• Image
  info@phanmemmarketing.vn
  Image
  0915.90.1919

Top 5 phần mềm gửi email tốt nhất được tin dùng ở Việt Nam ? Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm hiểu dịch vụ nào ? Hiện nay trên thế giới có rất nhiều phần mềm, dịch vụ gửi Email Marketing hàng loạt tự động. Mỗi dịch vụ lại có những ưu thế riêng phù hợp với nhu cầu gửi email của từng doanh nghiệp. Dưới đây là top 5 phần mềm gửi email tốt nhất để bạn tham khảo và lựa chọn.

1. GetResponse

Phan mem gui email tot nhat getresponse

GetResponse đang có hơn 300.000 khách hàng. Hệ thống hoạt động trên nền Web, mạnh về theo dõi hiệu suất của các chiến dịch email, với công cụ A/B Testing. Thiết kế của GetResponse đảm bảo email đọc tốt trên mọi thiết bị. Email từ hệ thống này thường khuyến khích người nhận chia sẻ trên mạng xã hội với các nút nhúng. Người sử dụng cũng sẽ có các báo cáo cụ thể phân tích, theo dõi kết quả, phản ứng người nhận. Giá gói Starting là 15$/tháng/người.

2. Constant Contact

Constant là giải pháp dành cho các doanh nghiệp nhỏ và các tổ chức chú trọng vào quan hệ khách hàng bằng Email Marketing. Đây là một hệ thống dễ sử dụng với giá cả phải chăng, người dùng không cần hiểu biết nhiều về kỹ thuật máy tính. Constant Contact hoạt động trên nền Web và sẽ chỉ cho người dùng biết làm thế nào để xây dựng, quản lý và phát triển danh sách email một cách hiệu quả, bạn có thể tạo và gửi các bản tin email chuyên nghiệp. Bản dùng thử cho phép người dùng sử dụng trong 60 ngày. Gói Starting có giá 15$/tháng.

3. VerticalResponse

VerticalResponse cung cấp các công cụ giúp các doanh nghiệp nhỏ duy trì kết nối với khách hàng qua Email. Gửi email chuyên nghiệp dưới dạng các bản tin, ưu đãi và chương trình khuyến mãi. Người dùng có thể chọn các biểu mẫu có sẵn, tự động tùy chỉnh dù cho người đọc bằng PC, di động hay máy tính bảng. Chỉ bằng một nhấp chuột cũng có thể chia sẻ cùng lúc email trên các mạng xã hội Facebook và Twitter. Gói starting có giá 8.8$/tháng.

4. MailChimp

MailChimp có thể nói là hệ thống Email Marketing phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, có hơn 7 triệu user là các cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng. Ước tính mỗi ngày máy chủ mailchimp gửi đi khoảng 500 triệu email. Phát triển hỗ trợ nền Web và Mobile. Một sổ đặc tính nổi trội của MailChimp: tự động trả lời, theo dõi thư bị trả lại, theo dõi quá trình click người nhận,..

Sử dụng gói miễn phí của MailChimp bạn có thể chứa 2000 email cho những người theo dõi và gửi tới 12000 email trong một tháng. Ngoài ra còn các gói tính phí theo tháng ở rất nhiều mức giá khác nhau từ 10$,15$ cho đến 2000$, 10.000$… tùy nhu cầu gửi số lượng email của người sử dụng.

5. Phần mềm gửi email TOP Email Marketing

 

Phần mềm gửi email tốt nhất

Top Email Marketing chính là 1 trong top 5 phần mềm gửi Email tốt nhất hiện nay. Công cụ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận khách hàng cũng như tiếp thị, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ra thị trường.

Top Email Marketing là phần mềm send Email Server Amazon SES, Sendgrid với:

 • Phần mềm gửi Email Marketing hàng loạt không giới hạn.
 • Gửi tối đa lên tới 1 triệu Email/ ngày. Không bị khóa email.
 • Tỷ lệ Email vào hộp thư đến (inbox) cao.
 • Giúp bạn cá nhận hóa được tập khách hàng. Gửi tới khách hàng của bạn với những nội dung khác nhau.
 • Cho bạn thống kê cụ thể về: Số lượng người mở Email, cụ thể người mở Email và thời gian mà người đó mở Email của bạn.
 • Chi phí rất thấp, chỉ 9 đồng/ 1 Email.
 • Tăng sự nhận biết của khách hàng với thương hiệu của bạn khi gửi Email cùng Brand Name.
 • Thu hút người đọc hơn với kho giao diện hỗ trợ Teamplate.
 • Thường xuyên được Update và bảo hành miễn phí.

Phần mềm Top Email Marketing cho phép bạn dùng thử trong vòng 7 ngày với các chức năng hỗ trợ:

 • Nhập từ file lên tới 100 Email.
 • Hỗ trợ gửi Email cùng Brand Name.
 • Cá nhân hóa tập khách hàng.
 • Định mức gửi là 100 Email.

Trên đây là top 5 phần mềm gửi email tốt nhất, giúp bạn tối ưu hóa được hiệu quả của chiến dịch Email Marketing. Nếu muốn thành công với 1 chi phi phí nhỏ và tiết kiệm tối đa thời gian, nhân lực. Bạn nên bắt tay ngay vào xây dựng chiến dịch Email Marketing cho mình.

Chúc bạn thành công.

Top 5 phần mềm gửi email tốt nhất
5 (100%) 5 votes

About Nguyễn Hà - mobile: 090.234.0089

“...bất kì một chiến lượt Marketing tốn tiền bac nào mà không tạo ra tiền cho bạn đều là một chiến dịch Marketing phí tiền bạc…”

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Sản phẩm phần mềm


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tuyến     0915.144.004
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu
Ms Oanh       0936.336.127
chat với Mr Thương Chat với Mr Thương
Mr Thương   0915.90.1919
chat với Mr Thương Chat với Mr Thuong
Ms Nguyên   0914.554.231
chat với Ms Nguyên Chat với Ms Nguyên
Ms Hà           090.234.0089
chat với Ms Hà Chat với Ms Hà
Mr Hiếu        0932.857.228
chat với Mr Hiếu Chat với Mr Hiếu