Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Xe hơi không còn là phương tiện đi lại quá mức xa xỉ với mức sống . Các hãng sản xuất liên tục giới thiệu ra thị trường. Đa chủng các dòng oto dành cho mọi từng lớp như dòng xe hơi phổ biến, dòng xe hơi cao cấp, dòng xe hơi sang trong…. Nhằm tăng tính tuyển trạch và phù hợp hơn với lương bổng và người tiêu dùng. Và việc sử dụng sms marketing cho các salon ô tô sẽ hỗ trợ việc chăm sóc và marketing .

Đối tượng khách hàng mục tiêu càng rộng và cạnh tranh càng lớn nên những nhà quản lý, chuyên viên marketing tìm mọi cách để tiếp cận khách hàng để truyền bá sản phẩm dịch vụ cũng như chăm chút khách xịn xò hơn. Bới thế ngày nay các Salon sử dụng Phần mềm gửi tin nhắn sms để xúc tiến việc kinh doanh của mình. Sau đây mà một số thủ pháp được các Salon đã vận dung mà bạn có thể tham khảo.

  1. Tích cực thu thập database khách hàng

Tham khảo các cuộc trưng bày xe cộ, hội thảo doanh nhân. Hội chợ Cuộc trưng bày là những nơi có thể thu thập được danh sách khách hàng chất lượng.  Ngoài ra các Salon  cũng tích cực khuyến khích khách hàng điền thông tin Họ và tên . Số điện thoại để luôn luôn nhận được thong báo mới nhất của các hãng xe.

Phân khúc khách hàng trong kinh doanh ô tô được phân loại khá rõ rang. Tuyệt đại đa số theo dấu hiện để ghi nhận các dòng xe, gu, lương bổng và giới tính. Điều này giúp các Salon khoanh vùng đối tượng mục tiêu để lên các chiến dịch SMS Marketing công hiệu hơn

Phương pháp sử dụng sms marketing cho các salon ô tô

  1. Thông báo các dòng xe mới ra

Khi ra mắt các sản phẩm mới, Salon nhắm đến các khách hàng mục tiêu phù hợp với sản phẩm này. Từ đó triển khai các chiến dịch SMS Marketing với phần mềm gửi tin nhắn sms thông báo ra mắt sản phẩm. Khách hàng thường được mời đến dự những buổi: Cuộc trưng bày oto. Salon hoặc truy cập vào các website để tìm hiểu về thông tin sản phẩm.

Chiến dịch SMS Marketing thường mang lại công hiệu tiếp thị khá cao. Nhu cầu quan tâm của các khách hàng là khá lớn khi họ cảm thấy dòng xe mới phù hợp. Với khả năng tài chính và gu cũng như mục tiêu sử dụng của họ.

  1. Thông báo các dịch vụ khuyến mãi

Các Salon thường khuyến mãi các dịch vụ dành cho xe hơi. Họ triển khai SMS Marketing cho các dịch vụ này khá công hiệu vì hầu hết các khách hàng. Sử dụng xe đều khá chăm chút cho xe của mình.

  1. Thông báo lịch bảo hành

Lịch bảo hành, bảo dưỡng là rất quan trọng đối với sản phẩm xe hơi. Các hang xe cần luôn luôn nhắn lịch bảo dưỡng xe hơi cho khách hàng. Phần mềm gửi tin nhắn sms ấy là cách làm công hiệu mà tốt nhất về chi phí và nhân lực nên được các Salon oto luôn áp dụng.

Comments

comments


Trần Nguyên - 0914.554.231

Mọi thắc mắc hỗ trợ vui lòng liên hệ Ms.Nguyên Tell/Zalo/Viber: 0914.554.231 Skype: tranthinguyen9396