• Image
    info@phanmemmarketing.vn
    Image
    0915.90.1919

Vào thời điểm bắt đầu hành động tiếp thị qua email marketing. Nhiều công ty và người dùng thực hiện các chiến dịch tiếp thị email của riêng họ. Theo cách thủ công thông qua người quản lý email hoặc những phần mềm gửi mail miễn phí.

Trong thực tế, họ ít đầu tư ngay từ đầu. Việc sử dụng các công cụ tiếp thị qua email marketing trực tuyến. Bởi vì họ không hiểu sự khác nhau giữa việc thanh toán cho các dịch vụ về Email Marketing. Hay sử dụng email của riêng họ và miễn phí.

Việc sử dụng và thuê các công cụ tiếp thị email mang lại một loạt các lợi thế. Phân tích những lợi thế và bất lợi chính của mỗi lựa chọn. Chúng ta có thể khám phá ra rằng việc đầu tư vào tiếp thị email chất lượng là đáng giá.
phan mem gui mail top email

Nhược điểm của việc không sử dụng hoặc ký kết một nền tảng tiếp thị email marketing hay phần mềm gửi mail

1) Giới hạn số lượng gửi.

Người quản lý email trực tuyến hoặc máy tính để bàn được sử dụng với các tài khoản miễn phí như Gmail, Hotmail hoặc Yahoo. Được khuyến nghị không thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email vì có giới hạn thư tối đa hàng ngày và khoảng thời gian tối đa.

Nếu bạn chọn sử dụng chúng và thực hiện các chiến dịch vượt quá số lượng gửi cho phép. Có thể bị vô hiệu hóa tài khoản, đóng tài khoản hoặc cuối cùng tạm ngưng tài khoản.

2) Các vấn đề về spam

Một vấn đề khác của việc sử dụng một phương pháp miễn phí. và thủ công để thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email là spam. Nếu bạn có một máy chủ lưu trữ trong một ISP. Tài nguyên có thể được chia sẻ với các khách hàng khác và điều này bao gồm máy chủ thư.

Việc sử dụng cùng một máy chủ thư trong số nhiều khách hàng khiến cho các Email marketing được phân loại là Spam hoặc có danh tiếng rất thấp. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến các chiến dịch của bạn theo cách rất tiêu cực.

3) Các vấn đề về quản lý

Nếu bạn có một máy chủ riêng, không được chia sẻ bởi những người dùng khác. Với một máy chủ email độc quyền. Bạn phải tự hỏi mình cách bạn quản lý tất cả các email bị khiếu nại, tài khoản không tồn tại, v.v.

Thông thường khi một công ty quyết định sử dụng các máy chủ email của riêng họ. Họ sẽ gặp vấn đề về bão hòa trong thư, khối ips, gửi chậm và việc quản lý chúng trở nên khó chịu.

Bạn cũng phải có kiến ​​thức kỹ thuật tiên tiến để có thể xử lý các chiến dịch và dành nguồn lực quản lý. Điều này gây ra sự tốn kém thời gian một cách không hiệu quả.

4) Thiếu thông tin thống kê

Một vấn đề khác của việc sử dụng các phương tiện riêng của bạn để thực hiện các chiến dịch tiếp thị qua email marketing. Là thiếu thông tin thống kê, đó là phần cơ bản nhất của chiến dịch tiếp thị qua email.

Vâng, nếu chúng ta sử dụng tài khoản email miễn phí có lưu trữ. Chúng ta không bao giờ biết khi nào email được đọc. Ai đã nhấp chuột, ai đã từ chối nhận thư …

Ưu điểm của việc sử dụng và ký hợp đồng một công cụ tiếp thị qua email hay phần mềm gửi mail có trả phí đó là:

Cơ sở hạ tầng tiếp thị qua email, được chuẩn bị và thiết kế để giải quyết vấn đề giới hạn số lượng. Chúng có thể gửi đến hàng triệu email hàng tháng và có tỷ lệ inbox cao.

Mỗi khách hàng có một cơ sở hạ tầng đầy đủ mở rộng và sẵn sàng cho sự di chuyển của hàng triệu email thông qua ip uy tín cao. Những máy chủ này được giám sát và kiểm toán hàng ngày. Đến lượt nó được tìm thấy rằng mail ip đầu ra không có danh sách đen. Kiểm soát hành vi và danh tiếng của cơ sở hạ tầng một cách toàn diện. Và liên tục là chìa khóa để người dùng không bị mất khả năng phân phối.

Tất cả các phản hồi, cả số lượng và xử lý email bị trả về lọc. Khiếu nại, thống kê thấp. Được lập trình để không gây thời gian tải hoặc nguồn lực cho người sử dụng. Tránh bất kỳ vấn đề quản lý hay quy trình.

Tóm lại, chi phí thuê một ứng dụng tiếp thị qua email trực tuyến như  phần mềm gửi mail – TOP Email, rất tiết kiệm thời gian, đơn giản và hiệu quả rõ rệt so với cách thủ công.

Rate this post

Comments

comments

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Ms Mai         0981.839.541
chat với Ms Mai Chat với Mr Hiếu
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Tuyến Chat với Mr Hiếu
Ms Mai Anh  034.236.8201
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Đạt          0915.181.246
chat với Đạt Chat với Mr Đạt