• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Quảng cáo TOP Marketing – Dịp cuối năm là cơ hội để chúng ta đẩy mạnh các chiến dịch. Marketing để thúc đẩy việc bán hàng. Phần mềm SMS Marketing cũng là một trong số những kênh mà chúng ta cũng cần đẩy mạnh. Bài viết nội dung nên gửi SMS Marketing nhân dịp cuối năm sau. Đây sẽ đưa ra những nội dung mà bạn nên đưa vào tin nhắn SMS Marketing. Để chiến dịch đạt hiệu quả cao nhất.

Tin nhắn chăm sóc khách hàng, Nội dung gửi SMS Marketing dịp cuối năm

Thế nào là tin nhắn chăm sóc khách hàng. Tin nhắn chăm sóc khách hàng là những tin nhắn có nội dung như. Chúc mừng sinh nhật, chúc mừng ngày Tết, lời cảm ơn… Những tin nhắn như vậy không mang ý nghĩa quảng cáo . Mà chủ yếu để khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn. Có vậy cơ hội khách hàng quay lại mua hàng của bạn mới tăng cao.

Gửi nội dung giảm giá, khuyến mại

Những nội dung tin nhắn qua Phần mềm sms marketing gửi giảm giá hoặc khuyến mại luôn đem lại cho bạn hiệu quả cực kì lớn mỗi khi đến một dịp lễ nào đó, vì những dịp nghỉ lễ nhu cầu mua sắm mọi người lại tăng cao, do vậy những tin nhắn giảm giá khuyến mại sẽ kích thích khách hàng mua sắm nhiều hơn những ngày bình thường.

Thời gian làm việc của bạn

Cụ thể hơn là thời gian bên bạn bắt đầu làm. Việc và thời gian sẽ đóng cửa trong những ngày gần Tết. Vì là dịp nghỉ lễ nên có thể có nhiều yếu tố về. Thời gian thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng, do đó bạn nên cung cấp những thông tin này cho khách hàng. Để họ sắp xếp thời gian hợp lý đế mua hàng của bạn vào những. Thời điểm thuận tiện nhất.

Đó là những nội dung gửi qua Phần mềm SMS Marketing mà chúng ta có thể áp dụng vào những thời điểm cuối năm. Bạn có những nội dung nào khác mà chúng ta có thể sử dụng không, nếu có hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Chúc bạn thành công.

Nội dung gửi SMS Marketing dịp cuối năm
5 (100%) 1 vote

About Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: hieunguyen@phanmemmarketing.vn

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mr Hiếu
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu