Phần mềm tin nhắn sms cho bệnh viện và phòng khám
5 (100%) 1 vote[s]

Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe đã rất chậm chạp trong việc áp dụng phần mềm tin nhắn SMS. Hoặc bất kỳ công nghệ hữu ích nào khác cho vấn đề đó. Sự do dự này một phần là do những quan niệm sai lầm về bảo mật của bệnh nhân. Và một phần là do sự phản kháng không có căn cứ đối với sự thay đổi. Gần đây, các bệnh viện đã bắt đầu kết hợp nhắn tin điện tử về sức khỏe để cải thiện giao tiếp với bệnh nhân và nhân viên.

Một trong những ưu tiên hàng đầu của TOP SMS là giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân. Hướng tới mục tiêu này, một hệ thống nhắn tin SMS tự động đã được thử nghiệm. Đã mang đến cho bệnh nhân khả năng thay đổi hoặc chấp nhận ngày hẹn khám y tế thay thế.

Ngoài ra, một cuộc khảo sát do TOP SMS thực hiện cho thấy 91% bệnh nhân sẵn sàng chấp nhận các cuộc hẹn. Và 50% các cuộc hẹn bác sĩ bị hủy có thể được lên lịch lại với sự trợ giúp của các giải pháp SMS. Nhưng đây không phải là lợi ích duy nhất của tiếp thị di động cho các bệnh viện. Và các đơn vị chăm sóc sức khỏe.

Phần mềm tin nhắn sms cho bệnh viện và phòng khám

Làm thế nào các bệnh viện có thể sử dụng nhà cung cấp dịch vụ nhắn tin văn bản

Các nghiên cứu được đề cập ở trên nói lên rất nhiều về hiệu quả của các giải pháp SMS cho lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là một vài thực hành sẽ giúp bạn giảm căng thẳng trên cơ sở hạ tầng bệnh viện. Cải thiện giao tiếp trong các trường hợp khẩn cấp y tế và giúp đỡ bệnh nhân:

  • Chia sẻ dữ liệu sức khỏe cá nhân quan trọng. Thông tin về liều lượng, cách dùng thuốc hoặc biện pháp phòng ngừa bệnh sẽ giúp điều trị và tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân và bác sĩ.
  • Giảm các cuộc hẹn và hủy bỏ. Một cuộc hẹn nhỡ có vẻ không phải là vấn đề lớn đối với bệnh nhân. Nhưng nó có thể sử dụng hết thời gian và nguồn lực của bệnh viện. Thông báo bằng phần mềm tin nhắn SMS miễn phí có thể được sử dụng để giảm các cuộc hẹn nhỡ.
  • Nhắc nhở bệnh nhân gia hạn đơn thuốc. Bạn có thể sử dụng tính năng SMS để nhắc nhở bệnh nhân về gia hạn đăng ký y tế. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể gửi tin nhắn cá nhân cho bệnh nhân.
  • Hợp lý hóa truyền thông nội bộ. Nhân viên nội bộ có thể được hưởng lợi rất nhiều từ các nhắc nhở . Và cảnh báo văn bản nhạy cảm với thời gian.
  • Thông báo cho bệnh nhân và nhân viên cấp cứu y tế. Ở đỉnh điểm của một trường hợp khẩn cấp, một phút có thể tạo ra sự khác biệt giữa sự sống và cái chết. Hệ thống cảnh báo y tế SMS sẽ giúp cả bệnh nhân và bác sĩ.

Lợi ích chính cho bệnh viện

Ngành y tế có một nhu cầu cấp thiết cho việc nhắn tin SMS. Hệ thống thông báo tin nhắn SMS trong bệnh viện theo nghĩa đen có thể cứu sống. Nếu điều này không đủ lý do để bạn áp dụng các giải pháp y tế SMS ngày hôm nay, thì đây là một vài lợi ích nữa:

  • Giải phóng các quỹ quan trọng. Bạn có thể giảm số lần lỡ hẹn và đặt tiền để sử dụng tốt hơn.
  • Giảm thời gian chờ đợi. Dịch vụ nhắn tin văn bản đang giúp các bệnh viện có thể đáp ứng yêu cầu của bệnh nhân trong thời gian chờ đợi. Phần mềm tin nhắn SMS có khả năng cách mạng hóa việc chăm sóc khẩn cấp bằng cách cắt giảm thời gian chờ đợi.
  • Thu hút bệnh nhân mới. Gửi thông tin hữu ích, báo cáo y tế và dữ liệu theo toa qua SMS sẽ khuyến khích bệnh nhân chọn tham gia dịch vụ của bạn. Các bệnh viện hiện đang khám phá cách các giải pháp SMS. Hữu ích để phát triển cơ sở dữ liệu bệnh nhân.
  • Cải thiện mối quan hệ bệnh nhân-bác sĩ. Giao tiếp liên tục tạo niềm tin. Sự tin tưởng cuối cùng dẫn đến lòng trung thành được cải thiện. Mối quan hệ giữa bác sĩ và bệnh nhân là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của bệnh viện.
  • Tăng năng suất. Trước đây, các bác sĩ và y tá đã sử dụng máy nhắn tin để liên lạc hiệu quả hoặc gửi thông báo khẩn cấp. Bây giờ là lúc để nhắn tin văn bản y tế để giai đoạn trung tâm.

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004 chat với Tuyến
Ms Mai Anh  034.236.8201 chat với Mai Anh
Mr Đạt          0915.181.246 chat với Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231 chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089 chat với Ms Hà
Mr Toàn        0987.534.197 chat với Toàn
Mr Quốc       0949.325.466 chat với Quốc
Ms Mai         0981.839.541 chat với Ms Mai
Mr Hiếu        0932.857.228 chat với Mr Hiếu