fbpx

Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

 images (1)Quảng cáo thông qua tin nhắn SMS là một công cụ hữu hiệu để doanh nghiệp tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng hay chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng. Đây chính là một trong các hình thức marketing hiệu quả và không thể thiếu trong bất kỳ một chiến lược marketing nào của các doanh nghiệp. Các thông tin về cửa hàng mới khai trương, các chương trình khuyến mại, chính sách chăm sóc khách hàng… sẽ được chuyển trực tiếp đến điện thoại của khách hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm SMS Marketing hiệu quả. Một vài kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp gửi tin nhắn SMS hiệu quả nhất.

Xây dựng dữ liệu khách hàng

Để có được một chiến dịch SMS Marketing tốt thì điều quan trọng đầu tiên là phải tập hợp được danh sách khách hàng hướng tới. Sự thành công hay thất bại của một chiến dịch SMS Marketing thì doanh nghiệp phải xây dựng một tập dữ liệu khách hàng của riêng mình. Nắm bắt được thông tin khách hàng như độ tuổi, giới tính, sở thích, công việc …. từ đó phân loại từng nhóm khách hàng để có thể gửi tin nhắn quảng cáo sao cho phù hợp nhất với từng đối tượng.

Nội dung tin nhắn thân thiện với khách hàng

Nội dung đóng vai trò quyết định nhất đến việc tin nhắn quảng cáo có thành công hay không. Doanh nghiệp nên tôn trọng khách hàng, không nên gửi tin nhắn quảng cáo một cách tràn lan chỉ nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm của mình. Doanh nghiệp nên cung cấp cho khách hàng một điều gì đó hữu ích với họ kèm theo với giới thiệu sản phẩm, làm điều này sẽ tạo được thiện cảm tốt. Ngoài ra, nên gửi các tin nhắn tỏ ra quan tâm tới khách hàng như chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới….Nội dung tin nhắn phải luôn luôn ngắn gọn, súc tích không nên viết tắt quá nhiều. Làm tốt điều này thì SMS Marketing sẽ có tác dụng tốt với doanh nghiệp.

Lựa chọn Phần mềm SMS Marketing uy tín

Lựa chọn phần mềm gửi tin nhắn hàng loạt chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát được nội dung quảng cáo, tiền phí, khách hàng tiềm năng và đặc biệt hiệu suất của chiến dịch sẽ là tốt nhất.

Một trong những phần mềm gửi tin nhắn quảng cáo được nhiều người đánh giá là uy tín và dễ dàng sử dụng, giao diện thân thiện với người dùng hiện nay đó là phần mềm gửi tin nhắn Top SMS.

Hãy là một người lựa chọn thông minh trong việc chọn và sử dụng các phần mềm để đảm bảo công việc được thực hiện thuận lợi.

Phần mềm phù hợp với rất nhiều ngành nghề như bất động sản, thời trang, du lịch, đào tạo, doanh nghiệp vừa và nhỏ… Giúp đẩy mạnh doanh thu, quảng cáo và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.

Comments

comments

Chuyên mục: SMS Marketing