Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

SMS Marketing từ lâu đã là kênh tiếp thị hiệu quả và trực tiếp nhất. Yếu tố quan trọng quyết định thành công. Đó là các marketer cần phải đặt mình ở vị trí của người tiêu dùng. Các chiến lược sms marketing giúp tăng tốc chuyển hóa, thúc đẩy lòng trung thành, và xây dựng quan hệ với khách hàng. Dưới đây là năm thống kê quan trọng tại sao sms marketing giúp bạn hiểu khách hàng hơn.

1. Tại sao nên đầu tư nhiều vào SMS ?

sms marketing giúp bạn hiểu khách hàng

– Tin nhắn văn bản có tỷ lệ mở 98%, trong khi email vẫn dao động khoảng 20%.

– 90% tin nhắn văn bản được đọc trong vòng sau 3 phút. 

– Tính trung bình, một người phải mất ít nhất 90 phút để trả lời email. Nhưng chỉ cần dưới 90 giây để phản hồi một tin nhắn văn bản.

– 70% của tất cả tìm kiếm di động dẫn đến hành động trong vòng 1 giờ 

– Những chuyên gia bán hàng sử dụng hình thức gửi tin nhắn marketing có sự chuyển đổi doanh số cao hơn so với người không sử dụng đến 40%.

2. SMS Marketing làm chuyển hướng hành động 

Một yếu tố quan trọng cần nhớ khi các nhà tiếp thị đầu tư vào các chiến lược chiến dịch SMS là giới hạn ký tự. Nhà tiếp thị cần tận dụng tối đa các ký tự được cho phép. Và cung cấp các thông điệp quảng cáo giá trị qua tin nhắn SMS. Nhưng họ cần phải nhớ rằng các cuộc gọi đến hành động cần phải rất rõ ràng. Thay vì gửi hàng loạt một thông điệp tới tất cả người tiêu dùng. Họ nên gửi mỗi khách hàng một thông điệp khác nhau (Cá nhân hóa).

Ví dụ, một tin nhắn được gửi đến người A với nội dung : “FLASH SALE OFF 25% cơ hội mua hàng của bạn trước 17:00″. Một người khác có thể nhận được: “Cảm ơn bạn đã quan tâm. Chúng tôi tặng ngay 15% cơ hội mua hàng tiếp theo của bạn”.

Bằng cách sử dụng các kênh tiếp thị này, điều đó mang lại tỷ lệ chuyển đổi cao. Các nhà tiếp thị thông qua SMS Marketing để hiểu biết động thái của khách hàng hơn.

3. Nên lựa chọn kênh sms marketing nào phù hợp ?

top 5 phần mềm gửi tin nhắn sms tốt nhất

Thị trường Việt Nam hiện nay đa dạng rất nhiều loại hình tiếp thị. Ở mỗi loại hình lại có nhiều nhà cung cấp dịch vụ cạnh tranh cùng nhau. Nên lựa chọn kênh sms marketing nào phù hợp là câu hỏi khá đau đầu. Để tìm câu trả lời, cùng tham khảo Top 5 phần mềm gửi tin nhắn sms tốt nhất.

Chúc bạn thành công.

About Nguyễn Hà

"Đừng nên đặt quá nặng giá trị phải bỏ ra. Nó sẽ làm ta quên mất rủi ro mà không thấy những giá trị nhận được." https://phanmemmarketing.vn/cau-chuyen-dat-re-va-dinh-luat-bao-toan-tien-trong-tui/

Comments

comments


Nguyễn Hà

"Đừng nên đặt quá nặng giá trị phải bỏ ra. Nó sẽ làm ta quên mất rủi ro mà không thấy những giá trị nhận được." https://phanmemmarketing.vn/cau-chuyen-dat-re-va-dinh-luat-bao-toan-tien-trong-tui/