Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

      Đời sống của con người ngày càng nâng cao, thì nhu cầu cuộc sống tinh thần đi đây đó để thư giãn và khám phá càng tăng. Vì con người luôn luôn có nhu cầu ước muốn khám phá, trải nghiệm mọi hành trình, hiểu biết thêm những cái mới mẻ của các nền văn hóa, con người và mọi vùng đất nên lĩnh vực du lịch ngày càng phát triển nhanh chóng, trở thành một lĩnh vực quan trọng của nền kinh tế và được xem là ngành công nghiệp xanh.

marketing giá rẻ

SMS Marketing cho doanh nghiệp du lịch

 Là một doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch bạn sẽ làm gì với những yêu cầu sau?
  • Thông báo đến hàng ngàn khách hàng về các tour du lịch mới.
  • Thông báo các chương trình khuyến mãi trong các dịp lễ.
  • Củng cố và phát triển thương hiệu của công ty với khách hàng cũ và mở rộng thêm khách hàng mới
  • Chăm sóc các khách hàng VIP, khách hàng lâu năm, thường xuyên và hiệu quả.
  • Thông báo về việc tổ chức triển lãm quốc tế về du lịch.

Và một điều cực kỳ quan trọng là: Làm thế nào để chi phí bỏ ra cho những hoạt động thông báo này ít tốn kém mà lại hiệu quả nhất.

Với SMS Marketing – Hướng đi mới trong doanh nghiệp du lịch sẽ giúp bạn dễ dàng giải đáp những thắc mắc trên: Chỉ với: 1 máy tính có cổng kết nối USB; 1USB 3G (Không cần có kết nối Internet, chỉ cần có sóng điện thoại); 1 sim số điện thoại (viettel, mobile, vina) và một phần mềm gửi tin nhắn giá rẻ là bạn có thể thực hiện tất cả các thông báo trên mà không cần tốn nhiều thời gian, chỉ cần một thao tác soạn tin, chọn file số điện thoại, nhấn gửi là xong.

Thông tin gửi vừa tới tận tay khách hàng, vừa nhanh mà chi phí đầu tư lại rẻ đó sẽ là hướng đi mới đối với doanh nghiệp không chỉ trong ngành du lịch mà nhiều ngành khác nữa.

Comments

comments


Phùng Thanh

"Muốn đi hết con đường dài, hãy bắt đầu từ mỗi bước chân."