SMS MARKETING LÀ GÌ?

Trước khi chúng ta đi sâu vào những lợi ích của phần mềm gửi tin nhắn marketing hàng loạt, trước tiên, hãy đưa ra lời giải thích về chính xác nó là gì. SMS Marketing là hoạt động quảng cáo dịch vụ, sản phẩm hoặc chăm sóc khách hàng thông qua hình thức gửi tin nhắn sms hàng loạt từ phần mềm sms marketing đến điện thoại di động của người dùng. Nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng, quảng bá thương hiệu hoặc giữ chân khách hàng.

Mặc dù SMS Marketing thường bị gắn mác spam sms. Nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà SMS Marketing mang lại cho doanh nghiệp. Không phải công cụ nào cũng mang lại được.

Quảng cáo SMS là một hình thức tiếp thị di động cho phép doanh nghiệp của bạn thu hút người dùng trên thiết bị di động. Đó là một cách để nhắn tin cho khách hàng tiềm năng, khách hàng và VIP của bạn. Đó là một kỹ thuật tiếp thị thực sự và đã thử cho phép bạn chia sẻ tin nhắn văn bản tới một cá nhân hoặc một nhóm người dùng.

Cách thức và mục tiêu của phần mềm gửi tin nhắn marketing:

Cách thức hoạt động rất đơn giản. Khách hàng, khách hàng tiềm năng  của bạn chọn tham gia chiến dịch tiếp thị của bạn để nhận thông tin cập nhật, thông tin đặc biệt và thông tin quan trọng. Đây là một hình thức tiếp thị trong nước cho phép bạn nhắm mục tiêu người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến doanh nghiệp của bạn.

Mục tiêu của SMS marketing không chỉ là bán hàng. Nó cũng để xây dựng thương hiệu của bạn và tăng sự giữ chân khách hàng. Bạn có thể thông báo cho mọi người về các chương trình khuyến mãi, sự kiện và bán hàng sắp tới.

Thậm chí tốt hơn, vì tin nhắn SMS được gửi nhanh chóng và đọc nhanh, bạn có thể gửi tin nhắn dựa trên thời gian. Bạn có thể thiết lập hệ thống của mình để tự động gửi tin nhắn văn bản tới khách hàng vào một thời điểm chính xác khi họ có thể chấp nhận đề nghị của bạn.

Lợi ích của SMS Marketing

Tỷ lệ đọc, mở tin nhắn sms cao:
Trên 95% dân số thế giới đều sở hữu cho mình ít nhất một chiếc điện thoại di động. Trong đó tỷ lệ đọc hoặc mở khi có tin nhắn sms gửi đến cao khoảng 98%. Trung bình chỉ trong vòng 5s sau khi tin nhắn gửi đến.
Chi phí thấp:
Một tin nhắn sms marketing chỉ có chi phí khoảng 200 đồng. Và bạn tiếp cận được 1 khách hàng trực tiếp nhanh chóng nhất chỉ trong chưa đầy 5 giây. So với các kênh quảng cáo truyền hình hoặc hình thức marketing khác. SMS Marketing đã tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và chi phí.
Tỷ lệ chuyển đổi cao:
Tỷ lệ chuyển đổi trung bình của SMS Marketing chiếm khoảng gần 10%. Hiện nay, các phần mềm sms marketing ngày càng được sử dụng phổ biến. Bởi sự phát triển của tỷ lệ người dùng di động. Đây được coi là kênh marketing quan trọng trong chiến dịch marketing của toàn doanh nghiệp.

Về phần mềm gửi tin nhắn Top SMS

Phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt TOP SMS MARKETING là một trong số những phần mềm sms marketing tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt được xem là kênh quảng cáo có hiệu quả rất cao. Bởi trên 90% khách hàng không thể bỏ qua hay xóa tin nhắn khỏi điện thoại của mình khi chưa đọc. Đặc biệt TOP SMS có thể giúp bạn tiếp cận tới hàng nghìn khách hàng một cách rất nhanh chóng, và  vô cùng tiết kiệm chi phí.

Giao diện phần mềm gửi tin nhắn sms marketing hàng loạt

Giao diện phần mềm gửi tin nhắn  hàng loạt – TOP SMS

CHỨC NĂNG PHẦN MỀM TOP SMS MARKETING

–   Gửi tin nhắn cùng lúc với nhiều sim.
–   Tự động chọn mạng để gửi cùng mạng.
–   Nhập danh bạ tự động từ file excel, text.
–   Tính năng cá nhân hóa, gửi theo tên người nhận.
–   Chủ động cài đặt thời gian, tốc độ, giới hạn gửi của từng thiết bị.
–   Báo cáo kết quả gửi tin gồm thời gian, gửi thành công, số bị lỗi không gửi.

–   Gửi tin nhắn marketing hàng loạt chuyên nghiệp với chi phí thấp. Chỉ từ 30 đồng 1 tin đối với sim sinh viên và sim chuyên để nhắn tin.
–   Tự động thay đổi, spin nội dung tin nhắn, đảo nội dung tin nhắn với các từ đồng nghĩa để tránh các tin nhắn giống nhau.

DOWNLOAD DÙNG THỬ MIỄN PHÍ  7 NGÀY

download

Bảng giá phần mềm gửi tin nhắn TOP SMS – Update Tháng 7/2019

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm TOP SMS

Để sử dụng phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt, cần có:
  • Máy tính có cổng USB
  • Một hoặc nhiều thiết bị USB 3G, Dcom 3G, GSM Modem.
  • Một hoặc nhiều sim mạng di động (Không cần phải sim 3G)

Download bản cài đặt: Tại đây
Đối với máy tính khi cài đặt xong phần mềm. Nếu không mở được phần mềm lên, cần tải thêm NET FRAMEWORK 4.5. Sau khi mở phần mềm TOP SMS, sẽ hiện 1 bảng đăng ký các thông tin. Bao gồm Họ tên, Email, Số điện thoại. Bạn điền các thông tin của bạn rồi nhấn Dùng thử . Phần mềm sẽ hiện bảng thông báo Đăng ký dùng thử thành công

 

VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM TOP SMS

 

 

NGHIÊM CẤM SỬ DỤNG PHẦM MỀM VỚI MỤC ĐÍCH LỪA ĐẢO.


* Chúng tôi chỉ bán phần mềm cho khách hàng gửi sms marketing và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi không nhận làm dịch vụ gửi tin nhắn.
* Khi sử dụng phần mềm  gửi tin nhắn  phải được đồng ý nhận tin nhắn từ khách hàng. Để tránh làm phiền và gây phản cảm.
* Khách hảng muốn đăng ký sử dụng phần mềm. Phải chứng minh được data số điện thoại để gửi là những người mong muốn nhận thông tin . Chúng tôi không bán phần mềm cho những công ty spam tin rác tới người không muốn nhận.
* Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phần mềm gửi email marketing để giúp khách hàng quảng cáo hiệu quả hơn.

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Đạt          0915.181.246 chat với Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231 chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089 chat với Ms Hà
Mr Toàn        0987.534.197 chat với Toàn
Ms Mai         0981.839.541 chat với Ms Mai
Mr Hiếu        0932.857.228 chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004 chat với Tuyến
Ms Mai Anh  034.236.8201 chat với Mai Anh