Vì năm 2018 đã hoàn toàn ổn định và chúng tôi hoàn toàn tin tưởng. Rằng bạn chưa bỏ bất kỳ quyết định nào trong năm mới của mình. Tại sao không thêm một lần nữa vào hỗn hợp? Chúng tôi đã nói với bạn về các xu hướng thú vị mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy trong một email trong năm nay. Phần mềm gửi email gợi ý ý tưởng bạn thử trong năm mới.

Thu hút lại khách hàng của bạn sau kỳ nghỉ lễ.

Một khi tất cả sự phấn khích không còn nữa, đã đến lúc nghỉ ngơi để gửi các chiến dịch email?  Hãy thử gửi một chiến dịch với phần mềm gửi email để khuyến khích người đăng ký của bạn . Ghé thăm cửa hàng hoặc trang web của bạn một lần nữa .

Vào đầu năm, doanh số bắt đầu sau Giáng sinh có thể vẫn còn cao. Tận dụng điều này để thu hút khách hàng đến với sản phẩm của bạn . Bạn cũng có thể phân đoạn danh sách của mình để quảng bá tới từng mặt hàng. Của khách hàng mà họ có thể quan tâm hơn, dựa trên hành vi mua trước đó. Tiếp tục thu hút người đăng ký của bạn để tránh bị bỏ qua sau khi kỳ nghỉ bình tĩnh trở lại.

Chiến dịch năm mới cùng phần mềm gửi email:

Chiến dịch phần mềm gửi email này với các nghị quyết mới thường xuất hiện vào đầu năm. Ngụ ý rằng mua bán của họ là một quyết định tốt. Đây là một cách tuyệt vời để khuyến khích mua sắm sau kỳ nghỉ và làm cho khách hàng cảm thấy tốt về nó.

Tận dụng tối đa một kỳ nghỉ không phổ biến:

Hãy nghĩ về nó: hộp thư đến của khách hàng của bạn bị ngập trong các giai đoạn bán hàng phổ biến như Thứ Sáu Đen và Giáng Sinh. Nhưng còn những ngày lễ không phải là ngày mua sắm truyền thống thì sao? Tận dụng thời gian tạm lắng của email và phần mềm gửi email cho người đăng ký của bạn. Một đợt giảm giá đặc biệt khi họ không mong đợi điều đó . Điều này sẽ thu hút sự chú ý của người đăng ký của bạn và kích thích sự tò mò của họ. Vì họ có thể không nhận thức được lễ hội đó.

Phần mềm gửi email này tận dụng sự phấn khích xung quanh một kỳ nghỉ thường. Không được biết đến để mua sắm và khuyến khích khách hàng. Thưởng thức mua sắm và tiết kiệm (ngoài việc ăn uống phong phú, như lễ hội yêu cầu).

Mắc phải những sai lầm của bạn.

Đó là cơn ác mộng tồi tệ nhất của mỗi nhà tiếp thị. Và nó có thể xảy ra với bạn một hoặc hai lần một năm. Bạn thấy chiến dịch mới tuyệt đẹp của bạn nằm trong hộp thư đến của bạn. Chỉ để nhận ra rằng lời kêu gọi hành động của bạn liên kết đến trang hoàn toàn sai, Hoặc tệ hơn, nó không có liên kết nào cả!

Nhưng chờ đã. Sử dụng nó như một cái cớ để phần mềm gửi email một chiến dịch theo dõi nhanh chóng xin lỗi cho kẻ ngốc. Ngay cả khi đó là sự cố kỹ thuật với trang web của bạn, đừng ngại xin lỗi . Khách hàng của bạn có thể sẽ mở bởi phần mềm gửi email chỉ để xem những gì đã sai.
Hãy chắc chắn xem qua số liệu thống kê chiến dịch của bạn sau khi bạn đã gửi email trên phần mềm gửi Email của bạn. Để xem nó có tăng sự tương tác hay không. Bây giờ, chúng ta biết mẹo nhỏ này rất tuyệt vời, nhưng đừng đi tìm lý do để sử dụng nó, ok? Chúng tôi sẽ không muốn bạn bị mang đi.


Về phía cạnh tranh của khách hàng của bạn:

Sử dụng chậm hơn của bạn để cung cấp cho khách hàng của bạn những ưu đãi thú vị. Hãy thử tạo một trò chơi mời người tương tác với thương hiệu của bạn để nhận giải thưởng . Đây là một ý tưởng thú vị mà bạn có thể kiểm tra bằng nhiều nền tảng. Gửi chiến dịch email để cho người đăng ký của bạn biết rằng họ đang bỏ lỡ!

Bạn cũng có thể chạy một chiến dịch khuyến khích. Khách hàng của mình mua hàng trong một khoảng thời gian . Để có cơ hội giành giải thưởng (nghĩ rằng trò chơi Monopoly của McDonald). Cung cấp cho khách hàng của bạn thêm một chút thúc đẩy để mua hàng trong mùa truyền thống qua phần mềm gửi email .

 

Phần mềm gửi email gợi ý ý tưởng bạn thử trong năm mới.
5 (100%) 1 vote[s]

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mai Anh Chat với Mai Anh
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Toàn        0987.534.197
chat với Toàn Chat với Mr Toàn
Mr Quốc       0949.325.466
chat với Quốc Chat với Mr Quốc
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mai