Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

Thời điểm tốt nhất để gửi tin nhắn SMS hàng loạt Black Friday của bạn. Mỗi doanh nghiệp trên toàn cầu đang hướng tới Black Friday. Không nghi ngờ gì là thời gian bán lẻ lớn nhất và tốt nhất trong năm. Năm ngoái, Vương quốc Anh được cho là đã bỏ ra 8 tỷ bảng Anh trong 4 ngày cuối tuần. Và năm nay chúng ta có thể dự đoán rằng nó sẽ đạt tới 9,2 tỷ bảng Anh .

Với SMS có tỷ lệ mở 98% và 90% tin nhắn được đọc trong vòng 3 phút.

Không có cách nào tốt hơn để thong báo Black Friday hơn gửi tin nhắn SMS hàng loạt cho họ. SMS tự hào có tỷ lệ nhấp vào cao hơn. Người tiêu dùng có nhiều khả năng nhấp vào liên kết của bạn hơn và xem các sản phẩm khi gửi tin nhắn văn bản.

Thời điểm tốt nhất để gửi tin nhắn SMS hàng loạt Black Friday của bạn

Ở đây tại Text Marketer, chúng tôi muốn đưa ra giải pháp cho ngày Black Friday của bạn tốt nhất. Một cách chúng tôi có thể giúp bạn là thông báo cho bạn khi nào gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Chúng tôi đã xem xét dữ liệu và tìm thấy thời gian phổ biến nhất. Thậm chí cả những ngày mà các doanh nghiệp gửi tin nhắn tiếp thị của họ.

Trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn thời gian và ngày phổ biến nhất để gửi tin nhắn SMS hàng loạt. Chúng tôi sẽ luôn khuyên bạn nên gửi một tin nhắn SMS số lượng lớn . Cho khách hàng của bạn ngay khi chương trình giảm giá Black Friday bắt đầu.

“Những con số kỷ lục ban đầu này cho thấy rằng những người mua sắm hiểu biết sẵn sàng tự mình mua một món hời vào dịp Giáng sinh” – John Rogers, Giám đốc điều hành Argos

Người tiêu dùng đang chờ đợi để bán Black Friday của bạn để bắt đầu.

Mong muốn tiết kiệm tiền và mua càng nhiều càng tốt. Vậy tại sao không nói với họ về nó và nhận được doanh số bán hàng của bạn lăn từ phút đầu tiên.

Dẫn đầu cho Black Friday, chúng tôi nhận thấy sự gia tăng rất lớn của các tin nhắn đi qua hệ thống của chúng tôi. Với chính ngày đó,số tin nhắn được gửi tăng 137% so với thứ Sáu trung bình.  Cyber Monday cũng tăng 33% so với thứ hai trung bình.

Nó không chỉ là Black Friday và Cyber Monday mà có một dòng thông điệp đi qua hệ thống. Một ngày trước ngày Black Friday, chúng tôi thấy mức tăng 65% so với thứ Năm trung bình. Với khối lượng gửi tin nhắn Sms hàng loạt tăng lên khi nó đến gần Black Friday. Tuấn thứ Sáu Đen tăng 49% so với tuần trước, và tuần đó là 11% lớn hơn so với tuần trước đó.

Khi Black Friday tiếp cận các khối lượng tin nhắn hàng ngày khi các nhà bán lẻ đang bắt đầu các ưu đãi của họ.

Thời gian tốt nhất để gửi dẫn đến Black Friday.

Như chúng tôi đã nói, Black Friday không còn là sự kiện kéo dài một ngày và có thể kéo dài trong tuần và thậm chí cả tháng 11. Gửi chiến dịch SMS Black Friday của bạn sẽ chủ yếu dựa vào thời điểm bán Black Friday . Nếu như Amazon, bạn bắt đầu bán hàng tuần trước Black Friday. Sau đó ngay khi bán hàng, bạn nên thông báo cho tất cả khách hàng bằng gửi tin nhắn SMS hàng loạt.

Điều này đang được nói rằng chúng tôi đã xem xét dữ liệu . Chọn những ngày phổ biến hơn trong dẫn đến Black Friday.

Ngày trước Black Friday

Một ngày trước Black Friday là một ngày rất tốt cho các nhà bán lẻ và một ngày rất lớn cho việc gửi tin nhắn SMS hàng loạt.

Thời điểm tốt nhất để chiến dịch gửi tin nhắn SMS hàng loạt của bạn vào một ngày trước ngày Black Friday là vào buổi sáng hoặc buổi tối. Với các nhà bán lẻ muốn nhận thông điệp của họ sớm hoặc ngay sau khi người tiêu dùng đã rời khỏi cơ quan.

Thời điểm tốt nhất để gửi vào Thứ Sáu Đen.

Sáng nay là thời điểm tốt nhất để gửi SMS của bạn với 82% tin nhắn được gửi từ 7:00 sáng đến 12:00 chiều. Điều này là do nhà bán lẻ muốn nhận ưu đãi Black Friday trước người tiêu dùng trước đối thủ .

Trên thực tế, 5 giờ phổ biến nhất trong toàn bộ Thứ Sáu Đen là tất cả vào buổi sáng. Chỉ có 6% tin nhắn được gửi vào buổi tối (6:00 pm – 12:00 pm).

Việc gửi tin nhắn SMS hàng loạt của bạn vào đúng thời điểm. Có thể là sự khác biệt giữa một lần bán Black Friday thành công . Không bao giờ thực sự cất cánh. Hãy chắc chắn rằng bạn nghĩ về thời điểm khách hàng của bạn muốn nhận thư của bạn. Quá sớm vào buổi sáng và mọi người chưa sẵn sàng mua. Quá muộn và họ đã thực hiện giao dịch mua của họ.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên gửi thông báo cho khách hàng họ biết . Về việc bán hàng của bạn vào ngày Black Friday. Với 58% nhà bán lẻ gửi tin nhắn trước Black Friday rồi lại một lần nữa vào ngày đó.

Đừng sợ gửi tin nhắn SMS hàng loạt một vài thông điệp về giao dịch và ưu đãi của bạn. Trong thời gian Thứ Sáu Đen này, khách hàng đang tích cực tìm kiếm các ưu đãi . Ưu đãi tốt nhất và sẽ muốn nghe về chúng.

Comments

comments

Chuyên mục: SMS Marketing

Trần Nguyên - 0914.554.231

Mọi thắc mắc hỗ trợ vui lòng liên hệ Ms.Nguyên Tell/Zalo/Viber: 0914.554.231 Skype: tranthinguyen9396