Hotline (Zalo): 0915 90 1919 – Office: (024) 6293 8008

95% người Mỹ sở hữu điện thoại di động, theo Trung tâm nghiên cứu Pew. Nếu bạn muốn doanh nghiệp của mình phát triển mạnh, đã đến lúc bắt tay vào làm SMS Marketing. Bất kỳ ngành nào cũng có thể sử dụng SMS. Đặc biệt tỷ lệ mở cao đến 98%. Phác thảo đúng thông điệp, gửi đúng đối tượngđúng lúc sẽ đảm bảo SMS Marketing thành công. Dưới đây là TOP 5 ngành đứng đầu tăng trưởng với SMS Marketing:

1. Bán lẻ

top-5-nganh-tang-truong-voi-sms-marketing

Các cửa hàng bán lẻ sử dụng tiếp thị SMS Marketing để khởi động. Các chương trình khuyến mãi và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Các doanh nghiệp gửi cho khách hàng. Tin tức về các sản phẩm mới nhất của họ và giao dịch độc quyền. Đối với dịch vụ khách hàng, SMS cung cấp hỗ trợ khách hàng và để khách hàng phản hồi.

Bạn có thể tìm hiểu : 7 ý tưởng cho chiến dịch SMS Marketing năm 2020.

2. Ngân hàng

Ngân hàng di động đã làm cho cuộc sống của khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Bây giờ bạn có thể chuyển tiền và thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ bằng một văn bản đơn giản. Bạn không còn phải đứng xếp hàng tại ngân hàng, bởi vì nhiều giao dịch tài chính được thực hiện trực tuyến và thông qua SMS.

Kiến thức hữu ích :

SMS Marketing ngành tài chính ngân hàng.

Các công cụ marketing hiệu quả trong ngân hàng.

3. Nhà hàng và Khách sạn

sms-marketing-nha-hang-khach-san

SMS giúp các khách sạn và nhà hàng dễ dàng gửi lời mời hoặc xác nhận về các đặt phòng được thực hiện . Chiến thuật này cải thiện dịch vụ khách hàng và nhận được kinh doanh lặp lại từ khách hàng. Đối với khách sạn, SMS cũng được sử dụng. Để thu hút các thành viên chương trình khách hàng thân thiết với các cập nhật về ưu đãi và dịch vụ độc quyền .

Chia sẻ thêm :

Tại sao nên sử dụng sms marketing cho nhà hàng
Phần mềm gửi tin nhắn sms cho khách sạn

4. Giáo dục

sms-marketing-giao-duc

SMS giúp nhân viên nhà trường kết nối với học sinh, phụ huynh và nhân viên. Từ cảnh báo khẩn cấp đến hủy bỏ, nhắn tin cho phép quản trị lan truyền từ dễ dàng.

Có thể bạn quan tâm :

SMS Marketing cho trường đại học và tổ chức giáo dục

Sự tương tác giữa nhà trường và học sinh thông qua sms marketing

5. Du lịch

sms-marketing-du-lich

SMS giải quyết được nhiều sự thất vọng khi đi du lịch và bay. SMS doanh nghiệp cho phép các hãng hàng không. Gửi lời nhắc về lịch trình chuyến bay, hủy chuyến bay hoặc trì hoãn. Thông tin về hành lý và chuyến bay kết nối, và cập nhật về thời tiết . Bạn cũng có thể lên lịch các dịch vụ giao thông công cộng thông qua SMS.

Tham khảo thêm:

Ngành du lịch có nên sử dụng sms marketing

SMS Marketing Hướng đi mới cho các doanh nghiệp du lịch

Có nhiều ngành công nghiệp khác sử dụng tiếp thị văn bản và truyền thông. Chuyển phát nhanh, bất động sản, truyền thông và giải trí, bảo hiểm, sức khỏe và thể dục, sắc đẹp, và các ngành nhân sự và tuyển dụng đều được hưởng lợi từ việc sử dụng SMS. Sử dụng SMS Marketing hiệu quả nhất khi bạn nhắm đúng mục tiêu, xem chi tiết hơn tại đây

Chúc bạn thành công.

Comments

comments

Chuyên mục: SMS Marketing

Kim Tuyến - 0985765604

"Anh không thể chỉ hỏi khách hàng xem họ muốn gì và rồi cố đem nó cho họ. Tới lúc anh hoàn thiện nó, họ đã muốn thứ mới mẻ khác rồi" ( Steve Jobs)