Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Bạn đã nghe thấy nhiều tháng nay rằng TOP SMS Marketing là phần mềm trực tuyến nhắn tin hàng loạt kỹ thuật số tiếp theo. Trong bài đăng  này, chúng tôi sẽ khám phá chính xác những gì làm cho kênh này khác biệt. Các tính năng mà sms nên có.

phan-mem-truc-tuyen-gui-tin-nhan-hang-loat

Phần mềm trực tuyến TOP SMS Marketing

Là sự kết hợp các tính năng phổ biến nhất của một số nền tảng truyền thông. Kênh kết hợp tính chất thời gian thực và các khía cạnh tương tác của tin nhắn tức thời với khả năng trực tiếp và bản địa của SMS.

Một trong những khách hàng của chúng tôi, Pizza Hut. Đã thử nghiệm khả năng và sự tiếp nhận của TOP Marketing với một số kết quả đầy hứa hẹn. Trên thực tế, trong thử nghiệm mới nhất của họ. TOP SMS Marketing đã khớp SMS trong hầu hết mọi kết quả trên một đối tượng thích tương tự. Thậm chí có thể đứng cùng với một trong những kênh nhắn tin kỹ thuật số được thiết lập và tin cậy nhất. Đây là một minh chứng thực sự cho trải nghiệm mà kênh cung cấp.

Tập trung vào trải nghiệm gửi tin nhắn hàng loạt

Không thể phủ nhận đây là điều hấp dẫn nhất của kênh. Khả năng tạo ra một hành trình khách hàng thực sự liền mạch. Các doanh nghiệp không cần gửi khách hàng của họ đến các trang web. Biểu mẫu hoặc nguồn khác. Tất cả mọi thứ từ kế hoạch đến mua hàng có thể được thực hiện trong chính thông điệp.

Nhận kết quả thực sự với TOP Marketing. Một số thương hiệu lớn nhất ở. Anh đã bắt đầu với kênh này và đang đạt được sức hút thực sự thông qua các tính năng tương tác có sẵn hơn.

Trong số những người nhận được tin nhắn, 80% khách hàng đọc tin nhắn với 25% phản hồi lời đề nghị. SMS đạt tỷ lệ phản hồi khoảng 1%.

Nó rõ ràng rằng các doanh nghiệp sẽ có được sự tham gia nhiều hơn thông qua TOP Marketing với khách hàng bị thu hút bởi các phương tiện truyền thông phong phú hơn.

Các trường hợp sử dụng cho phần mềm sms marketing là gì?

 • Quản lý và đăng ký tài khoản:
  Dễ dàng xác nhận tài khoản với xác thực hai yếu tố. Gửi thông báo và thông báo.
 • Tin nhắn quảng cáo:
  Hãy chia sẻ các ưu đãi mới nhất lên cấp độ tiếp theo với các nút hành động trong tin nhắn dễ sử dụng, khả năng tìm cửa hàng và các tùy chọn mua ngay lập tức.
 • Duy trì khách hàng:
  Tăng sự tham gia với các chương trình phần thưởng và tận dụng các cơ hội bán hàng.
 • Cập nhật mua hàng:
  Gửi hoặc kích hoạt thông báo đã gửi và thông tin theo dõi giao hàng, đảm bảo khách hàng luôn cập nhật tiến độ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về TOP SMS Marketing và chương trình tiếp nhận sớm của chúng tôi. Hãy liên hệ với nhóm ngay hôm nay.

TOP Marketing – phanmemmarketing.vn
102 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Chúc bạn thành công!

Comments

comments

Chuyên mục: SMS Marketing

Hiếu Nguyễn

"Tôi không có ý tưởng giúp bạn trở nên giàu có, nhưng tôi có công cụ giúp bạn thành công" Chuyên viên tư vấn SMS & Email Marketing Mobile: 01649611954 | 0932857228 Skype: nguyenkhahieu|Email: [email protected]