại ở bất cứ nơi đâu nhưng trong hộp thư đến của chúng tôi. Cô ấy làm tôi cười vào những ngày thứ Ba – với cái gì đó độc đáo mà tôi không thể có được ở bất cứ nơi nào khác – vì vậy tôi giữ bản thân mình đăng ký bản tin của mình.

  1. Cùng thời gian, cùng ngày

Chúng tôi đã nói về tầm quan trọng của tính nhất quán trong thông điệp của bạn và cũng tương tự với tiếp thị qua email của bạn. Bạn muốn mọi người yêu thích nội dung của bạn-nhiều đến nỗi họ có thói quen tìm kiếm nó.

Bây giờ, vì những điều cần làm: Nếu mọi người mời bạn vào hộp thư đến của họ, đừng gửi đến 10 email mỗi ngày. Đừng overdramate email của bạn (“Bạn sẽ không bao giờ biết hạnh phúc nếu bạn không kiểm tra bán áo len của chúng tôi!”) Hoặc la hét vào họ (CUỐI CÙNG 10% KHÔNG MISS OUT!). Đừng hứa hẹn bất cứ điều gì trong chủ đề mà bạn không thực sự sẽ cung cấp trong email.

Quan trọng nhất, đừng đánh mất sự hài hước của bạn. Nếu bạn đang làm ngập hộp thư đến của cộng đồng trong suốt ngày làm việc, bạn tốt hơn nên làm cho những người đó cười khúc khích.

Những điều cần biết cho Thương Hiệu Email Marketing
5 (100%) 3 votes

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu