• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Phần mềm email và dịch vụ email trực tuyến, đều có khả năng giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch marketing. Đồng thời thu hút thêm khách hàng và thúc đẩy lợi nhuận. Tuy nhiên, có vài điểm khác biệt quan trọng giữa 2 hình thức này. Nên dùng phần mềm email hay dịch vụ email trực tuyến ? Quyết định xem hình thức nào phù hợp với công việc kinh doanh của bạn ? Điều này ảnh hưởng rất lớn tới việc sẽ tiết kiệm được bao nhiêu tiền bạc và thời gian để mang lại kết quả bạn mong muốn.

Dưới đây là những điểm khác biệt quan trọng giữa việc sử dụng phần mềm email và dịch vụ email trực tuyến :
1.Cách sử dụng
Phần mềm email marketing
– Đơn giản hóa các tính năng, giao diện dễ sử dụng, khách hàng tiếp cận 1 cách nhanh chóng.
– Sử dụng không bị nghẽn hoặc lác như dịch vụ email trực tuyến.

Phan mem email va dich vu email truc tuyen

Dịch vụ email trực tuyến
– Các tính năng sử dụng phức tạp
– Đôi khi xảy ra sự cố đơ lác vì dữ liệu quá tải.
Phan mem email va dich vu email truc tuyen
2.Các chức năng thống kê

Phần mềm Email marketing

Cung cấp một vài chức năng thống kê giá trị. Ví dụ: Số email gửi đi thành công, số lượng người từ chối nhận tin, số email được mở và một vài con số thống kê khác. Nhưng đây cũng chính là lợi thế của phần mềm gửi email. Vì đối với những khách hàng gửi quảng cáo sản phẩm, khi dùng những tính năng thống kê, sẽ làm giảm tỷ lệ inbox.

Dịch vụ email trực tuyến

Dĩ nhiên sẽ cung cấp các số liệu thống kê chi tiết và đầy đủ hơn việc sử dụng phần mềm email marketing. Dịch vụ gửi email marketing trực tuyến thường sẽ cung cấp các con số cụ thể như: Số lần click vào link trong email, cuộc hội thoại, phản hồi, chuyển tiếp, email được mở, email tự phản hồi, số người chấp nhận nhận tin và từ chối nhận tin…Nếu bạn phản hồi với nhà cung cấp muốn dịch vụ hỗ trợ bạn nâng cao hiệu quả các chiến dịch, chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để thực hiện điều đó.

3.Chi phí

Phần mềm email marketing

Chi phí thấp hơn so với các dịch vụ email trực tuyến. Phiên bản tiêu chuẩn có giá dao động trong khoảng 1,5 triệu VNĐ tới 3 triệu VNĐ. Sau đó, khi gửi email, chỉ cần trả phí gửi mail rất thấp, dưới 9đ/mail. Gửi bao nhiêu thanh toán phí bấy nhiêu. Đại biểu được tin dùng nhiều nhất hiện nay là phần mềm TOP Email Marketing. Nếu bạn phải thường xuyên sử dụng, thì dùng phần mềm email marketing sẽ đỡ tốn chi phí hơn dịch vụ trực tuyến.

Dịch vụ email trực tuyến

Thường trả phí hàng tháng để gửi email. Tùy theo số lượng data email để lựa chọn các gói phù hợp. Giá trung bình khoảng hơn 250 VNĐ/mail. Nếu gửi số lượng nhiều, sẽ tốn nhiều chi phí hơn phần mềm email.

Phần mềm email và dịch vụ email trực tuyến, nên chọn công cụ nào ? 1 thực tế tại Việt Nam hiện nay, đại đa số đều chuyển hướng mạnh sang dùng phần mềm email. Bởi tính đơn giản, tiết kiệm chi phí và hiệu quả bởi dịch vụ hỗ trợ.

Chúc bạn thành công !

Phần mềm email và dịch vụ email trực tuyến
5 (100%) 2 votes

About Nguyễn Hà - mobile: 090.234.0089

“...bất kì một chiến lượt Marketing tốn tiền bac nào mà không tạo ra tiền cho bạn đều là một chiến dịch Marketing phí tiền bạc…”

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu