fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Rất nhiều nhà tiếp thị không nắm được cách làm email marketing. Họ tìm đủ mọi phương pháp để làm cho thông điệp của mình trở nên nổi bật và thu hút người nhận. Nhưng một điều khá cơ bản mà hầu hết các marketers không hề quan tâm. Đó là Tên người gửi và Tiêu Đề email. Thông thường, khách hàng sẽ chú ý đến Thương Hiệu trước tiên để biết người gửi là ai. Sau đó mới nhìn tiếp tiêu đề nhằm xác định xem có gì thu hút họ không.

ten-nguoi-gui-tieu-de-email

Do vậy, hãy đặt tên người gửi là tên công ty hoặc tên người cụ thể rõ ràng. Như vậy sẽ giúp xây dựng niềm tin ban đầu với người nhận.

Bên cạnh đó, từ việc nghiên cứu những chiến dịch email thất bại, Top Marketing đã tìm ra những điểm cần khắc phục để thiết kế dòng tiêu đề hiệu quả. Hãy cùng tiếp tục theo dõi nhé.

Một số dòng tiêu đề phổ biến không thành công

1. Chương trình khuyến mãi tháng 7 năm 2020 của công ty X.

Tiêu đề này quá dài. Chúng tôi lưu ý rằng cáu tiêu đề chỉ nên được viết từ 5 đến 9 từ. Một câu tiêu đề quá dài thường. Không có thiện cảm với người đọc và rất dễ bị chặn lại bởi bộ lọc thư rác.

2. NHỮNG PHẦN MỀM HỮU ÍCH NHẤT CHO CÔNG TY CỦA BẠN

Một trong những lỗi viết dòng tiêu đề email thường gặp đó là các chữ cái đều được viết hoa. Điều này làm tăng khả năng cao email bị liệt vào thư rác.

3. Giới thiệu Sản phẩm mới

Câu tiêu đề này không hề đề cập đến những thông tin cụ thể có trong email. Hãy thêm vào lời giới thiệu rõ ràng hơn.

4. Siêu khuyến mại laptop – giảm giá tới 100$ và nhiều quà tặng khác, hãy mua ngay!!!

Việc  thêm  vào  ký  tự  “dấu  chấm  than”  và  kí  hiệu  ”$”  sẽ  làm  cho email bị liệt vào spam. Hơn nữa, tiêu đề này đã dài hơn so với tiêu chuẩn. Bạn có thể tham khảo Độ dài tiêu đề email marketing hợp lý.

Gợi ý một số câu tiêu đề thích hợp cho email

1. Công ty XYZ – Hàng khuyến mãi tháng 7
2. Những phần mềm hữu ích nhất cho doanh nghiệp
3. Sản phẩm mới – Máy lọc nước siêu sạch
4. Khuyến mại laptop – giảm đến 100 đô

About TOP Marketing- 0915.90.1919

"Thử thách là những thứ làm cho cuộc sống trở nên thú vị. Vượt qua được thử thách chính là điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời"

Comments

comments

Chuyên mục: Email Marketing

TOP Marketing- 0915.90.1919

"Thử thách là những thứ làm cho cuộc sống trở nên thú vị. Vượt qua được thử thách chính là điều làm nên ý nghĩa của cuộc đời"