Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

TOP SMS  là giải pháp quản lý khách truy cập hàng đầu cho các trường tiểu học, trung học cơ sở và tư thục. Với sự nhấn mạnh vào việc tìm hiểu nhu cầu thay đổi của các trường học . Và niềm tin của chúng tôi vào sự cải tiến liên tục. Phần mềm gửi tin nhắn dành cho trường học sẽ tiếp tục là một hệ thống đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

Các tính năng tùy chỉnh yêu thích của trường:

Đăng ký khách của trường

Quản lý các loại đăng nhập như nhà thầu, tình nguyện viên, phụ huynh và nhân viên cứu trợ. Thu thập thông tin khác nhau từ mỗi trong quá trình đăng nhập / đăng xuất.

Thông báo. Tùy chọn mạnh mẽ sử dụng email hoặc phần mềm gửi tin nhắn TOP SMS. Thông báo cho giáo viên của phong trào học sinh. Nhân viên cảnh báo đến sự xuất hiện của du khách của họ. Email liên hệ chính khi đăng nhập gắn cờ một số điều kiện chống lại đăng ký.

Sinh viên:

Sinh viên đến muộn và khởi hành sớm là một đặc sản của hệ thống Phan mem gui tin nhan Top SMS với báo cáo rõ ràng . Và súc tích cho các hoạt động hàng ngày hoặc các tình huống khẩn cấp.

Khách thường xuyên. Phát hành mã nhanh, mã vạch hoặc mã QR cho khách truy cập thường xuyên để quá trình đăng nhập trường nhanh hơn.

Nhận biết. Các tùy chọn bao gồm huy hiệu được thiết kế tùy chỉnh. Một loạt dây buộc khách, ảnh của mỗi khách hoặc bằng lái xe.

Phần mềm gửi tin nhắn dành cho trường học

Chính sách điều khoản:

Thỏa thuận với các điều khoản đầu vào hoặc chính sách của trường. Kiểm tra xem khách truy cập có kiểm tra trẻ em . Cảnh sát có liên quan hay nếu nhà thầu đã hoàn thành cảm ứng của bạn.

Đăng nhập trường nhanh và dễ dàng cho khách thường xuyên:

Đảm bảo quá trình đăng nhập và đăng xuất nhanh chóng và thuận tiện là điều cần thiết. Top SMS cung cấp một số tùy chọn cho phép lưu hồ sơ của khách truy cập thường xuyên . Và được kích hoạt nhanh chóng bằng mã vạch, mã QR hoặc QuickPIN.

Mã QR: Cho phép quét bất kỳ mã PIN số hoặc chữ cái được phân bổ nào.

QuickPIN: Khách truy cập nhập mã PIN số hoặc chữ cái ngắn.

Mã vạch: Quét hầu hết các mã vạch hiện có như Thư viện & Thẻ sinh viên.

Thẻ khách Passtab: Quét bằng thẻ khách truy cập Passtab tiện lợi.

Trường học khẩn cấp hoặc sơ tán:

Một sự cố khẩn cấp ở trường học đòi hỏi tốc độ, độ chính xác và trách nhiệm. Top SMS cung cấp báo cáo nhanh chóng, chính xác về mọi người đã đăng nhập hoặc rời khỏi trường của bạn. Nhân viên nhà trường được ủy quyền có thể xem báo cáo trực tiếp bằng điện thoại di động của họ. Và đánh dấu tên của mỗi người khi họ được hạch toán.

Danh sách khẩn cấp thời gian thực để truy cập từ bất kỳ thiết bị kết nối internet. Có thể truy cập bởi nhiều nhân viên trường học cho phạm vi bảo hiểm cao trong trường hợp khẩn cấp.

Báo cáo chính xác nhanh

Hệ thống Top SMS cung cấp cho bạn bảng điều khiển quản trị tinh vi. Nơi bạn có thể quản lý tất cả hoạt động của khách truy cập trường bao gồm tên. Loại khách truy cập, đăng nhập và đăng xuất thời gian, lý do, v.v. Phan mem gui tin nhan TOP SMS cũng có thể được sử dụng để ghi lại chính xác số giờ làm việc của nhân viên cứu trợ trường học.

Chúng tôi sẽ định cấu hình bảng điều khiển quản trị trường học của bạn . Để đáp ứng yêu cầu của bạn để các báo cáo bạn chạy chính xác như bạn cần. Tất cả các báo cáo có sẵn trong thời gian thực cho nhân viên được ủy quyền trên máy tính để bàn và thiết bị di động của họ.

Theo dõi giờ học của giáo viên:

Sử dụng Top SMS để theo dõi giờ của giáo viên cứu trợ trường học và nhân viên bán thời gian. Đó cũng là một cách tuyệt vời để theo dõi thời gian các nhà thầu dành thời gian ở trường của bạn.

Theo dõi và cảnh báo học sinh năng động. Hệ thống Phan mem gui tin nhan Top SMS tự động quản lý sinh viên đến muộn. Khởi hành sớm và trở lại trường với báo cáo rõ ràng và súc tích. Bằng cách kích hoạt các tính năng thông báo của TOP SMS, giáo viên có liên quan có thể được cảnh báo khi học sinh đăng ký trễ hoặc rời sớm.

Cấu hình cá nhân. TOP SMS là một khung đăng ký khách truy cập trường linh hoạt được thiết kế để quản lý một số nhiệm vụ liên quan đến quản lý. Theo dõi và báo cáo của khách truy cập trường. Đó là một hệ thống mạnh mẽ, vì vậy nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ lắng nghe . Các yêu cầu của trường bạn và thực hiện một cấu hình cụ thể cho bạn.

Phần mềm gửi tin nhắn TOP SMS dành cho trường học

Thông báo SMS và Email.

Phan mem gui tin nhan TOP SMS sẽ gửi SMS,  hoặc thông báo qua email cho một hoặc nhiều người. Được chỉ định trong đó cần có cảnh báo ngay lập tức về thông tin cụ thể.

Cảnh báo thường được sử dụng cho:

  • Đến trường
  • Thông báo cho khách đến trường về các chi tiết thích hợp khi họ đến hoặc đi
  • Cảnh báo khẩn cấp
  • Sau giờ làm việc để đề cử nhân viên nhà trường
  • Sắp xếp quyền nuôi con chung
  • Học sinh đến lớp muộn
  • Học sinh sớm đến lớp giáo viên

* Chi phí bổ sung cho SMS được áp dụng.

Comments

comments


Trần Nguyên - 0914.554.231

Mọi thắc mắc hỗ trợ vui lòng liên hệ Ms.Nguyên Tell/Zalo/Viber: 0914.554.231 Skype: tranthinguyen9396