Xe hơi không còn là phương tiện đi lại quá mức xa xỉ với mức sống . Các hãng sản xuất liên tục giới thiệu ra thị trường. Đa chủng các dòng oto dành cho mọi từng lớp như dòng xe hơi phổ biến, dòng xe hơi cao cấp, dòng xe hơi sang trong…. Nhằm tăng tính tuyển trạch và phù hợp hơn với lương bổng và người tiêu dùng. Và việc áp dụng phần mềm gửi tin nhắn sms sẽ hỗ trợ việc chăm sóc và marketing .

Đối tượng khách hàng mục tiêu càng rộng và cạnh tranh càng lớn nên những nhà quản lý, chuyên viên marketing tìm mọi cách để tiếp cận khách hàng để truyền bá sản phẩm dịch vụ cũng như chăm chút khách xịn xò hơn. Bới thế ngày nay các Salon sử dụng Phần mềm gửi tin nhắn sms để xúc tiến việc kinh doanh của mình. Sau đây mà một số thủ pháp được các Salon đã vận dung mà bạn có thể tham khảo.

  1. Tích cực thu thập database khách hàng

Tham khảo các cuộc trưng bày xe cộ, hội thảo doanh nhân. Hội chợ Cuộc trưng bày là những nơi có thể thu thập được danh sách khách hàng chất lượng.  Ngoài ra các Salon  cũng tích cực khuyến khích khách hàng điền thông tin Họ và tên . Số điện thoại để luôn luôn nhận được thong báo mới nhất của các hãng xe.

Phân khúc khách hàng trong kinh doanh ô tô được phân loại khá rõ rang. Tuyệt đại đa số theo dấu hiện để ghi nhận các dòng xe, gu, lương bổng và giưới tính. Điều này giúp các Salon khoanh vùng đối tượng mục tiêu để lên các chiến dịch SMS Marketing công hiệu hơn

  1. Thông báo các dòng xe mới ra

Khi ra mắt các sản phẩm mới, Salon nhắm đến các khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm này. Từ đó triển khai các chiến dịch SMS Marketing với phần mềm gửi tin nhắn sms thông báo ra mắt sản phẩm. Khách hàng thường được mời đến dự những buổi: Cuộc trưng bày oto. Salon hoặc truy cập vào các website để tìm hiểu về thông tin sản phẩm.

Chiến dịch SMS Markeitng thường mang lại công hiệu tiếp thị khá cao. Nhu cầu quan tâm của các khách hàng là khá lớn khi họ cảm thấy dòng xe mới phù hợp. Với khả năng tài chính và gu cũng như mục tiêu sử dụng của họ.

  1. Thông báo các dịch vụ khuyến mãi

Các Salon thường khuyến mãi các dịch vụ dành cho xe hơi. Họ triển khai SMS Marketing cho các dịch vụ này khá công hiệu vì hầu hết các khách hàng. Sử dụng xe đều khá chăm chút cho xe của mình.

  1. Thông báo lịch bảo hành

Lịch bảo hành, bảo dưỡng là rất quan trọng đối với sản phẩm xe hơi. Các hang xe cần luôn luôn nhắn lịch bảo dưỡng xe hơi cho khách hàng. Phần mềm gửi tin nhắn sms ấy là cách làm công hiệu mà tốt nhất về chi phí và nhân lực nên được các Salon oto luôn áp dụng.

Phương pháp sử dụng Phần mềm gửi tin nhắn sms cho các salon ô tô
5 (100%) 1 vote[s]

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mai Anh Chat với Mai Anh
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Toàn        0987.534.197
chat với Toàn Chat với Mr Toàn
Mr Quốc       0949.325.466
chat với Quốc Chat với Mr Quốc
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mai