• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Phần mềm email marketing là một thuật ngữ mà bạn có thể đã nghe gần đây. Chính xác là tiếp thị qua email là gì?

Tiếp thị qua email là gì?

Tiếp thị qua email là việc sử dụng email để quảng bá doanh nghiệp của bạn. Nó được sử dụng để nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng. Cập nhật về thương hiệu của bạn. Cung cấp phiếu giảm giá để khuyến khích lòng trung thành của khách hàng và hơn thế nữa!

Nó là một hình thức tiếp thị trực tiếp, tương tự như tiếp thị thông qua thư điện tử. Nhưng tiếp thị qua email hiệu quả hơn nhiều cho ví của bạn!

Một số người nghĩ rằng tiếp thị qua email đã lỗi thời, nhưng họ không thể sai lầm nhiều hơn. Email marketing đã được sử dụng ngay sau khi sinh Internet. Nó đã phát triển đáng kể kể từ đó và vẫn là một công cụ tiếp thị cực kỳ hữu ích.

Vì vậy, tiếp thị qua email được sử dụng để làm gì?

Tiếp thị qua email có thể được sử dụng để xây dựng niềm tin với khách hàng theo thời gian để biến chúng thành khách hàng lặp lại. Đây cũng là một cách hiệu quả để giữ cho khách hàng của bạn được thông báo về các chương trình khuyến mãi hoặc bán hàng mới mà bạn đang chạy. Mọi người muốn được thông báo về thương hiệu của bạn và tiếp thị qua email là một trong những cách tốt nhất để duy trì sự tương tác với khán giả đó. Trên thực tế, 28% người mua sắm trực tuyến ở Hoa Kỳ báo cáo đăng ký email cửa hàng hoặc sản phẩm để được thông báo về các thương hiệu mà họ quan tâm.

Phần mềm tiếp thị qua email là gì?

Có rất nhiều công cụ phần mềm và tự động hóa giúp việc tiếp thị qua email trở nên dễ dàng. Ví dụ, phần mềm email marketing TOP Email có thể được sử dụng để gửi email và theo dõi cách người đăng ký tương tác với email của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm tiếp thị qua email để theo dõi các phân tích như tỷ lệ nhấp, tỷ lệ mở, tỷ lệ thoát và chuyển đổi.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn về tiếp thị qua email là gì. Bạn có thể đang hỏi “Vậy doanh nghiệp của tôi có cần tiếp thị qua email không?” Tất nhiên! Tất cả các doanh nghiệp đều có thể hưởng lợi từ tiếp thị qua email, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ . Email marketing có xu hướng không tốn kém và dễ theo dõi.

Lợi ích của việc tiếp thị qua các phương thức tiếp thị qua email khác là gì?

94% người dùng Internet sử dụng email. Do đó, tiếp thị qua email cho phép bạn tiếp cận nhiều người dùng Internet ngay cả khi họ không ở trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi tiếp thị qua email thường được sử dụng kết hợp với các hình thức tiếp thị khác như quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu người tiêu dùng trực tiếp cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ. Vì họ đặc biệt muốn chọn tham gia tiếp thị email của bạn. Họ có thể đã bị cám dỗ với một phiếu giảm giá hoặc một số khuyến mãi khác. Nhưng nó vẫn là một chiến lược tiếp thị dựa trên sự đồng ý hơn nhiều. Đây là một phần của những gì làm cho việc tiếp thị email trở nên độc đáo và rất thành công!

phần mềm email marketing

Làm thế nào để bạn bắt đầu một chiến dịch tiếp thị qua email?

Tiếp thị qua email là gì? – Nó cực kỳ linh hoạt. Sử dụng phần mềm tiếp thị qua email, bạn có thể tùy chỉnh email có tên người đăng ký. Có thể gửi email được cá nhân hóa cho ngày sinh nhật của mọi người. Bạn thậm chí có thể duy trì danh sách email riêng biệt. Và gửi các ưu đãi  khác nhau cho các nhóm đối tượng khác nhau.

Bước đầu tiên để bắt đầu chiến dịch gửi từ phần mềm email marketing là thu thập danh sách email. Trước khi người đăng ký tiềm năng cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ, có một số câu hỏi mà họ có thể xem xét. Có gửi spam cho họ không? Những gì họ có để đạt được từ cho bạn địa chỉ email của họ? Họ sẽ nhận được giảm giá đặc biệt? Bạn sẽ đặt địa chỉ email của họ ở chế độ công khai hoặc bán nó?

Có thể tận dụng khách truy cập trang web hiện tại của mình.Cung cấp cho họ thông tin đặc biệt hoặc giảm giá để đổi lấy địa chỉ email của họ. Cũng có thể sử dụng tài khoản truyền thông xã hội của mình để thu thập email, như đã đề cập trước đó.

Nội dung tiếp thị qua email là gì?

Khi bạn có danh sách email rắn, đã đến lúc bắt đầu lập kế hoạch email của bạn. Có rất nhiều nội dung bạn có thể đưa vào email. Và các tùy chọn định dạng duy nhất để chọn. Email marketing có thể tùy chỉnh nhiều hơn các hình thức quảng cáo khác.

Một số ví dụ về nội dung bạn có thể đưa vào email là liên kết đến các bài viết trên trang web của bạn. Phần thưởng trung thành cho người đăng ký. Lời chứng thực của khách hàng. Thông tin về khuyến mại hoặc bán hàng mới. Thông báo về các mặt hàng hoặc dịch vụ mới. Email cũng có thể được sử dụng để đơn giản nhắc nhở. Những người đã thể hiện sự quan tâm đến công ty của bạn mà bạn tồn tại!

Phải cẩn thận không để làm cho tất cả các email của bạn về bán sản phẩm. Email của bạn cũng nên bao gồm thông tin có giá trị. Mà người đăng ký của bạn có thể quan tâm đến việc đọc.

Quy tắc tiếp thị qua email là gì? Cái gì không?

Để bắt đầu, đừng gửi spam. Gửi thư rác cho người đăng ký email của bạn. Là một chiến lược tiếp thị qua email không hiệu quả. Nó sẽ không dẫn đến doanh số bán hàng tăng hoặc nhận diện thương hiệu thuận lợi. Và nó có thể phá hủy danh tiếng của công ty bạn. Hãy xem xét ai đó cung cấp cho bạn địa chỉ email của họ.

Một chiến lược sử dụng phần mềm email marketing kém bạn không bao giờ nên tận dụng là mua danh sách email được tạo sẵn. Bạn nên xây dựng danh sách email của mình. Với những người có sở thích thực sự trong công ty của bạn. Mua một danh sách email có sẵn là một ý tưởng tồi vì nhiều lý do. Chủ yếu là vì nó có thể cung cấp cho bạn những người không đủ điều kiện. Những người ít có khả năng quan tâm đến thương hiệu của bạn. Có nhiều khả năng hủy đăng ký nhận email của bạn hơn hoặc thậm chí báo cáo chúng là spam.

 

Tại sao doanh nghiệp cần dùng phần mềm Email Marketing?
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Quân       0915.050.826
chat với Mr Thương Chat với Mr Quân
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên